Zenith Hạt mềm cho chó giống bé 1.2kg

280.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
Zenith Hạt mềm cho chó giống bé
Mô tả

Thức ăn hạt mềm cho chó giống nhỏ.

Thức ăn dành cho chó lười ăn, biếng ăn, chó răng yếu.

Trọng lượng 1.2kg.

Thức ăn cho chó

Sản phẩm dành cho chó nhỏ biếng ăn, chó răng yếu.

Zenith Bowwow cho chó bé

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn hạt mềm chó giống nhỏ Bowwow Zenith dễ tiêu hoá và ngon miệng.

Đây là dòng thức ăn hạt được chế biến dưới dạng bán ẩm, kết hợp giữa thịt cừu tươi và gạo lức tạo nên một công thức độc đáo, là bí quyết đặc biệt của các quốc gia tiên phong trong ngành công nghiệp thức ăn cao cấp cho thú cưng.

Hạt thức ăn mềm, dễ ăn dễ nhai, đặc biệt thích hợp cho những chú chó lười ăn, răng kém hay mệt mỏi. Sản phẩm được bổ sung thêm Omega 3, Omega 6, axit béo và lexithin là những thành phần đặc biệt giúp bộ lông chú chó luôn óng ả và mềm mượt.

Thức ăn hạt mềm Zenith

Thức ăn hạt mềm cho chó bé Zenith có chứa rất nhiều Beta-Glucan. Beta-glucan là thành phần chức năng có trong Agaricus, Phellinus, nấm Shiitake, Ganoderma lucidum. Bowwow Zenith được bán rẻ nhất ở Meowwoof.vn. Đây là một loại Polysaccharide – chất xơ thực vật có thể thúc đẩy sự thèm ăn của chó, ngăn chặn sự tấn công của bệnh tật và tăng cường miễn dịch giúp chó luôn khoẻ mạnh. Giúp phục hồi vết thương rất hiệu quả, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa da.

β-glucan hay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: thuốc, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm vì nó có tác dụng kháng virus, làm hạ đường huyết, hạ huyết áp và giảm cholesterol...

Thành phần nguyên liệu

Thịt cừu tươi, thịt gà tươi, gạo lứt, lúa mạch, beta-glucan, dầu cá hồi, dầu hạt hướng dương, dầu dừa, cacbonat, vitamin và các khoáng chất khác.

Có thể bạn quan tâm: Hạt mềm Zenith cho chó lớn 1.2kg, Thức ăn hạt mềm Zenith cho mèo méo meo 1.2kg, Thức ăn hạt mềm Zenith cho chó con 1.2kg, Hạt mềm Zenith cho chó già 1.2kg.

Chi tiết sản phẩm
Color Black
Trọng lượng 1200.0000
Xuất xứ Hàn Quốc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Zenith Hạt mềm cho chó giống bé 1.2kg
Xếp hạng của bạn