Hạt Royal Canin cho chó mẹ đang mang thai và chó con 3kg

575.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
Hạt Royal Canin cho chó mẹ đang mang thai và chó con 3kg

Thức ăn cho chó

Hạt Royal Canin cho chó mẹ đang mang thai và chó con

ROYAL CANIN MINI STARTER MOTHER & BABYDOG

- Là thức ăn khô cho chó mẹ đang mang thai và chó con với nguồn dinh dưỡng độc đáo đáp ứng được nhu cầu của chó mẹ và chó con trong 5 giai đoạn đầu của cuộc đời: mang thai, sinh nở, cho con bú, cai sữa và chó con tăng trưởng đến 2 tháng.

- Là thức ăn cho chó hỗ trợ dinh dưỡng cho những bà mẹ và các chú chó đang phát triển, hỗ trợ nhu cầu năng lượng cao của chó mẹ đang cho con bú, hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ sữa mẹ sang thức ăn đặc.

- Công thức hạt Royal Canin dễ dàng hấp thu cho chó con.

- 100% dinh dưỡng cân bằng, 100% đảm bảo an toàn. 

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

- Là thức ăn chó độc đáo, đáp ứng nhu cầu của chó mẹ trong thời kỳ mang thai, cho con bú và tăng trưởng.

- Đồ ăn cao cấp đặc biệt phù hợp với nhu cầu năng lượng cao của chó mẹ cuối giai đoạn mang thai và trong thời gian cho con bú.

- Công thức dinh dưỡng đặc biệt giúp chó con dễ dàng chuyển từ sữa mẹ sang thức ăn khô.

- Các hạt thức ăn dễ dàng hấp thu nước để trở nên mềm hơn, ngon miệng hơn và thu hút chó mẹ cũng như chó con đang cai sữa.

- Đồ ăn cho chó với sự kết hợp của các yếu tố dinh dưỡng có trong sữa mẹ giúp tăng cường sức khoẻ tiêu hóa và giúp duy trì bảo vệ tự nhiên của chó con.

NGUYÊN LIỆU

Bột ngô, bột mỳ gà, gluten lúa mì, ngô, bột củ cải đường khô, hương vị tự nhiên, dầu cá, natri silic aluminat, dầu thực vật, phosphat kali, muối, canxi cacbonat, L-lysin, fructooligosaccharides, men thủy phân, cholin clorua , Taurine, kali clorua, L-tyrosine, vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), L-ascorbyl-2-polyphosphate (nguồn vitamin C), biotin, D-calcium pantothenate, vitamin A acetate , Bổ sung niacin, pyridoxin hydrochloride (vitamin B6), thiamine mononitrat (vitamin B1), bổ sung riboflavin (vitamin B2), axit folic, bổ sung vitamin B12, bổ sung vitamin D3), chiết xuất từ hoa voi (Tagetes erecta L.) Proteinate, oxit kẽm, sắt sulfate, protein mangan, đồng proteinat, đồng sulfat, oxit mangan, canxi iodat, selenit natri), L-carnitine, betacarotene, rosemary, bảo quản với tocopherols hỗn hợp tự nhiên và axit xitric...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

thức ăn cao cấp cho chó, một giải pháp dinh dưỡng độc đáo đáp ứng được nhu cầu của chó mẹ và chó con trong 5 giai đoạn đầu của cuộc đời: mang thai, sinh nở, cho con bú, cai sữa và chó con tăng trưởng đến 2 tháng.

Mời bạn xem thêm: Royal Canin hạt khô cho chó cỡ nhỏ trưởng thành 2kg, Đồ ăn Royal Canin cho chó Bulldog 3kg ( dưới 12 tháng tuổi ), Đồ ăn hạt Royal Canin Maxi Adult cho giống chó lớn 4kg, Thức ăn hạt cho chó Royal Canin 800g ( Mini Adult ).

Chi tiết sản phẩm
Trọng lượng 3000.0000
Thương hiệu Royal Canin
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Hạt Royal Canin cho chó mẹ đang mang thai và chó con 3kg
Xếp hạng của bạn