Dầu gội và xả cho chó mèo Awapuhi & Coconut | Tropiclean

400.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
Dầu gội và xả cho chó mèo Awapuhi & Coconut | Tropiclean

Dầu gội cho chó mèo Awapuhi & Coconut | Tropiclean

Đặc điểm nổi bật

- Là sản phẩm cao cấp dành riêng cho những chú chó và mèo lông trắng hay sáng màu, giúp xóa ố vàng, tăng cường độ sáng cho bộ lông thú cưng.

- Được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên không gây kích ứng và tuyệt đối an toàn với thú cưng.

- Không chỉ giúp làm sạch vết bẩn mà còn giúp khử mùi hôi, ngăn ngừa làn da khô, cải thiện màu lông thêm sáng bóng và mượt mà hơn.

Thông tin chi tiết

Dầu gội cho chó mèo Awapuhi & Coconut | Tropiclean là sản phẩm cao cấp dành riêng cho những chú chó và mèo lông trắng hay sáng màu. Sản phẩm giúp xóa ố vàng, tăng cường độ sáng cho bộ lông thú cưng.

Thành phần của dầu gội được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên như bột yến mạch, hỗn hợp hữu cơ chiết xuất từ cây Awapuhi, việt quất, hoa cúc, mâm xôi, cây yucca, cẩm quỳ, vitamin E… không gây kích ứng và tuyệt đối an toàn với thú cưng.

Không chỉ giúp làm sạch vết bẩn mà dầu gội còn giúp khử mùi hôi, ngăn ngừa làn da khô, cải thiện màu lông thêm sáng bóng và mượt mà hơn, mang đến cho thú cưng một bộ lông khỏe mạnh ngát hương thơm.

Hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên phải làm ướt lông thú cưng rồi nhẹ nhàng xoa dầu gội lên toàn bộ cơ thể từ 2-3 phút. Sau đó xả lại với nước ấm rồi lau khô. Bạn có thể dử dụng dầu gội hàng ngày cho thú cưng.

Chi tiết sản phẩm
Color Green
Xuất xứ Đảo Somoa thuộc Mỹ
Thương hiệu Sữa tắm dầu xả chó mèo
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Dầu gội và xả cho chó mèo Awapuhi & Coconut | Tropiclean
Xếp hạng của bạn