Thức ăn mèo Royal Canin Indoor 27

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm ROYAL CANIN Indoor 27 (thức ăn cho mèo nuôi trong nhà). Các thắc mắc, đóng góp bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm Royal Canin khác ở tag Đánh giá Thức ăn ROYAL CANIN.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho mèo.

Sản phẩm không bán tại Meowwoof.vn

1

ROYAL CANIN mèo trong nhà - ROYAL CANIN indoor 27

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho mèo.

Royal Canin Indoor

Có nên cho mèo thức ăn hạt ROYAL CANIN?

Dinh dưỡng gói hạt ROYAL CANIN

Xuất xứ

Pháp.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và hạn sử dụng.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Cao cấp.

Bao bì

Thức ăn mèo ROYAL CANIN đóng trong túi zip tiện dụng, dễ bảo quản, bao bì in thành phần và chỉ tiêu chất lượng kiểm định bằng nhiều thứ tiếng.

Website ROYAL CANIN

Thức ăn mèo Royal Canin

ROYAL CANIN là một trong 4 nhà sản xuất LỚN NHẤT, cung cấp rất nhiều đa dạng sản phẩm trong danh mục của mình.

Danh mục sản phẩm

Đạt chuẩn HACCP, SQF.

Sản phẩm phổ biến là ROYAL CANIN cho mèo con và mèo trưởng thành, ROYAL CANIN cho chó cún.

Thức ăn cho mèo ROYAL CANIN Indoor có tốt không?

Giới thiệu

Mèo trong nhà thì khác gì mèo nuôi ngoài trời và tại sao cần phải vẽ vời để tạo nên công thức dinh dưỡng riêng cho 2 đối tượng này?

Có sự khác biệt về nhu cầu dinh dưỡng giữa mèo nuôi nhốt và mèo nuôi thả, mèo trong nhà và mèo nuôi ngoài trời.

Nhu cầu này không phải là thiết yếu và không gây nguy hiểm. Nhưng đối với chủ nuôi có điều kiện yêu thương mèo, hoặc muốn chăm cho bé mèo thật khỏe đẹp thì nhu cầu này trở nên một trong những điều quan trọng nhất.

Cũng như một người tập thể dục thể hình hàng ngày và một người mỗi ngày chỉ ngồi bên máy tính, hoặc nghỉ ngơi cả ngày, nhu cầu ăn uống của 2 người khác xa nhau, một người cần ăn rất nhiều còn người kia có thể không cần ăn. Mèo cũng thế, mèo trong nhà hoặc bị nhốt dành nhiều thời gian để ngủ, ăn và chải chuốt hơn là đi lại nghịch ngợm, chúng thậm chí buồn bã và mệt mỏi hơn. Điều này có thể dẫn đến tiêu hóa chậm hơn, phân mềm, có mùi và cơ thể thì tăng cân. Ánh sáng nhân tạo và thói quen chải chuốt của mèo ở trong nhà tăng lên cũng có nghĩa là mèo trong nhà rụng gần như liên tục, điều này có thể dẫn đến nhiều búi lông hơn.

Dựa vào căn cứ này, các nhà sản xuất lớn bắt đầu tách riêng thức ăn cho mèo thành loại cho mèo nuôi nhốt trong nhà và loại được tự do bay nhảy. Royal Canin là một sản phẩm dành cho mèo được nuôi nhốt trong nhà.

Thành phần

Ngô, thịt gia cầm khô (bột gia cầm), gạo, đạm thực vật, lúa mì, mỡ động vật, thủy phân đạm động vật, xơ rau, củ cải, khoáng chất, dầu đậu nành, dầu cá, hạt psyllium, men nở ( nguồn manno oligosaccharide), vỏ hạt Psyllium, vitamin, chất bảo quản và chất chống oxy hóa.

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

ROYAL CANIN Indoor cho mèo có tốt không và có gì đặc biệt?

Ngô, gạo, bột lúa mì ở Royal Canin Indoor, thành phần ngũ cốc được đưa lên đầu, tức là Ngô có nhiều nhất, sau đó kết hợp với gạo, lúa mì, để cung lấp lượng Carbohydrate chính cho công thức dinh dưỡng trong gói thức ăn. Các chuyên gia dinh dưỡng thú cưng cho biết, một chú mèo ít hoạt động không nên được ăn nhiều đường, tinh bột là những gì ngũ cốc đem lại. Túi Royal Canin Indoor không phải một sản phẩm Indoor tốt, vì lí do thành phần chính của nó là ngô với đường, tinh bột (đóng góp vào quá trình chuyển hóa chất béo nhanh hơn). Lượng carbohydrate lớn cũng nên đi kèm với tỉ lệ xơ cao giúp mèo no lâu hơn, chuyển hóa dinh dưỡng chậm hơn.. thế nhưng Royal Canin Indoor chỉ có 4% xơ. 

Thịt gia cầm khô (bôt gia cầm): 

Vẫn theo truyền thống Royal Canin dùng bột gia cầm an toàn cho mèo, dễ tiêu hóa và không gây dị ứng.

Mỡ động vật cung cấp nguồn axit amin, chất béo.

Thủy phân đạm động vật là hương liệu tự nhiên, trong quá trình phân hủy protein - monosodium glutamate (MSG) có thể được hình thành. Bột ngọt / mì chính - là thành phần của túi bột ngọt Vedan ở góc bếp là chất phụ gia thực phẩm để tăng cường hương vị và có liên quan đến chứng nghiện thực phẩm ở người. Nhưng khi thêm vào thực phẩm theo cách thủy phân đạm động vật này thì không cần phải khai báo. Dù sao không có bằng chứng khoa học nào là nó có hại. Thành phần này có tác dụng chính khiến Royal Canin ngon miệng hơn, hấp dẫn và thúc đẩy mèo chịu ăn nhiều hơn.

Đạm thực vật giúp nâng cao tỉ lệ đạm cho công thức mà không tăng lượng tro như việc sử dụng bột thịt. Trong khi củ cải vừa cung cấp vitamin thì cũng là thành phần đóng góp xơ hòa tan cho công thức.

Vỏ hạt psyllium đôi khi được thêm vào thức ăn cho mèo như một nguồn chất xơ hòa tan rất quan trọng để duy trì sức khỏe tiêu hóa.

Men nở manno oligosaccharide giúp cải thiện môi trường tiêu hóa trong dạ dày cho mèo, nó khuyến khích sự phát triển của 'vi khuẩn thân thiện' trong ruột già giúp tăng cường sức khỏe trên toàn bộ đường ruột, trên thực tế men là nguyên liệu quan trọng trong hầu hết sản phẩm thức ăn khô cho chó mèo vì nó giúp kích thích mùi vị.

Dầu cá là thành phần cao cấp, vô cùng cần thiết và tăng chất lượng cho thức ăn mèo trong công thức đầy đủ và cân bằng.

Dầu đậu nành là thành phần bổ trợ cung cấp béo và axit amin cho sản phẩm cùng với mỡ động vật.

Royal Canin qua công thức thành phần và bảng cam kết chất lượng cho thấy đây không phải một sản phẩm chuyên biệt của Royal Canin mà nó là một phiên bản rẻ, nhiều chất độn - ngũ cốc hơn. 

Thức ăn ROYAL CANIN cho mèo có tốt không?

Chấm điểm Thức ăn mèo trong nhà ROYAL CANIN (1 - 10)

Đạm

>27% [Đạm thấp]

Béo

>13% [Béo vừa]

<4% [Xơ vừa]

Tro

<7% [Thấp]


Giá trị thành phần:6.

Chất lượng: 7.

Mùi vị: 9.

Thương hiệu: 10.

Chấm điểm Thức ăn ROYAL CANIN Indoor theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 5.

Chất lượng: 6.

Tổng kết thức ăn ROYAL CANIN Indoor cho mèo

Không có nhiều điều để nói về Royal Canin Indoor 27.

Royal Canin Indoor là một sản phẩm giá đắt nhưng chất lượng không tương xứng. Quý khách hàng yên tâm lựa chọn Royal Canin Indoor có thể chỉ nhờ thương hiệu của Royal Canin, có nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác rẻ hơn và có chất lượng tốt hơn khi khách hàng cần một loại thức ăn cho mèo nuôi trong nhà.

Mức giá đắt 360k+/2kg.

Meowwoof.vnThức ăn cho mèo