Thức ăn hạt Smartheart Gold cho giống chó bé

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm Smartheart Gold cừu và gạo cho chó giống bé. Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook hoặc Google+, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm Smartheart khác ở tag Đánh giá Thức ăn Smartheart.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho chó.

Xin click vào tên sản phẩm để mở trang hình ảnh Sản Phẩm

1

Smartheart Gold cừu và gạo cho chó bé ( hạt nhỏ) - Smartheart Gold Adult Small Breed

SmartHeart Gold là dòng sản phẩm cấp cao, giàu dinh dưỡng trong tầm giá.

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho chó.

Dinh dưỡng của Smartheart Gold

Có nên dùng Smartheart Gold cừu và gạo cho giống chó bé?

Xuất xứ

Thái Lan.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và in nổi hạn sử dụng.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Giá trung bình – Tiết kiệm.

Bao bì

Thức ăn hạt Smartheart Gold có bao bì xanh lá cây tươi sáng phối màu trắng da, đẹp và lịch sự. Vì là dòng sản phẩm cấp cao trong thương hiệu SmartHeart nên quy cách đóng gói cũng rất hợp lý: Gói từ 1.5 và 3kg Smartheart Gold được chia thành các gói con 500g đẹp, vệ sinh, đây là điểm mình thích nhất ở dòng sản phẩm này và sẽ không có được ở các sản phẩm giá rẻ.

Cách đóng gói này của Smartheart giúp bảo quản sản phẩm rất dễ dàng và hiệu quả.

Toàn tiếng Thái, dựa vào đây mình chịu không thể hiểu nổi nhưng cũng may là có thông tin trên website nhà sản xuất và tem trên bao bì sản phẩm. 

Smart Heart Gold cho chó bé

Đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm.

Website Smartheart

Tồn tại từ năm 2001, uy tín trên 17 năm.

website Smartheart

Giao diện chuyên nghiệp trung bình khá, đầy đủ thông tin sản phẩm

Facebook nhà sản xuất

Đầy đủ các kênh facebook hỗ trợ cho các dòng sản phẩm lẻ, tiếp cận dễ dàng.

Danh mục sản phẩm

Cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng cho nhiều loài vật nuôi khác nhau: Chó, mèo, chim, cá, gà , ngựa, thỏ, hamster…

Tất cả sản phẩm đạt chuẩn AAFCO, ISO 9001:2008, ISO 14001, GMP và HACCP.

Thành phần

Ngũ cốc (gạo, bột gạo), thịt và phụ phẩm từ thịt ( bột thịt cừu), dầu và mỡ ( mỡ gia cầm - thịt gà), dầu cá, hướng dương), trấu và cám gạo, chiết xuất anbumin thực vật ( đạm thực vật đã cô lập), hạt ( hạt lanh), rau củ quả ( bột củ cải đường), vitamin a,d,e,k, các Vitamin nhóm B, ...) khoáng chất, bột chiết xuất từ cây Yucca - ngọc giá, chất chống oxy hóa tự nhiên ( không gây hại).

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

Từ thành phần của Smartheart Gold giống chó bé, ta nhìn ra các đặc điểm, thành phần của những dòng thức ăn chất lượng cao cho thú cưng:

Không hương liệu - Không chất tạo màu: Đây là thể hiện dễ hiểu ở một sản phẩm có đủ các thành phần cao cấp, đáng giá: Không cần tạo màu nhờ không sử dụng quá nhiều các thành phần xấu, quá nhiều ngũ cốc, hợp chất khác trong quá trình xử lý. Không cần bổ sung hương liệu đáng kể nhờ bản thân các thành phần đã cho mùi vị tốt.

Không sử dụng chất kích thích dạ dày, không thấy sự xuất hiện của các thành phần hay dùng để tăng trọng lượng của sản phẩm:

Ở các sản phẩm giá rẻ, việc bổ sung cát, men và một số thành phần không tốt khác rất dễ bị bắt gặp, Smartheart gold cho thấy nó không chứa những thành phần vô ích cho thú cưng lại còn gây hại kia.

Sản phẩm cũng không chứa ngô, đậu nành hay các loại thực phẩm GMO khác.

Gạo nhắc đến đầu tiên trong thành phần: Sản phẩm chủ yếu chứa gạo thật và các chất dinh dưỡng đầy đủ từ gạo: dễ tiêu hóa và hấp thụ triệt để hơn ( lợi ích hơn với những bé dạ dày yếu).

Thịt và phụ phẩm từ thịt là thành phần thứ 2 được nhắc đến trong thành phần nguyên liệu, mỡ gà và dầu hướng dương đều là những nguyên liệu bổ sung rất nhiều Vitamin, khoáng chất cao cấp, ngoài ra đây đều là những nguyên liệu đắt tiền.

Việc kết hợp đạm từ cừu, gà, gạo, rất nhiều thành phần khác nhau cung cấp năng lượng khác nhau trong cùng khẩu phần sẽ chỉ giúp thú cưng tiêu hóa tốt hơn, hấp thu tốt hơn và có một chế độ dinh dưỡng cân bằng hơn, không có điều gì phải lo lắng.

Dầu cá – Nguồn DHA,lecithin đáng kể dành so sự phát triển vượt bậc của não bộ. Omega 3 từ dầu cá với hàm lượng cực nhỏ cũng là thứ  100% tốt.

Bột củ cải đường: thành phần cao cấp chứa nhiều dinh dưỡng, ngoài vitamin và các khoáng chất, thành phần này còn giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn, hỗ trợ tiêu hóa và thậm chí chống ung thư.

Hạt lanh: Thành phần cao cấp giá trị cao, bổ sung nguồn chất béo đặc biệt Omega 3 & 6 & 9 cho Smartheart Gold.

Vitamin E, Selenium – Tăng cường miễn dịch.

Canxi, Phốt pho – Các sản phẩm của Smartheart đều có tỉ lệ canxi tiêu chuẩn trung bình cao, sản phẩm SmartHeart Gold cho giống chó bé này có tỉ lệ canxi hứa hẹn còn nhỉnh hơn so với các sản phẩm khác.

Cuối cùng là về giá trị năng lượng cung cấp cho mỗi chú chó: Sản phẩm này - Smartheart Gold giống chó bé cung cấp đủ đạm, chất béo ( năng lượng) theo nhu cầu dinh dưỡng của những chú chó giống bé: nghịch ngợm, nhiều lông, nhiều mỡ và muốn rong chơi cả ngày.

Chấm điểm Thức ăn Smartheart Gold (1 - 10)

Đạm

>23% [Đạm vừa]

Béo

>12% [Béo thấp]

<5% [Xơ vừa]

Độ Ẩm

<10% [Độ Ẩm thấp]

Giá trị thành phần: 8.

Chất lượng: 8.

Mùi vị: 7.

Thương hiệu:8 (là thương hiệu Worldwide – quốc tế).

Chấm điểm Thức ăn Smartheart Gold theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 9.

Chất lượng: 9.

Tổng kết Smartheart Gold cho giống chó bé

Rất tốt trong tầm giá: Ở tầm giá của Smartheart Gold, quanh 90k mỗi kg thức ăn hạt, SmartHeart gold rõ ràng là một dòng sản phẩm xứng đáng tiền, cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ cao cấp và cận cao cấp. Smartheart Gold cho thấy nó cung cấp đầy đủ dưỡng chất với các protein, đạm giá trị và đa dạng cho thú cưng, không có gì để chê trách cả.

Sử dụng dòng sản phẩm Gold theo nghiên cứu và thực tế sử dụng mình đánh giá cũng: KHÔNG HỀ lo về các yếu tố xấu tiềm ẩn trong thức ăn cho chó như: gây nghiện, chất lượng thấp, hại dạ dày, khó tiêu hóa, không hấp dẫn, thiếu chất.

Đây là sản phẩm đáng tiền, cận cao cấp cho thú cưng của bạn ạ.

Meowwoof.vnThức ăn Smartheart cho chó.