Thức ăn hạt Miglior Gatto cho mèo-vị thịt và cá 400gr

40.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
Thức ăn hạt Miglior Gatto cho mèo-vị thịt và cá 400gr

Cám dành cho các loại mèo Miglior Gatto | Morando

Đặc điểm nổi bật

- Được các chuyên gia đến từ Italia pha chế với các thành phần dinh dưỡng chất lượng cao giúp thú cưng có một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng và luôn khoẻ mạnh.

- Hương vị thịt và cá thơm ngon khiến chú mèo của bạn không thể cưỡng lại, kích thích vị giác, giúp thú cưng ăn ngon miệng hơn.

- Chứa nhiều khoáng chất và các axit béo thiết yếu như omega 3 và omega 6 giúp lông, da thú cưng luôn mềm mại, dày mượt.

- Sản phẩm được sản xuất tại Ytalia.

Thông tin chi tiết

Cám dành cho các loại mèo vị thịt và cá Miglior Gatto được các chuyên gia đến từ Ytalia pha chế với các thành phần dinh dưỡng chất lượng cao giúp thú cưng của bạn có một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng và luôn khoẻ mạnh. Nguyên liệu chế biến đều là các thành phần tự nhiên, không có chất bảo quản tuyệt đối an toàn cho chú mèo của bạn.

Món ăn có hương vị thịt và cá thơm ngon khiến chú mèo của bạn không thể cưỡng lại. Mùi hương của món ăn sẽ kích thích vị giác, giúp thú cưng ăn ngon miệng hơn. Đặc biệt, các thành phần trong món ăn được pha chế một cách khoa học thú cưng sẽ dễ tiêu hóa hơn.

Sản phẩm còn chứa nhiều khoáng chất và các axit béo thiết yếu như omega 3 và omega 6 đảm bảo cho lông, da thú cưng luôn mềm mại, dày mượt.

Cùng thương hiệu:

Thức ăn hạt Miglior Gatto cho mèo-vị thịt và cá 400gr, Pate Miglior Gatto dành cho mèo-vị cá hồi, cá ngừ 400grThức ăn hạt Miglior Gatto cho mèo-vị thịt và cá 15kgThức ăn hạt Miglior Gatto cho mèo vị truyền thống 400gr.

Chi tiết sản phẩm
Color Black
Trọng lượng 400.0000
Xuất xứ Ý
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Thức ăn hạt Miglior Gatto cho mèo-vị thịt và cá 400gr
Xếp hạng của bạn