Xịt vệ sinh tai Budle Budle

100.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
pk_vstbudle
Mô tả

Thành phần thiên nhiên hoàn toàn An toàn cho thú cưng.

Dung dịch vệ sinh tai cho chó mèo phổ biến nhất.

Dung dịch vệ sinh tai cho chó Budle'Budle - BB114 - 120ml

Bạn rất yêu quý vật cưng và bạn luôn muốn đem đến cho những con vật yêu quý của mình những điều tốt đẹp nhất và sự chăm sóc chu đáo nhất. Thương hiệu Budle’Budle với dòng sản phẩm chăm sóc thú cưng cao cấp Budle’Budle được đăng ký bản quyền thương hiệu đã cho ra đời sản phẩm dung dịch vệ sinh tai cho thú cưng Budle’Budle - BB114 giúp cho những chú thú cưng đáng yêu của bạn làm sạch đôi tai một cách nhanh chóng, đem lại cảm giác thoải mái cho vật yêu của bạn.

Dung dịch vệ sinh tai cho thú cưng Budle’Budle - BB114 được chiết xuất từ các thành phần hữu cơ thiên nhiên và những nguyên liệu của y học cổ truyền Phương Đông nên bảo đảm an toàn tuyệt đối cho thú cưng của bạn. Hãy để cho dung dịch vệ sinh tai cho thú cưng Budle’Budle - BB114 hỗ trợ sức khỏe cho thú yêu của bạn một cách tốt nhất.

Nước vệ sinh tai cho chó bán rẻ nhất ở Meowwoof.vn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thành phần tự nhiên
Dung dịch vệ sinh tai cho thú cưng Budle’Budle - BB114 được hoàn thiện bởi công thức độc đáo với các thành phần hữu cơ thiên nhiên và các nguyên liệu được nghiên cứu kỹ càng từ y học cổ truyền Phương Đông và đã được cấp chứng nhận của tổ chức Ecocert của Pháp. Dung dịch vệ sinh tai cho thú cưng Budle’Budle - BB114 là sự tổng hợp của nhiều thành phần nhưng tất cả đều là thành phần tự nhiên có lợi cho sức khỏe như hạt jojoba, hoa cúc, lá cây bách hương trắng, củ gừng, trái bơ, nha đam, hạt óc chó…tạo nên một công thức hoàn hảo giúp cho đôi tai của thú cưng của bạn sạch sẽ nhanh chóng, làm cho chú cún, chú mèo của bạn vô cùng thoải mái và sảng khoái khi được làm vệ sinh tai sạch sẽ, thông thoáng. Không những thế dung dịch vệ sinh tai cho thú cưng Budle’Budle - BB114 còn giúp ngăn ngừa bệnh nhiễm trùng tai cho thú cưng của bạn đồng thời dung dịch còn có mùi hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên làm cho thú cưng của bạn sảng khoái và thích thú.

Dễ sử dụng 
Dung dịch vệ sinh tai cho thú cưng Budle’Budle - BB114 rất dễ sử dụng, bạn có thể nhỏ trực tiếp dung dịch vào tai thú cưng để ngăn ngừa nhiễm trùng tai. Ngoài ra bạn có thể dùng tăm bông thấm vào dung dịch và nhẹ nhàng lau tai, rãnh và hốc tai nhưng cần cẩn thận đừng đưa tăm bông vào quá sâu làm tổn thương tai của cún cưng.

Chi tiết sản phẩm
Color Black
Trọng lượng 160.0000
Xuất xứ Bắc Triều Tiên
Thương hiệu nước hoa
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Xịt vệ sinh tai Budle Budle
Xếp hạng của bạn