Đồ ăn Royal Canin cho chó Bulldog 3kg ( dưới 12 tháng tuổi )

570.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
Đồ ăn Royal Canin cho chó Bulldog 3kg

Thức ăn cho chó

Đồ ăn Royal Canin cho chó Bulldog

ROYAL CANIN BULLDOG JUNIOR 3KG

Thức ăn cho chó Bulldog nhỏ với hình dáng hạt được thiết kế đặc biệt dành riêng cho giống chó này. Nhờ vào trình độ chuyên môn khoa học từ ROYAL CANIN và kinh nghiệm của các nhà nhân giống trên toàn thế giới, đã sản xuất được ra các loại đồ ăn cho chó mèo phù hợp với mọi thú cưng.

Duy trì sức khoẻ của lông:

  • Hình dạng hạt độc quyền giúp chó dễ dàng nhai.
  • Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch.
  • 100% dinh dưỡng cân bằng, 100% đảm bảo an toàn.
  • ROYAL CANIN BULLDOG JUNIOR là thức ăn chó Bulldog từ 8 tuần – 12 tháng.

Bulldog Anh có mõm rộng, dày và sâu, hàm trên thấp hơn hàm dưới, chính vì vậy thiết kế hạt dạng song giúp Bulldog dễ dàng ăn hơn.

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

Bulldog có chiếc mõm rất ngắn, chính vì vậy ROYAL CANIN đã ưu tiên thiết kế hình dạng hạt độc quyền giúp chúng dễ dàng hơn trong việc nhai thức ăn và kích thích Bulldog ăn hơn.

đồ ăn cho chó giúp hỗ trợ sức khoẻ tiêu hóa và giúp cân bằng đường ruột.Sức khoẻ tiêu hóa là điều cần thiết trong suốt thời kỳ tăng trưởng của chó con vì hệ thống tiêu hóa chưa phát triển đầy đủ và không thể hấp thụ các chất dinh dưỡng giống như những chó trưởng thành.

Thức ăn hạt cho chó góp phần hỗ trợ xương và khớp khỏe mạnh cho Bulldog con với hàm lượng canxi và phospho thích hợp. Công thức độc quyền này cũng giúp duy trì trọng lượng lý tưởng.

Thức ăn khô cho chó với một hỗn hợp các chất chống oxy hoá độc quyền (vitamin E và C, lutein và taurine), giúp hỗ trợ sức đề kháng của Bulldog con đối với môi trường.

NGUYÊN LIỆU

Bột thịt gà, gạo nếp, gạo nâu, mỡ gà, gluten lúa mì, ngũ cốc yến mạch, hương vị tự nhiên, bột thịt lợn, bột củ cải đường khô, xơ pea, dầu cá, dầu thực vật, aluminat natri silic, kali clorua, canxi cacbonat , Canxi phosphat đơn, muối, fructooligosaccharides, natri tripolyphosphat, taurine, men thủy phân, vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), inositol, niacin bổ sung, L-ascorbyl-2-polyphosphate (nguồn vitamin C), D Canxi pantothenate, biotin, pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), riboflavin bổ sung, thiamine mononitrat (vitamin B1), vitamin A acetate, folic acid, bổ sung vitamin B12, bổ sung vitamin D3], cholin clorid, DL-methionine, glucosamine hydrochloride, Chiết xuất (Tagetes erecta L.), L-lysine, khoáng chất khoáng (Zinc proteinate, oxit kẽm, sắt sulfat, protein mangan, oxit mangan, đồng sulfat, canxi iodat, selenit natri, protein đồng), chondroitin sulfate, rosemar Y, được bảo quản với tocopherols hỗn hợp và axit xitric...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

thức ăn cao cấp cho chó Bulldog từ 8 tuần – 12 tháng.

Khi không sử dụng nên đậy kín tránh sự xâm nhập của chuột bọ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Thức ăn hạt khô Royal Canin Bulldog Adult 3kg ( trên 12 tháng tuổi ),Hạt khô Royal Canin cho Poodle 500g ( dưới 10 tháng tuổi ), Royal Canin đồ ăn cho chó Chihuahua Junior 500g, Royal Canin thức ăn hạt cho chó Poodle trưởng thành 500g.

Chi tiết sản phẩm
Trọng lượng 3000.0000
Thương hiệu Royal Canin
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Đồ ăn Royal Canin cho chó Bulldog 3kg ( dưới 12 tháng tuổi )
Xếp hạng của bạn