Thức ăn Royal Canin Fit 32 của Pháp

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm ROYAL CANIN Fit 32 (thức ăn cho mèo trưởng thành). Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm Royal Canin khác ở tag Đánh giá Thức ăn ROYAL CANIN.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho mèo.

Sản phẩm không bán tại Meowwoof.vn

1

ROYAL CANIN cân bằng fit 32 - ROYAL CANIN fit 32

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho mèo.

Royal Canin Fit 32

Có nên cho mèo thức ăn hạt ROYAL CANIN?

Dinh dưỡng gói hạt ROYAL CANIN

Xuất xứ

Pháp.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và hạn sử dụng.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Cao cấp.

Bao bì

Thức ăn mèo ROYAL CANIN đóng trong túi zip tiện dụng, dễ bảo quản, bao bì in thành phần và chỉ tiêu chất lượng kiểm định bằng nhiều thứ tiếng.

Website ROYAL CANIN

Thức ăn mèo Royal Canin

ROYAL CANIN là một trong 4 nhà sản xuất LỚN NHẤT, cung cấp rất nhiều đa dạng sản phẩm trong danh mục của mình.

Danh mục sản phẩm

Đạt chuẩn HACCP, SQF.

Sản phẩm phổ biến là ROYAL CANIN cho mèo con và mèo trưởng thành, ROYAL CANIN cho chó cún.

Thức ăn cho mèo ROYAL CANIN fit32 có tốt không?

Giới thiệu

Royal Canin fit 32 là một trong số những sản phẩm phổ biến nhất của Royal Canin, công thức cơ bản của Fit 32 hướng đến duy trì dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho mèo trưởng thành.

Fit 32 hướng đến sự cân bằng và đầy đủ, hướng đến tính an toàn và khả năng sử dụng lâu dài cho mèo ở mọi tình trạng sức khỏe, độ tuổi.

Thành phần

Thịt gia cầm khô (bột gia cầm), gạo, mỡ động vật, ngô, gluten từ ngô, xơ rau, thủy phân đạm động vật, đạm thực vật, lúa mì, củ cải, men bia, khoáng chất, dầu đậu nành, sodium, dầu cá, bột trứng, dl-methionine, men nở ( nguồn manno oligosaccharide), dầu hoa cúc (nguồn lutein), vỏ hạt Psyllium, vitamin, chất bảo quản và chất chống oxy hóa.

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

ROYAL CANIN fit 32 cho mèo có tốt không và có gì đặc biệt?

Thịt gia cầm khô (bôt gia cầm): 

Thịt gia cầm vốn an toàn cho mèo, dễ tiêu hóa và không gây dị ứng, Royal canin có truyền thống sử dụng bột gia cầm, thành phần này cung cấp protein động vật chính trong mọi sản phẩm, nhưng nó có thể là thịt gà, thịt vịt, ngan ngỗng... sự linh động này cho phép Royal Canin luôn đảm bảo được nguồn nguyên liệu giá rẻ và giữ giá sản phẩm.

Gạo, bột ngô, bột lúa mì, gluten ngô đây đều là ngũ cốc, gạo ở dạng rẻ nhất - đặc trưng không thể đòi hỏi ở những nước nhập khẩu gạo vì càng dùng gạo chất lượng cao họ càng thua thiệt so với những nhà sản xuất Châu Á. Các ngũ cốc được tách ra và liệt kê riêng - fit 32 cũng như các sản phẩm khác của Royal Canin khi họ luôn sử dụng kết hợp nhiều loại ngũ cốc và chia lẻ liệt kê riêng.

Mỡ động vật cung cấp nguồn axit amin, chất béo.

Thủy phân đạm động vật là hương liệu tự nhiên, trong quá trình phân hủy protein - monosodium glutamate (MSG) có thể được hình thành. Bột ngọt / mì chính - là thành phần của túi bột ngọt Vedan ở góc bếp là chất phụ gia thực phẩm để tăng cường hương vị và có liên quan đến chứng nghiện thực phẩm ở người. Nhưng khi thêm vào thực phẩm theo cách thủy phân đạm động vật này thì không cần phải khai báo. Dù sao không có bằng chứng khoa học nào là nó có hại. Thành phần này có tác dụng chính khiến Royal Canin ngon miệng hơn, hấp dẫn và thúc đẩy mèo chịu ăn nhiều hơn.

Đạm thực vật giúp nâng cao tỉ lệ đạm cho công thức mà không tăng lượng tro như việc sử dụng bột thịt. Trong khi củ cải vừa cung cấp vitamin thì cũng là thành phần đóng góp xơ hòa tan cho công thức.

Vỏ hạt psyllium đôi khi được thêm vào thức ăn cho mèo như một nguồn chất xơ hòa tan rất quan trọng để duy trì sức khỏe tiêu hóa.

Men với beta glucan và manno oligosaccharide giúp cải thiện môi trường tiêu hóa trong dạ dày cho mèo, nó khuyến khích sự phát triển của 'vi khuẩn thân thiện' trong ruột già giúp tăng cường sức khỏe trên toàn bộ đường ruột, trên thực tế men là nguyên liệu quan trọng trong hầu hết sản phẩm thức ăn khô cho chó mèo vì nó giúp kích thích mùi vị.

Dầu cá là thành phần cao cấp, vô cùng cần thiết và tăng chất lượng cho thức ăn mèo trong công thức đầy đủ và cân bằng.

Dầu đậu nành là thành phần bổ trợ cung cấp béo và axit amin cho sản phẩm cùng với mỡ động vật.

Bột trứng: Thành phần cao cấp, giá trị lớn và là nguồn dinh dưỡng dễ hấp thu, trứng cung cấp nhiều năng lượng, vitamin và enzyme hơn cho sản phẩm.

Fructooligosaccharide, manno oligosaccharide là những thành phần hương liệu đặc sắc và an toàn.

Từ phân tích dinh dưỡng của Royal Canin Fit 32, có thể nhận xét Royal Canin không có điểm gì đặc biệt, không có ưu thế hay yếu điểm gì cụ thể cần lưu ý, công thức này là cao cấp, đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết giống mèo thường gặp ở Việt Nam với tỉ lệ đạm cao béo cao duy trì sức khỏe tốt và da lông mềm mượt. Royal Canin Fit 32 có thể sử dụng lâu dài đối với mọi giống mèo trong tình trạng sức khỏe bình thường và kể cả khi chỉ cho ăn riêng Fit 32 trong chế độ ăn trong khoảng thời gian dài, mèo vẫn không bị thiếu chất. 

Tỉ lệ của các thành phần ở Royal Canin Fit 32 hoàn toàn hợp lý. Bạn không cần phải kì vọng hơn thế, Royal Canin Fit 32 là một sản phẩm tốt, an toàn và dễ sử dụng cho mèo yêu.

Thức ăn ROYAL CANIN cho mèo có tốt không?

Chấm điểm Thức ăn mèo trưởng thành ROYAL CANIN (1 - 10)

Đạm

>32% [Đạm cao]

Béo

>15% [Béo cao]

<4% [Xơ vừa]

Tro

<6.8% [Thấp]


Giá trị thành phần:8.

Chất lượng: 8.

Mùi vị: 9.

Thương hiệu: 10.

Chấm điểm Thức ăn ROYAL CANIN fit 32 theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 7.

Chất lượng: 8.

Tổng kết thức ăn ROYAL CANIN Fit 32 cho mèo

Là sản phẩm an toàn, tốt, dễ sử dụng, phù hợp với mọi giống mèo, đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của cả mèo con - tuy nhiên lượng béo trong Royal Canin Fit 32 không phải là cao, chưa đủ nhu cầu khi mèo sắp đẻ hoặc đang cho con bú, vẫn cần thay thế một loại hạt khác hoặc cho ăn bổ sung béo trong giai đoạn đặc biệt.

Royal Canin Fit 32 là sản phẩm đáng giá bậc nhất trong các loại thức ăn Royal Canin cho mèo. 

Chủ nuôi yên tâm khi cho mèo ăn ROYAL CANIN nhưng cũng cần cân nhắc tới mức giá cao 360k+/2kg.

Meowwoof.vnThức ăn cho mèo