Thức ăn hạt Smartheart Gold Puppy

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm Smartheart Gold Puppy bao bì hồng. Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook hoặc Google+, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm Smartheart khác ở tag Đánh giá Thức ăn Smartheart.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho chó.

Xin click vào tên sản phẩm để mở trang hình ảnh Sản Phẩm

1

Smartheart Gold Puppy ( hạt nhỏ) - Smartheart Gold Adult Small Breed

SmartHeart Gold là dòng sản phẩm cấp cao, giàu dinh dưỡng trong tầm giá.

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho chó.

Dinh dưỡng của Smartheart Gold Puppy

Có nên dùng Smartheart Gold Puppy cho chó con?

Xuất xứ

Thái Lan.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và in nổi hạn sử dụng.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Giá trung bình – Tiết kiệm.

Bao bì

Thức ăn hạt Smartheart Gold Puppy bao bì hồng phối màu trắng da, đẹp và lịch sự. Vì là dòng sản phẩm cấp cao trong thương hiệu SmartHeart nên quy cách đóng gói cũng rất hợp lý: Gói từ 1.5 và 3kg Smartheart Gold được chia thành các gói con 500g đẹp, vệ sinh, đây là điểm mình thích nhất ở dòng sản phẩm này và sẽ không có được ở các sản phẩm giá rẻ.

Cách đóng gói này của Smartheart giúp bảo quản sản phẩm rất dễ dàng và hiệu quả.

Toàn tiếng Thái, dựa vào đây mình chịu không thể hiểu nổi nhưng cũng may là có thông tin trên website nhà sản xuất và tem trên bao bì sản phẩm. 

Đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm.

Website Smartheart

Tồn tại từ năm 2001, uy tín trên 17 năm.

website Smartheart

Giao diện chuyên nghiệp trung bình khá, đầy đủ thông tin sản phẩm

Facebook nhà sản xuất

Đầy đủ các kênh facebook hỗ trợ cho các dòng sản phẩm lẻ, tiếp cận dễ dàng.

Danh mục sản phẩm

Cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng cho nhiều loài vật nuôi khác nhau: Chó, mèo, chim, cá, gà , ngựa, thỏ, hamster…

Tất cả sản phẩm đạt chuẩn AAFCO, ISO 9001:2008, ISO 14001, GMP và HACCP.

Thành phần

Ngũ cốc (gạo, bắp), thịt và phụ phẩm từ thịt ( thịt gà), trứng nguyên quả sấy khô, đậu nành, dầu và mỡ ( mỡ gà, dầu cá, dầu hướng dương), hạt lanh, hải sản ( bột cá), đường, bột bắp gluten, bột củ cải đường, Vitamin, khoáng chất, bột chiết xuất Yucca, chất chống oxy hóa không gây hại .

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

Nói đơn giản, cún con cần năng lượng nhiều hơn chó trưởng thành. Cún con cần năng lượng để phát triển khung xương, cơ bắp, nội tạng, lông móng trong khi chó trưởng thành chỉ cần đủ năng lượng để duy trì.

Smartheart biết điều này và đã thiết kế một công thức dinh dưỡng đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của cún con có chất lượng tương đối tốt.

Thành phần của Smartheart Gold Puppy có các đặc điểm, thành phần của những dòng thức ăn chất lượng cao cho thú cưng:

Không hương liệu - Không chất tạo màu: Đây là thể hiện dễ hiểu ở một sản phẩm có đủ các thành phần cao cấp, đáng giá: Không cần tạo màu nhờ không sử dụng quá nhiều các thành phần xấu, quá nhiều ngũ cốc, hợp chất khác trong quá trình xử lý. Không cần bổ sung hương liệu đáng kể nhờ bản thân các thành phần đã cho mùi vị tốt.

Không sử dụng chất kích thích dạ dày, không thấy sự xuất hiện của các thành phần hay dùng để tăng trọng lượng của sản phẩm:

Ở các sản phẩm giá rẻ, việc bổ sung cát, men và một số thành phần không tốt khác rất dễ bị bắt gặp, Smartheart gold puppy cho thấy nó không chứa những thành phần vô ích cho thú cưng lại còn gây hại kia.

Gạo nhắc đến đầu tiên trong thành phần: Sản phẩm chủ yếu chứa gạo thật và các chất dinh dưỡng đầy đủ từ gạo: dễ tiêu hóa và hấp thụ triệt để hơn ( lợi ích hơn với những bé dạ dày yếu).

Trứng sấy khô nguyên quả: Thành phần cao cấp, giá trị lớn và là nguồn dinh dưỡng dễ hấp thu, trứng cung cấp nhiều năng lượng, vitamin và enzyme hơn cho sản phẩm.

Smartheart Gold Puppy có chứa bắp, đậu nành, thành phần này được cho là không tốt trong thức ăn dành cho chó lớn, vì 2 lý do sau mà ta có thể chấp nhận được:

- Cân bằng giá trị sản phẩm, giảm chi phí và giữ giá trị Smartheart Gold Puppy trong tầm giá của dòng sản phẩm.

-  Đối với chó con, khả năng dị ứng ngũ cốc và khả năng hệ tiêu hóa nhạy cảm thấp hơn nên thành phần ngũ cốc trong sản phẩm không có tác động xấu.

Thịt và phụ phẩm từ thịt (gà) là thành phần thứ 2 được nhắc đến trong thành phần nguyên liệu, mỡ gà và dầu hướng dương đều là những nguyên liệu bổ sung rất nhiều Vitamin, khoáng chất cao cấp, ngoài ra đây đều là những nguyên liệu đắt tiền cung cấp dinh dưỡng tốt.

Việc kết hợp đạm từ cá, gà, gạo, rất nhiều thành phần khác nhau cung cấp năng lượng khác nhau trong cùng khẩu phần sẽ chỉ giúp chó con tiêu hóa tốt hơn, hấp thu tốt hơn và có một chế độ dinh dưỡng cân bằng hơn, không có điều gì phải lo lắng.

Dầu cá – Nguồn DHA,lecithin đáng kể dành so sự phát triển vượt bậc của não bộ.

Bột củ cải đường: thành phần cao cấp chứa nhiều dinh dưỡng, ngoài vitamin và các khoáng chất, thành phần này còn giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn, hỗ trợ tiêu hóa và thậm chí chống ung thư.

Hạt lanh: Thành phần cao cấp giá trị cao, bổ sung nguồn chất béo đặc biệt Omega 3 & 6 & 9 cho Smartheart Gold.

Vitamin E, Selenium – Tăng cường miễn dịch.

Canxi, Phốt pho – Các sản phẩm của Smartheart đều có tỉ lệ canxi tiêu chuẩn trung bình cao, sản phẩm SmartHeart Gold cho giống chó bé này có tỉ lệ canxi hứa hẹn còn nhỉnh hơn so với các sản phẩm khác.

Ít tro: Tro như đã biết là các vitamin và khoáng chất tồn tại đến cuối quá trình xử lý, nhưng tỉ lệ tro cao có được từ việc xử lý xương gia cầm, cung cấp một cách thừa thãi các vitamin mà cơ thể thú cưng chẳng bao giờ hấp thụ được hết, điều này mang lại nghịch lý giảm các thành phần dinh dưỡng cần thiết khác, thậm chí gây tác dụng xấu cho cơ thể.

Smartheart Puppy là một trong số ít loại thức ăn hạt trên thị trường có tỉ lệ tro dưới 10%, điều này cũng cho thấy thành phần thịt, bột thịt trong Smartheart Gold Puppy có phần tốt hơn các sản phẩm khác. 

Xơ thấp: Tỉ lệ xơ trong sản phẩm thấp đạt được nhờ việc giảm các thành phần ngũ cốc, khiến chó con ăn khỏe hơn, hấp thu nhiều dinh dưỡng hơn khi chất xơ còn có tác dụng pha loãng các chất dinh dưỡng, chất béo trong thức ăn sẽ là không tốt cho chó con cần hấp thu thật nhiều dinh dưỡng để phát triển.

Smartheart Gold Puppy cung cấp năng lượng đầy đủ cần thiết cho sự phát triển của chó con.

Chấm điểm Thức ăn Smartheart Gold (1 - 10)

Đạm

>28% [Đạm vừa]

Béo

>20% [Béo rất cao]

<3% [Xơ vừa]

Độ Ẩm

<10% [Độ Ẩm thấp]

Tro

<9%[Tro thấp - tốt]

Giá trị thành phần: 7.

Chất lượng: 8.

Mùi vị: 8.

Thương hiệu:8 (là thương hiệu Worldwide – quốc tế).

Chấm điểm Thức ăn Smartheart Gold theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 9.

Chất lượng: 9.

Tổng kết Smartheart Gold cho chó con

Rất tốt trong tầm giá:

Sản phẩm có giá từ 35 - 40k / 500g, cún con nên được sử dụng Smartheart Gold Puppy là một sản phẩm chất lượng: chứa nhiều thịt, trứng và rau củ, dinh dưỡng dòng hạt khô này cung cấp cần thiết cho sự phát triển của cún con. Hạt Smartheart Gold Puppy cũng bé và phù hợp với hàm răng của cún con.

Trong các sản phẩm cho cún con hiện có ở Việt Nam, Smartheart Gold cho chó con là một lựa chọn rất tốt khi xét cả về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Meowwoof.vnThức ăn SmartHeart cho chó.