Thức ăn mèo Minino - Blisk Cũ

Đánh giá này ảnh hưởng đến thức ăn Minino cho mèo - Blisk cũ đổi tên đổi bao bì. Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook hoặc Google+, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho mèo.

Xin click vào tên sản phẩm để mở trang hình ảnh Sản Phẩm

1

Minino Yum! vị hải sản - MININO Seafood

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho mèo.

Có nên cho mèo ăn thức ăn MININO?

Dinh dưỡng gói hạt MININO

Xuất xứ

Thái Lan theo công thức dinh dưỡng từ Pháp.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và in nổi hạn sử dụng.

Tầm giá

Cao cấp.

Bao bì

Thức ăn mèo Minino Yum! có bao bì màu xanh dương - da cam trang nhã.

Danh mục sản phẩm

Thức ăn cho mèo Minino

Sản phẩm phổ biến là MININO cho mèo con và mèo trưởng thành, pate Minino.

Thức ăn mèo MININO có tốt không?

Thành phần

Gạo, bột gia cầm, sản phẩm từ lúa mì, bã nành, béo gia cầm, bột cá, dầu cá, vitamin và khoáng chất, chất bảo quản, chất chống oxy hóa, chất làm ngon miệng, chiết xuất yucca. 

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

MININO cho mèo có tốt không và có gì đặc biệt?

Thành phần thức ăn và các đánh giá mạng xã hội nêu lên 3 đặc điểm chính khi đánh giá về Minino:

  1. Thành phần chính là ngũ cốc giá rẻ và cung cấp năng lượng từ carbohydrate không thực sự tốt.
  2. Hương vị của Minino sẽ không hấp dẫn đa số mèo - không cần thử chỉ nhìn vào công thức thì ta hiểu điều đó, lý do sẽ được đề cập phía dưới.

Chúng ta cùng phân tích kĩ hơn về chất lượng của Minino.

Ngũ cốc là thành phần chính.

Ngũ cốc: Bắp, lúa mì, bã nành là những thành phần giá rẻ cung cấp carbohydrate và ít axit amin, các thành phần này đều trong quá trình xử lý ( trước khi tạo thành sản phẩm cuối cùng) đều có thể nhiễm khuẩn, thay đổi chất lượng -> là các thành phần không tốt trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Ngũ cốc là thành phần chính có thể gây ra dị ứng.

Những thành phần này góp vào tổng lượng đạm tăng đáng kể với chi phí thấp.

Vị trí nguyên liệu 1,3,4 đều là ngũ cốc, trong khi không có sự xuất hiện của các nguồn dinh dưỡng tích cực khác cho thấy gói Minino có dinh dưỡng không thật sự tốt.

Phụ phẩm gia cầm: phụ phẩm gia cầm có thể sẽ khó được hấp thu bởi hệ thống tiêu hóa ( do lượng tro thô cao hơn trong khi mất đi các amino axit trong thịt), một lý do để tăng vấn đề đối với hệ thống tiêu hóa, thận. Bột gia cầm có thể là từ đủ các nguồn dư thừa được tổng hợp lại, không phải loại dinh dưỡng cao cấp. Đây là một loại đạm an toàn không có nguy cơ gây dị ứng hay nôn mửa.

Béo gia cầm trong sản phẩm là thành phần chính bổ sung các chất béo tốt như Omega 3 & 6, các axit amin khác. Chất béo này cũng giúp làm đẹp lông, duy trì cơ thể cho mèo.

Bột cá.

Có rất ít cá, từ 1 loại cá nào đó không xác định và cũng không phải thành phần cao cấp trong 1 gói Minino. Bột cá sẽ cung cấp nhiều dinh dưỡng hơn và dễ tiêu hóa hơn, thành phần này không đáng kể.

Màu thực phẩm - chất bảo quản - hương liệu.

Có thể các thành phần được bảo quản với BHA / BHT.

Các thành phần trên nhãn chỉ ra rằng, gói hạt cho mèo Minino được bao bọc bởi rất nhiều thành phần gây tranh cãi. Hương vị của Minino cũng tạo thành từ hương liệu tổng hợp.

Dầu cá – Nguồn DHA,lecithin đáng kể dành so sự phát triển vượt bậc của não bộ. Omega 3 từ dầu cá với hàm lượng cực nhỏ cũng là tốt.

Tổng hợp thành phần:

Một tập hợp các thành phần chất lượng thấp ít giá trị dinh dưỡng thực thụ, cũng như nhiều sản phẩm phụ đáng ngờ hơn trong gói Minino, 

Thực tế cho ăn Minino, chủ mèo có thể nhận thấy phần lớn mèo khi đã ăn những loại thức ăn hạt khác sẽ không mặn mà nhiều

Màu thực phẩm - chất bảo quản - hương liệu / chất làm ngon miệng.

Không biết rõ là Minino sử dụng những chất gì để bảo vệ và kích thích vị gói thức ăn mèo Minino.

Các thành phần trên nhãn chỉ ra rằng, gói hạt cho mèo Minino có thể được bao bọc bởi rất nhiều thành phần gây tranh cãi. Hương vị của nó cũng sử dụng hương liệu tổng hợp.

Túi Minino nghèo về thành phần sẽ không thể có hương vị hấp dẫn, các thành phần tốt giúp tăng khẩu vị lại có tỉ lệ thấp.

Đạm cao cũng bằng thừa, mèo có thể thiếu dinh dưỡng cần thiết để chuyển hóa đạm, càng thêm nguy hiểm với những thức ăn dạng này khi hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng.

Thức ăn MININO cho mèo có tốt không?

Chấm điểm Thức ăn mèo MININO (1 - 10)

Đạm

>30% [Carbohydrate]

Béo

>10% [Béo thấp]

<5% [Xơ cao]

Ẩm

<12% [cao]

Giá trị thành phần:4.

Chất lượng: 5.

Mùi vị: 4.

Thương hiệu: 5.

Chấm điểm Thức ăn MININO theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 7.

Chất lượng: 6.

Tổng kết thức ăn Minino cho mèo

Minino không phải loại thức ăn cho mèo tốt, bù lại Minino có mức giá rẻ.

Minino phù hợp với mèo khỏe mạnh cần giảm thịt, ăn ngắn hạn, ăn tạm.

Meowwoof.vnThức ăn cho mèo