Fitmin cho cún con 15kg

950.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
Fitmin cho cún con
Mô tả

Xuất xứ: Czech.

Thức ăn cơ bản cho chó con đến 12 tháng tuổi.

Protein thô 30%, dầu thô và chất béo 18%, chất xơ thô 3%, tro thô 8,5%, canxi 1,6%, phốt pho 1,1%.

Thức ăn cho cún chính hãng cung cấp bởi Meowwoof.Vn

Bộ tài liệu đánh giá dinh dưỡng cho chó mèo chi tiết đầu tiên ở Việt Nam dành cho người tiêu dùng được đầu tư phối hợp với chuyên gia dinh dưỡng bởi Meowwoof.vn:

https://meowwoof.vn/blog/fitmin-for-life-cho-cun-con.html. (Sản phẩm Fitmin For Life cho cún con)

* MeowWoof biết và giữ bằng chứng một vài đơn vị thông tin tuy lâu năm và có uy tín ở Việt Nam có tham khảo tài liệu mà chúng tôi phải bỏ chi phí đầu tư để thực hiện và đăng lại nhưng vô trách nhiệm, xào nấu rút gọn nội dung không ghi rõ nguồn và thậm chí đăng tải cả thông tin sai lệch mà chúng tôi cố tình đưa vào tài liệu. Điều này ảnh hưởng lắm đến chất lượng thông tin chính xác tới người tiêu dùng. Chúng tôi yêu cầu đơn vị nào có sử dụng tài liệu từ website Meowwoof.vn tự trọng và trung thực trong việc cóp nhặt, ghi rõ nguồn thông tin để đảm bảo giá trị truyền tải trung thực tới người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ có những biện pháp cuối cùng để ngăn chặn hoặc tố cáo công khai các sai phạm căn cứ trên bằng chứng đã thu thập được nếu tình trạng không được cải thiện. Xin lưu ý!

Sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung và là sản phẩm tốt trong tầm giá.

Chỉ tiêu dinh dưỡng:

  • Năng lượng trao đổi (ME) 3.423,99kcal/kg (Tối thiểu), Đạm thô 27,0% (Tối thiểu), Chất xơ thô 4,7% (Tối đa), Độ ẩm 10,0% (Tối đa), Canxi 0,6 – 2,5% (Tối thiểu - Tối đa), Phốt pho 0,5 – 1,6% (Tối thiểu - Tối đa), Li-zin 0,49% (Tối thiểu), Methionin và Cystine 0,37% (Tối thiểu), Threonine 0,47% (Tối thiểu), Chất béo thô 15,75% (Tối thiểu),  Tro thô 9,4% (Tối đa), Cát 0,6% (Tối đa).

Thành phần:

Thịt (thịt gà tươi, gia cầm, bò 20%, thịt gà khô 28%, gan gia cầm đã qua chế biến 3,5%), chất béo gia cầm 11,6%, gạo, bột mì, cám lúa mì, lúa mì, ngô, bột củ cải đường sấy khô, mầm lúa mì, nước ép táo, dầu cá hồi 0,4%, chiết xuất rễ rau diếp xoăn 0,1%, men bia, chiết xuất cây ngọc giá.

Công dụng:

- Thịt tươi cùng gan sạch  được giữ nguyên giá trị dinh dưỡng cùng với hương vị thơm ngon.

- Cung cấp DHA hỗ trợ phát triển hệ thần kinh.

- Nguồn Axit báo Omega 3 và 6 cân bằng hoàn hảo cho bộ lông khỏe đẹp và khỏe mạnh.

- Chiết xuất rễ rau diếp xoăn với lượng insulin cao giúp cho hệ tiêu hóa hiệu quả và khỏe mạnh.

Chi tiết sản phẩm
Color Black
Trọng lượng 15000.0000
Thương hiệu fitmin
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Fitmin cho cún con 15kg
Xếp hạng của bạn