Royal Canin cho chó cỡ nhỏ 800g ( Mini Junior )

236.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
Royal Canin cho chó cỡ nhỏ 800g

Thức ăn cho chó

Royal Canin cho chó cỡ nhỏ

MÔ TẢ

- Là sản phẩm thức ăn khô cho chó cỡ nhỏ dưới 10 tháng tuổi.

- Vì khả năng tiêu hóa của giống chó nhỏ phát triển khá chậm nên sử dụng Mini Junior cung cấp năng lượng cao trong thời kỳ phát triển ngắn ngủi mạnh mẽ.

- Royal Canin đã tạo ra các sản phẩm thức ăn cho chó mèo có bao gồm các loại hương vị thơm ngon có tác dụng kích thích sự ngon miệng thú cưng của bạn.

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

- Thức ăn cho chó hỗ trợ sự phòng thủ tự nhiên cho chó con, vào vitamin E, vitamin C và MOS giúp kích thích sản xuất kháng thể bảo vệ cơ thể cún con.

- Loại đồ ăn cho chó này đã kết hợp các nguồn dinh dưỡng từ các protein dễ tiêu hóa với các men vi sinh giúp tăng cường hệ tiêu hóa tối ưu, giúp cơ thể dễ hấp thu chất dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa và giúp hình thành phân dễ hình dàng hơn cũng giống như Royal Canin Mini Adult 800g.

- Mini Junior còn giúp tăng sức đề kháng tự nhiên của chó con với hợp chất chống oxy hóa chứa trong các hạt thức ăn khô cho chó hình dạng 3 góc giúp giảm hình thành cao răng.

THÀNH PHẦN

Thịt gà, gạo, ngô, bột bắp gluten, yến mạch, bột củ cải khô (đường bỏ đi), dầu cá, dầu thực vật, chất béo gà, vitamins (B1, B2, B6, B12, C, E), calcium, khoáng chất (kẽm, sắt sulfat, mangan, đồng sulfat, iodat canxi, natri selenit), L-carnitine và chiết xuất rosemary...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- thức ăn cao cấp cho c con cỡ nhỏ dưới 10 tháng tuổi có trọng lượng từ 4 - 10kg (9 – 22 lbs).

Có thể bạn quan tâm: Royal Canin hạt khô cho chó cỡ nhỏ trưởng thành 2kg, Thức ăn Royal Canin Maxi Junior 4kg ( cho chó cỡ lớn chưa trưởng thành ), Royal Canin hạt khô cho chó cỡ vừa 4kg ( Medium Junior ), Thức ăn hạt Royal Canin cho chó Poodle 1,5kg ( dưới 10 tháng tuổi ).

Chi tiết sản phẩm
Trọng lượng 800.0000
Thương hiệu Royal Canin
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Royal Canin cho chó cỡ nhỏ 800g ( Mini Junior )
Xếp hạng của bạn