Thức ăn hạt Fitmin giữ dáng 10kg

1.300.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
Thức ăn hạt Fitmin giữ dáng
Mô tả

Xuất xứ: Czech.

Thức ăn đầy đủ cho mèo trưởng thành sống trong nhà

Protein thô 31%, dầu thô và chất béo 17,5%, chất xơ thô 2,8%, tro thô 6,7%, canxi 0,86%, phốt pho 0,8%, natri 0,4%.


Thức ăn cho mèo cao cấp cung cấp bởi Meowwoof.Vn

Bộ tài liệu đánh giá dinh dưỡng cho chó mèo chi tiết đầu tiên ở Việt Nam dành cho người tiêu dùng được đầu tư phối hợp với chuyên gia dinh dưỡng bởi Meowwoof.vn:

https://meowwoof.vn/blog/fitmin-purity-cao-cap-cho-meo-truong-thanh.html. (Sản phẩm Fitmin Indoor cho mèo sống trong nhà)

* MeowWoof biết và giữ bằng chứng một vài đơn vị thông tin tuy lâu năm và có uy tín ở Việt Nam có tham khảo tài liệu mà chúng tôi phải bỏ chi phí đầu tư để thực hiện và đăng lại nhưng vô trách nhiệm, xào nấu rút gọn nội dung không ghi rõ nguồn và thậm chí đăng tải cả thông tin sai lệch mà chúng tôi cố tình đưa vào tài liệu. Điều này ảnh hưởng lắm đến chất lượng thông tin chính xác tới người tiêu dùng. Chúng tôi yêu cầu đơn vị nào có sử dụng tài liệu từ website Meowwoof.vn tự trọng và trung thực trong việc cóp nhặt, ghi rõ nguồn thông tin để đảm bảo giá trị truyền tải trung thực tới người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ có những biện pháp cuối cùng để ngăn chặn hoặc tố cáo công khai các sai phạm căn cứ trên bằng chứng đã thu thập được nếu tình trạng không được cải thiện. Xin lưu ý!

Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp và là sản phẩm tốt trong tầm giá.

Thành phần:

Cá (cá trích tươi,cá khô - cá tuyết, lươn biển và cá mòi, cá hồi tươi), khoai tây, đậu Hà lan, mỡ gia cầm, bột sơ củ cải, men bia, trứng gà, dầu ép từ cá hồi Na Uy bằng phương pháp lạnh, hạt lanh, cỏ linh lăng, nấm men Saccharomyces cerevisiae bất hoạt, phúc bồn tử 1%, các loại thảo dược (lá tầm ma, lá bồ công anh, hoa cúc, lá chanh dưỡng, hoa bồ đề hình trái tim),cây sả, rể rau bắp cải đỏ, quả goji, tảo nước ngọt Chorella, cây ngọc giá (juccaa shidigera),Vitamin (A, D3, E, C, Thiamine (B1), Riboflavin (B2), Nicotinic acid (B3), axít panthothenic (B5), Pyridoxine (B6), Cobalamin (B12), axít folic, biotin, Vitamin B4, taurine), khoáng chất (hợp chất đồng axít amin, hợp chất mangan axít amin, hợp chất kẽm axít amin, selen, kali iodua), chất chống oxy hóa (chất chiết xuất từ tocopherol và cây hương thảo pha trộn), chất bảo quản (fumaric acid, sorbic acid , calcium propionate).

Công dụng:

- Thịt cá trích TƯƠI là nguồn cung cấp chất đạm, chất béo có giá trị sinh học cao, vitamin nhóm A, D và B và các khoáng chất - đặc biệt là iốt, rất cần thiết cho chức năng tuyến giáp.

Dâu ép từ cá hồi Na Uy bằng phương pháp lạnh có hàm lượng đạm, axit béo omega-3 và vitamin D cao, giúp chống lão hóa, giảm cholesterol, giảm nguy cơ đột qụy, tăng cường sức khỏe thị lực, tốt cho hệ tiêu hóa.

-  Chiết xuất từ cây ngọc giá – hỗ trợ hệ miễn dịch chức năng gan và hệ tiêu hóa, giúp giảm mùi hôi của phân và nước tiểu.

- Lycium (Goji)-  tăng hệ miễn dịch và cải thiện thị lực của vật nuôi 

- Cỏ linh lăng – hỗ trợ hệ tiêu hóa và lọc thận và tác động tích cực đến quá trình trao đổi chất của tế bào và giúp bảo vệ và phục hồi cơ thể.

- Tảo nước ngọt chorella- có hàm lượng vitamin, khoáng chất và đạm cao, nhờ đó nó có nhiều tác động tích cực đối với cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa và tác động tích cực đến việc đếm máu và thanh lọc cơ thể.

- Chiết xuất từ cây hương thảo giúp gan hoạt động  tốt  và hỗ trợ hệ tiêu hóa cũng như bảo vệ răng miệng trước sự tấn công của các vi khuẩn.

- Cây sả giúp làm dịu tính và thúc đẩy sự tiêu hóa tốt.

Chỉ tiêu chất lượng:

Đạm thô 29,0% (Tối thiểu), Năng lượng trao đổi (ME) 3.310 kcal/kg (Tối thiểu), Chất béo thô 16% (Tối thiểu), Chất xơ thô 4,2% (Tối đa), Độ ẩm 10,0% (Tối đa), Canxi 0,6 – 2,4% (Tối thiểu - Tối đa), Phốt pho 0,5 – 1,7% (Tối thiểu - Tối đa), Li-zin 0,83% (Tối thiểu), Methionin và Cystine 1,10 % (Tối thiểu), Threonine 0,73% (Tối thiểu), Tro thô 8,5% (Tối đa), Cát 1,3% (Tối đa).

).

Chi tiết sản phẩm
Color Black
Trọng lượng 10000.0000
Xuất xứ Đức
Thương hiệu fitmin
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Thức ăn hạt Fitmin giữ dáng 10kg
Xếp hạng của bạn