Royal Canin hạt khô cho chó cỡ vừa 4kg ( Medium Junior )

779.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
Royal Canin hạt khô cho chó cỡ vừa 4kg

Thức ăn cho chó

Royal Canin hạt khô cho chó cỡ vừa

ROYAL CANIN MEDIUM JUNIOR

- Là thức ăn cho chó Huskythức ăn cho chó Phú Quốc và các loại chó cỡ vừa khác dưới 12 tháng tuổi.

- Thức ăn khô cho chó của hãng Royal Canin có mùi vị đặc trưng hấp dẫn, thơm ngon kích thích thú nuôi ăn ngon miệng với thành phần dinh dưỡng có độ đạm cao kết hợp với các vitamin, khoáng chất và chất xơ từ thiên nhiên cho chó con nguồn năng lượng và sức sống dồi dào cho ngày mới.

- Là đồ ăn cho chó có nguồn dinh dưỡng dồi dào bao gồm DHA giúp chó con phát triển toàn diện, giúp ngăn ngừa mảng bám và cao răng, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch, giúp xương răng chắc chắn hơn.

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

- Là thức ăn cho chó với sự kết hợp độc đáo và độc quyền các chất dinh dưỡng để hỗ trợ tối ưu hóa (protein LIP) cho một hệ đường ruột cân bằng (prebiotic: FOS, MOS), góp phần vào sự hình thành chất lượng phân.

- Đáp ứng nhu cầu năng lượng cao của giống chó cỡ trung bình - giống có tốc độ phát triển ngắn hạn.

- Giúp đảm bảo sự phát triển xương mạnh mẽ của giống chó cỡ trung bình nhờ một lượng thích hợp của canxi và phốt pho cũng giống như Medium Junior cho chó cỡ vừa 1kg.

- Loại thức ăn chó này giúp hỗ trợ đề kháng tự nhiên của thú cưng nhờ vào một chất chống oxy hóa và phức tạp Manno-oligo-saccharides.

NGUYÊN LIỆU

Thịt gà, gạo, bột bắp gluten, gạo nâu, yến mạch,bột củ cải khô( đã bỏ đường), hương gà tự nhiên, muối, dầu cá cơm(EPA/DHA), dầu đậu nành, chất béo gà, vitamins (A, B1, B2, B6, B12, C, E, D, D3), calcium, khoáng chất ( kẽm, sắt sulfat, mangan, đồng sulfat, iodat canxi, natri selenit )...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

thức ăn cao cấp cho chó Huskythức ăn cho chó Phú Quốc và các loại chó cỡ vừa khác dưới 12 tháng tuổi.

Sản phẩm có cách sử dụng đơn giản, người dùng chỉ cần cho chó ăn khô và luôn bổ sung thêm nước sạch là được.

Mời bạn xem thêm: Hạt Royal Canin cho chó mẹ đang mang thai và chó con 3kg, Thức ăn hạt Royal Canin cho chó Chihuahua trưởng thành 500g, Royal Canin hạt khô cho chó cỡ nhỏ trưởng thành 2kg, Thức ăn hạt cho chó Royal Canin 800g ( Mini Adult ).

Chi tiết sản phẩm
Trọng lượng 4000.0000
Thương hiệu Royal Canin
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Royal Canin hạt khô cho chó cỡ vừa 4kg ( Medium Junior )
Xếp hạng của bạn