Thức ăn hạt Royal Canin cho chó Chihuahua trưởng thành 500g

169.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
Thức ăn hạt Royal Canin cho chó Chihuahua trưởng thành 500g

Thức ăn cho chó

Thức ăn hạt Royal Canin cho chó Chihuahua trưởng thành

Royal Canin Chihuahua Audlt

- Là thức ăn khô cho Chihuahua trên 8 tháng tuổi.

- Royal Canin là dòng sản phẩm uy tín trong việc nghiên cứu nên những thực phẩm, thức ăn cho chó mèo thích hợp với từng giai đoạn phát triển, cũng như từng chủng loại của chó mèo.

- Sản phẩm thức ăn cho chó Chihuahua có bao gồm các loại hương vị mạnh và hương liệu có tác dụng kích thích sự ngon miệng cho Chihuahua.

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

- Thức ăn chó có mùi vị hấp dẫn, thơm ngon với thành phần dinh dưỡng đảm bảo và lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ từ thiên nhiên cho chó nguồn năng lượng và sức sống dồi dào cho ngày mới. 

- Là thức ăn cho chó trưởng thành bao gồm các loại hương vị mạnh và hương liệu có tác dụng kích thích sự ngon miệng cho Chihuahua .

- Là đồ ăn cho chó bao gồm các protein dễ tiêu hóa giúp giảm bớt số lượng và mùi hôi trong phân. 

- Hình dạng cũng như kích thước các hạt thức ăn của sản phẩm rất nhỏ nhắn, vừa miệng, dễ dàng phá vỡ và nhai phù hợp với hàm nhỏ, mỏng manh của Chihuahua.

- Được bổ sung thêm vào vitamin E, vitamin C và MOS giúp kích thích sản xuất kháng thể bảo vệ cơ thể Chihuahua, giúp lông óng mượt.

- Giống chó này rất hay gặp các vấn đề về tim cũng như răng miệng khi chúng trưởng thành.

NGUYÊN LIỆU

Thịt gà, gạo, bột bắp gluten, gạo nâu, yến mạch, bột củ cải khô (đường bỏ đi), hương gà tự nhiên, muối, dầu cá cơm (EPA / DHA), dầu đậu nành, chất béo gà, vitamins (A, B1, B2, B6, B12, C, E, D, D3), calcium, khoáng chất (kẽm, sắt sulfat, mangan, đồng sulfat, iodat canxi, natri selenit)...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Là thức ăn cao cấp cho chó Chihuahua trên 8 tháng tuổi của Royal Canin, Pháp.

- Sau khi dùng xong nên đóng miệng túi để tránh bị chuột bọ tấn công.

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Royal Canin đồ ăn cho chó Chihuahua trưởng thành 1,5kg, Hạt khô Royal Canin Maxi Junior 1kg ( cho chó cỡ lớn chưa trưởng thành ), Hạt khô Royal Canin cho chó Chihuahua Junior 1,5kg, Royal Canin đồ ăn cho chó Chihuahua Junior 500g.

Chi tiết sản phẩm
Trọng lượng 500.0000
Thương hiệu Royal Canin
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Thức ăn hạt Royal Canin cho chó Chihuahua trưởng thành 500g
Xếp hạng của bạn