Thức ăn hạt mềm Zenith cho mèo méo meo 1.2kg

250.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
Thức ăn hạt mềm Zenith cho mèo
Mô tả

Đồ ăn hạt mềm cho mèo.

Thức ăn dành cho mèo lười ăn, biếng ăn, mèo ăn yếu.

Thức ăn cho mèo

Sản phẩm dành cho mèo lười ăn, biếng ăn, mèo răng yếu

Giới thiệu sản phẩm

Thức ăn hạt mềm cho mèo Bowwow Zenith dễ tiêu hoá và ngon miệng.

Đây là dòng thức ăn hạt được chế biến dưới dạng bán ẩm, kết hợp giữa thịt cừu tươi và gạo lức tạo nên một công thức độc đáo, là bí quyết đặc biệt của các quốc gia tiên phong trong ngành công nghiệp thức ăn cao cấp cho thú cưng.

Hạt thức ăn mềm, dễ ăn dễ nhai, đặc biệt thích hợp cho những chú mèo ăn ít, răng kém hay mệt mỏi. Sản phẩm được bổ sung thêm Omega 3, Omega 6, axit béo và lexithin là những thành phần đặc biệt giúp bộ lông meo luôn óng ả và mềm mượt.

Bowwow Hàn Quốc

Thức ăn hạt mềm cho mèo Zenith có chứa rất nhiều Beta-Glucan. Beta-glucan là thành phần chức năng có trong Agaricus, Phellinus, nấm Shiitake, Ganoderma lucidum. Bowwow Zenith được bán rẻ nhất ở Meowwoof.vn. Đây là một loại Polysaccharide – chất xơ thực vật có thể thúc đẩy sự thèm ăn của mèo, ngăn chặn sự tấn công của bệnh tật và tăng cường miễn dịch giúp bé luôn khoẻ mạnh. Giúp phục hồi vết thương rất hiệu quả, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa da.

β-glucan hay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: thuốc, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm vì nó có tác dụng kháng virus, làm hạ đường huyết, hạ huyết áp và giảm cholesterol...

Thành phần nguyên liệu

Thịt cừu tươi, thịt gà tươi, gạo lứt, lúa mạch, beta-glucan, dầu cá hồi, dầu hạt hướng dương, dầu dừa, cacbonat, vitamin và các khoáng chất khác.

Chi tiết sản phẩm
Color Black
Trọng lượng 1200.0000
Xuất xứ Hàn Quốc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Thức ăn hạt mềm Zenith cho mèo méo meo 1.2kg
Xếp hạng của bạn