Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/reseller2/domains/meowwoof.vn/public_html/vendor/zendframework/zend-stdlib/src/ArrayObject.php on line 426
Đánh giá Thức ăn hạt Ganador cho chó lớn

Thức ăn hạt Ganador gà và cừu

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm Ganador cho chó lớn (tất cả các giống chó). Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook hoặc Google+, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm Ganador khác ở tag Đánh giá Thức ăn Ganador.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho chó.

Xin click vào tên sản phẩm để mở trang hình ảnh Sản Phẩm

1

Ganador cho chó lớn (Chó trưởng thành, giống chó lớn) – Ganador Premium High Quality Food Adult

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho chó.

Ganador là dòng sản phẩm giá rẻ, rẻ nhưng các giống chó khác đều dễ dàng chấp nhận Ganador cho thấy sản phẩm này có một chất lượng hợp lý. Trong quá trình tiếp cận trợ giúp các khách hàng sử dụng Ganador, bọn mình chưa thấy ai có phản hồi thiếu tích cực nên mình mặc định xếp Ganador vào loại thức ăn tầm trung nên lựa chọn.

Gói thức ăn Ganador cho chó lớn 500g có mức giá trung bình, trên dưới 30000 vnđ. Gói thức ăn này có thành phần dinh dưỡng với tầm tiền rất tốt.

Có nên cho chó ăn thức ăn Ganador cho chó lớn?

Dinh dưỡng của Ganador cho chó lớn

Xuất xứ

Thương hiệu thuộc tập đoàn Neovia (NEOVIA-GROUP.COM), sản phẩm Ganador sản xuất tại Việt Nam theo công thức nghiên cứu hoàn thiện bởi các chuyên gia từ Pháp.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Giá RẺ - Trung bình – Tiết kiệm.

Bao bì

Thức ăn hạt Ganador bao gói màu đen bóng rất đẹp gợi nên cảm giác sang trọng hấp dẫn khi sử dụng.

Đầy đủ thành phần dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng và nguyên liệu chính trình bày hợp lý.

Đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm.

Website nhà sản xuất

Vì sản xuất ở Việt Nam nên có website Ganador.vn luôn ^^. Do chỉ có 2 sản phẩm trong nhãn hiệu này nên website cũng đơn giản gọn nhẹ.

Facebook nhà sản xuất

Có facebook của thương hiệu.

Danh mục sản phẩm

Chỉ tập trung 2 sản phẩm Ganador cho chó con và Ganador cho chó lớn.

Thành phần

Gạo, lúa mì, bột thịt gia cầm, bã nành, mỡ gia cầm ( nguồn tự nhiên của Omega 3&6), bột thịt cừu, khoáng chất (sắt, đồng, mangan, kẽm, i ốt, selen), Vitamin (A,D3,K3,B1,B2,B6,B12,PP,E (Tocopherol), Calcium D-Pantothenate, Biotin, Axit Folic, Choline), Dicalcium Phosphate, Canxi Carbonat, muối, chất bảo quản, chất chống oxi hóa, phẩm màu, chất làm ngon miệng, chiết xuất Yucca Schidigera.

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

Không Ngô: Theo như các nghiên cứu cùng tài liệu đã được công bố, rất nhiều nơi cho rằng ngô không tốt, ngô cần được phun thuốc trừ sâu để bảo vệ, nhưng thuốc trừ sâu qua quá trình xử lí lại chính là thứ sẽ tồn tại đến cùng và gây hại cho cún.

Ngô khó tiêu hóa trong dạ dày và gây sưng, bệnh cho hệ thống tiêu hóa.

Đây không phải tất cả lí do khiến ngô được quy kết là thành phần không phù hợp cho chó, ngô cũng không có giá trị dinh dưỡng cao cho cún.

Ganador nhấn mạnh không có thành phần Ngô trên bao bì.

Không thịt Lợn: Ở các nước phát triển, thịt lợn từng được cho là không nên đối với loài chó, một phần vì loại thịt này có khả năng chứa kí sinh trùng có thể gây bệnh cho loài chó. Ganador nhấn mạnh không sử dụng thịt lợn cũng là thừa vì ở Việt Nam không có nhãn hiệu thức ăn cho chó mèo nào sử dụng thịt lợn cả.

Bột thịt gia cầm (có thể là gà, vịt, ngan, ngỗng, chắc không có chim đâu vì chim đắt mà : |) và bột thịt cừu trong Ganador là nguồn tập trung đạm và các chất dinh dưỡng lớn, 2 loại đạm trong Ganador giúp cún dễ hấp thu hơn, tỉ lệ hấp thu cao hơn và tất nhiên sẽ tốt hơn là chỉ 1 loại đạm.

Tuy nhiên, ở đây có thể nhận ra một vấn đề không thể tránh khỏi... bột thịt hoàn toàn có thể là từ thịt và cả xương, cụ thể là gói Ganador cho thấy rõ tỉ lệ khoáng chất cam kết như phốt pho và canxi ... trên bao bì, không như các thương hiệu khác chỉ nhắc đến "tro" một cách chung chung, nhưng nếu thành phần bột thịt có tỉ lệ xương cao thì đây cũng là một yếu tố giảm giá thành và hạ chất lượng sản phẩm trong khi vẫn cung cấp tỉ lệ phốt pho và canxi rất cao ( mất cân bằng dinh dưỡng, một số khoáng chất nhiều hẳn lên trong khi các khoáng chất khác lại có tỉ lệ thấp đi, không tốt cho hệ tiêu hóa về lâu dài).

-> Không thể khẳng định Ganador là sản phẩm chất lượng cao thực sự khi ta không biết được tỉ lệ tro cam kết và các thành phần khoáng khác trong sản phẩm.

Mỡ gia cầm thì rõ là nguồn cung cấp chủ yếu omega 3 & 6 rồi, omega rất quan trọng và hình như là bắt buộc phải có ( mỡ gia cầm không phải mỡ gà) ^^.  m e o w w o o f . v n.

Gạo được nhắc đến đầu tiên trong thành phần có nghĩa nó là một trong các thành phần chính của sản phẩm, theo logic thì đây là lợi thế của một sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, nước xuất khẩu gạo. Gạo ở đây có khả năng lớn là gạo thật chất lượng tốt chứ không chỉ là cám, gạo kém chất lượng như có thương hiệu ngoài nước từng dính phốt.

Gạo giàu vitamin, carbohydrate, chất xơ -> chất dinh dưỡng cơ bản và tốt với sức khỏe thú cưng.

Xơ cao do thành phần gạo, lúa mì là thành phần chính trong gói thức ăn này.

Chiết xuất rễ cây Yucca cũng là thành phần đặc biệt từ sản phẩm này có lợi cho chó nhờ việc cung cấp vitamin và hỗ trợ tiêu khóa, khử mùi.

Cuối cùng, thức ăn chó Ganador làm rất tốt, liệt kê rất đầy đủ các thành phần dinh dưỡng mà chắc chắn sẽ cũng có ở các thương hiệu thức ăn cho chó khác, chỉ có điều họ thấy không cần phải liệt kê ra thôi (cười).

Không Cát hay Đá vôi: Sản phẩm không bị cho thêm thành phần cát hay đá vôi để tăng trọng lượng bao bì.

Vài vấn đề người mua cần quan tâm:

1. Mặc dù bao bì ghi cho tất cả các giống chó, nhưng Ganador hạt lớn, không phù hợp với các giống chó nhỏ, thường thì không phải chó bé nào cũng chịu ăn những loại hạt lớn, dày như Ganador.

2. Ganador không có dòng sản phẩm dành riêng cho các giống chó bé.

Trọng lượng cún phù hợp với Ganador: 10kg+.

Chấm điểm thức ăn Ganador (1 - 10)

Đạm

>21% [Đạm thấp]

Béo

>10% [Béo thấp]

<6% [Xơ vừa]

Độ Ẩm

<12% [Độ Ẩm cao]


Giá trị thành phần: 7

Chất lượng: 7.

Mùi vị: 7.

Thương hiệu:8 (là thương hiệu Worldwide – quốc tế).

Chấm điểm thức ăn Ganador theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 9.

Chất lượng: 9.

Tổng kết Ganador cho chó lớn

Không có nhiều điều để tổng kết về Ganador Adult.

Rất Tốt, tuyệt vời trong tầm giá: Trong tầm giá của Ganador, với các chú chó thích hương vị của Ganador và chịu ăn loại thức ăn hạt này, thì đây là dòng sản phẩm tốt, có chất lượng xứng đáng cho người sử dụng. Nhưng vì là thương hiệu giá rẻ, Ganador gà và cừu không phải loại thức ăn cho chó tốt, Ganador có bao 1.5kg giá rất rẻ chỉ 80k và đây là mức giá hoàn toàn tương xứng với giá trị.

Với người tiêu dùng ít thời gian, mắc bận không thể tự làm đồ ăn cho chó, Ganador có thể sử dụng cho ăn thay thế.

Kích thước hạt không phù hợp với các giống chó nhỏ.

Meowwoof.vnThức ăn Ganador cho chó.