Hạt khô Royal Canin Mini Junior 2kg ( cho chó cỡ nhỏ chưa trưởng thành )

503.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
Hạt khô Royal Canin Mini Junior 2kg

Thức ăn cho chó

Hạt khô Royal Canin Mini Junior

MÔ TẢ

- Là sản phẩm thức ăn khô cho chó cỡ nhỏ dưới 10 tháng tuổi.

- Vì khả năng tiêu hóa của giống chó nhỏ phát triển khá chậm nên sử dụng Mini Junior cung cấp năng lượng cao trong thời kỳ phát triển ngắn ngủi mạnh mẽ.

Royal Canin đã tạo ra các sản phẩm thức ăn cho chó mèo có bao gồm các loại hương vị thơm ngon có tác dụng kích thích sự ngon miệng thú cưng của bạn.

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

- Thức ăn cho chó hỗ trợ sự phòng thủ tự nhiên cho chó con, vào vitamin E, vitamin C và MOS giúp kích thích sản xuất kháng thể bảo vệ cơ thể cún con.

- Loại đồ ăn cho chó này đã kết hợp các nguồn dinh dưỡng từ các protein dễ tiêu hóa với các men vi sinh giúp tăng cường hệ tiêu hóa tối ưu, giúp cơ thể dễ hấp thu chất dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa và giúp hình thành phân dễ hình dàng hơn cũng giống như Royal Canin Mini Adult 2kg.

- Mini Junior còn giúp tăng sức đề kháng tự nhiên của chó con với hợp chất chống oxy hóa chứa trong các hạt thức ăn khô cho chó hình dạng 3 góc giúp giảm hình thành cao răng.

THÀNH PHẦN

Thịt gà, gạo, ngô, bột bắp gluten, yến mạch, bột củ cải khô (đường bỏ đi), dầu cá, dầu thực vật, chất béo gà, vitamins (B1, B2, B6, B12, C, E), calcium, khoáng chất (kẽm, sắt sulfat, mangan, đồng sulfat, iodat canxi, natri selenit), L-carnitine và chiết xuất rosemary...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Là thức ăn cao cấp cho c con cỡ nhỏ dưới 10 tháng tuổi có trọng lượng từ 4 - 10kg (9 – 22 lbs).

Chi tiết sản phẩm
Trọng lượng 2000.0000
Thương hiệu Royal Canin
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Hạt khô Royal Canin Mini Junior 2kg ( cho chó cỡ nhỏ chưa trưởng thành )
Xếp hạng của bạn