Thức ăn hạt Pedigree cho chó con

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm có bao bì màu vàng đậm có hình 2 cún con của Pedigree. Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook hoặc Google+, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm Pedigree khác ở tag Đánh giá Thức ăn Pedigree.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho chó.

Xin click vào tên sản phẩm để mở trang hình ảnh Sản Phẩm

1

Pedigree gà trứng sữa – Pedigree Puppy chicken, egg and milk

 

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho chó.

Có nên cho cún ăn thức ăn Pedigree cho chó con?

Dinh dưỡng của Pedigree cho chó con

Xuất xứ

Thương hiệu Hoa Kỳ, sản xuất tại Thái Lan, đã trải qua 3 đợt thu hồi toàn bộ sản phẩm trên diện rộng, 2 đợt thu hồi lớn năm 2014 và 1 đợt năm 2012.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và in nổi hạn sử dụng.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Giá trung bình – Tiết kiệm.

Bao bì

Thức ăn hạt Pedigree bao bì thật sự đẹp, đúng lối thiết kế bao bì của Âu Mỹ, tươi sáng, màu sắc hài hòa và thể hiện bắt mắt với các icon mô tả tính năng, các đặc điểm tốt của sản phẩm ( nhưng chưa mô tả các điểm hạn chế của sản phẩm).

Pedigree gà trứng sữa cho cún con

Đầy đủ thành phần dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng và nguyên liệu chính trình bày hợp lý.

Thêm cả lưu ý khi cho ăn bên cạnh sản phẩm.

Đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm.

Website nhà sản xuất

Hoạt động từ năm 1995.

Giao diện chuyên nghiệp đồng nhất dễ nhận diện thương hiệu, đầy đủ thông tin và khuyến mãi.

Pedigree Website

Facebook nhà sản xuất

Có đủ facebook chính thức và các sự kiện cộng đồng.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm chuyên cho loài chó.

Sản phẩm Pedigree cho chó con phù hợp với cả cún con và các giống chó bé.

Thành phần

Ngũ cốc (gạo, bắp, bột mì), protein động vật (bột thịt và phụ phẩm gia cầm), protein thực vật (tinh bột bắp, đậu nành, béo đậu nành), chất béo và dầu,tinh dầu cọ, Vitamin và khoáng chất, muối iot, màu thực phẩm, chất bảo quản, DHA, bột trứng, hương liệu.

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

Nếu chỉ nhìn vào thành phần đã dịch dán trên cái tem bé xíu ta bị nhầm lẫn ngay về thành phần của gói thức ăn  này. Trên thực tế Pedegree cho chó con được sản xuất từ ngũ cốc nguyên cám ( chứ không phải ngũ cốc hay bột ngũ cốc). Trên tất cả, đây vẫn là loại thực phẩm mang tiêu chuẩn của con người và nó rất tốt.

Ngũ cốc nguyên cám ( gạo, bắp, bột mì) khác biệt ở chỗ đây là những thành phần chưa qua xử lý, hoàn toàn tự nhiên và có chỉ tiêu chất lượng cụ thể, loại ngũ cốc này có thể mọc mầm lên trong khi các loại ngũ cốc đã tinh chế thì không thể.

Gạo nguyên cám là thành phần chính trong Pedigree cho chó con, gạo nguyên cám là thành phần cung cấp chính của đạm, axít béo, carbohydrate và các chất chống oxy hóa giàu dinh dưỡng và dễ hấp thu, tốt cho hệ thống tiêu hóa cũng như sự phát triển của cún.

Ngô hay lúa mạch nguyên cám: Giàu dinh dưỡng, được cho là khó tiêu hóa hơn cho chó, nhưng trước khi được nấu chính thành hạt khô, tất cả đều phải được nghiền nát thành bột mịn, và điều này khiến các dinh dưỡng trong ngô dễ để tiêu hóa hơn - phù hợp với cún con trong khi nguy cơ tăng chỉ số đường huyết xảy ra khi nghiền ngô, lúa mạch không gây ảnh hưởng xấu.

Ngũ cốc là thành phần cung cấp dinh dưỡng chính trong Pedigree cho chó con.

Trứng: thành phần cao cấp, giá trị lớn và là nguồn dinh dưỡng dễ hấp thu, DHA sản phẩm như được ghi thêm trên bao bì chắc chắn là thành phần được bổ sung chủ yếu từ nguồn bột trứng này.

Bột gia cầm và xương (phụ phẩm gia cầm) có thể sẽ khó được hấp thu bởi hệ thống tiêu hóa ( do lượng tro thô cao hơn trong khi mất đi các amino axit trong thịt), một lý do để tăng vấn đề đối với hệ thống tiêu hóa, thận.

Bột gia cầm này có thể là từ đủ các nguồn dư thừa được tổng hợp lại, không phải loại dinh dưỡng cao cấp.

Bột đậu nành, tinh bột bắp, béo đậu nành, bã đậu nành: Những thành phần cung cấp đạm bổ sung, nhưng không cung cấp đủ các amino axit và các giá trị dinh dưỡng cần thiết khác, những thành phần này giúp tổng lượng đạm tăng đáng kể với chi phí thấp.

2 loại thành phần trên đây là những nguyên liệu giá rẻ, cấp thấp tăng cường tỉ lệ đạm và béo - được ghi trên bao bì. Các thành phần này tuy đẩy lượng đạm, béo lên cao nhưng không có giá trị tốt về mặt sinh học

Tinh dầu cọ: Thành phần bổ sung chất béo không choresteroid -> dễ tiêu hóa, các chất chống oxy hóa, không có tài liệu về lợi ích rõ ràng của thành phần này đối với cún nhưng khả năng thành phần này được coi là một nguồn acid béo thay thế dễ dàng tiêu hóa, an toàn hơn cho cún con ở giá rẻ.

Giá tiền Pedigree cho chó con so với chất lượng của dòng sản phẩm này là không rẻ, các thành phần trong sản phẩm cũng không phải là cao cấp. Pedigree có điểm mạnh lớn nhất là mùi vị rất thơm (vị sữa), thu hút được những chú chó khó tính sử dụng ( chó lớn cũng thích ăn loại hạt này).

Chấm điểm thức ăn Pedigree (1 - 10)

Đạm

>26% [Đạm thấp với cún con]

Béo

>12% [Béo thấp với cún con]

<5% [Xơ vừa]

Độ Ẩm

<12% [Độ Ẩm cao]

Giá trị thành phần: 6.

Chất lượng: 6.

Mùi vị: 8.

Thương hiệu:9 (là thương hiệu lâu đời Worldwide – quốc tế).

Chấm điểm thức ăn Pedigree theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 6.

Chất lượng: 7.

Tổng kết Pedigree 5 tác động ( Pedigree cho chó con)

Bình thường trong tầm giá: 40 - 44k/ 480g -> Pedigree cho chó con là loại thức ăn an toàn, dễ ăn, dễ tiêu hóa, đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cún con, đặc biệt phù hợp với chó con mới cai sữa nhờ các đặc tính và thành phần nguyên liệu của sản phẩm.

Pedigree gà trứng sữa không có lợi thế gì đặc biệt so với những sản phẩm khác trong tầm giá.

Điểm đặc biệt nhất của Pedigree là hương vị hấp dẫn đặc biệt khiến cún thích ăn hơn các sản phẩm khác.

Meowwoof.vnThức ăn Pedigree cho chó.