Thức ăn ANF mèo con

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm ANF 6free Kitten cho mèo con. Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook hoặc Google+, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm ANF khác ở tag Đánh giáThức ăn ANF.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho mèo.

Xin click vào tên sản phẩm để mở trang hình ảnh Sản Phẩm

1

ANF mèo con - ANF Skin Care

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho mèo.

Có nên cho mèo ăn thức ăn ANF?

Dinh dưỡng gói hạt ANF mèo con

Xuất xứ

Hàn Quốc.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và in nổi hạn sử dụng.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Cao cấp.

Bao bì

Thức ăn mèo ANF có bao bì chắc chắn, sinh động thể hiện những phẩm chất của sản phẩm.

Website ANF

ANF HÀN QUỐC

ANF là nhà sản xuất lớn, cung cấp rất nhiều đa dạng sản phẩm trong danh mục của mình.

Danh mục sản phẩm

Đạt chuẩn HACCP, SQF.

(Chương trình chứng nhận an toàn thực phẩm SQF là chương trình được công nhận Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) áp dụng cho các lĩnh vực chuỗi cung ứng từ sản xuất chính thông qua bán lẻ. Chương trình được duy trì và sở hữu bởi Viện Tiếp thị Thực phẩm (FMI), một hiệp hội thương mại của các nhà bán lẻ thực phẩm)

Sản phẩm phổ biến là ANF cho mèo con và mèo trưởng thành, ANF cho chó cún.

Thức ăn hạt cho mèo ANF có tốt không?

Thành phần

Bột gà, đạm thủy phân cá hồi, bột cá ngừ, gạo, ngô, tinh dầu gà, yến mạch, gạo lức, bột củ cải đường, bột hướng dương, hạt lanh, lúa mạch, bột vừng, đậu xanh, kiều mạch, khoai, bí đỏ, cà rốt, dầu cá hồi, vitamin và khoáng chất, chiết xuất yucca,  canxi phốt phát, muối, thảo dược, chô-lin clorua, axit chanh, việt quất, dl-methionine. 

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

ANF cho mèo con có tốt không và có gì đặc biệt?

Mùi vị: ANF có thể khó ăn và không phải dòng sản phẩm dễ thay đổi với những mèo trưởng thành hoặc những chú mèo khó tính - kiên định, lý do nằm ở sự kết hợp quá nhiều thành phần bổ sung từ rau củ, tảo, hoa quả - những thành phần này cộng thêm yếu tố thứ 2 rằng mùi vị của ANF hoàn toàn tự nhiên do sự đóng góp của hầu hết các thành phần thịt, ANF trở nên 'mùi' hơn, lạ lẫm hơn với những chú mèo, đặc biệt khi các bé có thể đã quen với Royal Canin, Whiskas hay Me-o - những thương hiệu thức ăn lớn mà bạn dễ dàng tìm thấy hương liệu, mùi hương nhân tạo ngay trên nhãn sản phẩm. Đây sẽ là điểm trừ không tránh khỏi của dòng ANF cao cấp.

NHƯNG,

Mèo con chưa hình thành tính cách kiên định, thói quen với hoàn cảnh sống hiện tại, sẽ dễ dàng làm quen với ANF cho mèo con, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn ANF kitten cho các bé dưới 1 tuổi và yên tâm với dinh dưỡng cao cấp mà nó mang lại.

Các thành phần từ ANF cho thấy rõ nó là dòng thức ăn cao cấp, có mục đích chất lượng đề cao sự an toàn theo xu hướng thực phẩm, sau đó là dinh dưỡng đầy đủ và ... thừa đủ. Phụ huynh mèo vốn đã từng thử lựa chọn những dòng thức ăn phổ thông như A Pro IQ hay Whis-kas đều nhận thấy khu vực thành phần nguyên liệu đều rất ngắn gọn, điều này là vì những dòng thức ăn phổ thông đều buộc phải bổ sung những thành phần hóa học hoặc là rẻ tiền nhất nhằm mục đích nâng trọng lượng cuối cùng của sản phẩm - điều này khác với những dòng thức ăn cao cấp mà ANF là một đại diện.

ANF Kitten có 3 loại đạm chính: Gà, cá hồi thủy phân và cá ngừ. Công thức dinh dưỡng đa dạng đạm giàu dinh dưỡng, có đặc tính sinh học cao rất có lợi cho mèo con đang lớn, công thức đa dạng giúp mèo ham ăn và tiêu hóa thức ăn dễ dàng, là tác nhân ngăn chặn các bệnh về tiêu hóa thỉnh thoảng lại xảy ra khi mèo con ăn những thực phẩm rẻ.

Thịt gà với dầu gà được đưa lên đầu, thành phần an toàn, dễ tiêu hóa nhất trong số các loại đạm nay được ưu tiên dành cho mèo con, hỗ trợ tối đa hệ tiêu hóa nhưng vẫn giữ sản phẩm trong tầm giá. Điều này cho thấy ANF Indoor Kitten đúng là một dinh dưỡng có thiết kế đặc biệt cho mèo con hoặc mèo mẹ cho con bú.

Thủy phân cá hồi:  Đại học quốc gia Hà Nội công bố tài liệu nghiên cứu về thủy phân cá hồi và giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm này, ngoài giá trị dinh dưỡng chúng còn có một số ảnh hưởng đặc biệt đến chức năng sinh học, tăng cường và nâng cao sức khỏe như khả năng chống ô xi hóa, kháng vi sinh vật, khả năng điều hòa miễn dịch. Thủy phân cá hồi cũng cho kết quả >30% protein động vật như có trên bao bì, >17% chất béo.

Thủy phân động vật là loại protein bổ sung từ thịt gà, vịt, lợn bò gì đó.. được phân rã trong công nghệ thức ăn hiện đại, được cho rằng có lợi cho hệ tiêu hóa nhưng không đáng kể và cũng không phải một xu hướng phổ biến được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, có những quan điểm trên thế giới cho rằng việc sử dụng nhiều thành phần đạm cho mèo con có thể mang lại tác dụng ngược - tác dụng không tốt, nó đặt ra một thách thức tiêu hóa mới nếu mèo bị dị ứng với một thành phần trong hỗn hợp. Mời bạn đọc bài xu hướng thức ăn mèo.

Điều này chúng ta có thể nhận ra ở ngay thời điểm trong vòng 1 tháng khi mèo vừa được cho ăn ANF kitten, khi mèo con không có thay đổi tiêu cực từ khi ăn hạt ANF thì có thể yên tâm hoàn toàn.

Tất cả các thành phần ngũ cốc, hay rau củ còn lại trong ANF đều là thành phần hữu cơ: gạo, ngô, yến mạch, lúa mạch, kiều mạch, đậu xanh. Không có các thông tin bằng chứng đầy đủ của y khoa về những tuyên bố thực phẩm hữu cơ là an toàn hơn hay khỏe mạnh hơn so với thực phẩm từ nuôi trồng thông thường - dẫn chứng Wiki. Thực phẩm hữu cơ được hạn chế sử dụng một số loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và thuốc kích thích, nhưng người ủng hộ Me-o hay các loại thức ăn cho mèo khác vẫn yên tâm: qua toàn bộ quá trình nghiền, ép, nấu ở nhiệt độ cao, các chất độc hại trên được cho rằng có thể bị loại bỏ một phần (hoặc không :( ).

Ngũ cốc, giả ngũ cốc có trong ANF Hàn Quốc cung cấp xơ, carbonhydrate và có ít lợi ích cho mèo.

Như ở trên đề cập, một số thành phần trong hạt hữu cơ ANF cũng là chất độn, không có đặc điểm dinh dưỡng nổi bật nhưng đa dạng thành phần với đặc tính sinh học tốt.

Một số thành phần cao cấp tăng giá trị cho gói hạt cho mèo ANF:

Tiền chất Vitamin: Lượng Vitamin và khoáng chất lượng cao được bổ sung trong dòng thức ăn mèo ANF với hoạt tính sinh học cao, đảm bảo không gây mất cân bằng dinh dưỡng. Sự khác biệt ở chỗ mèo ăn thức ăn mèo phổ thông vẫn có nguy cơ thiếu hụt vitamin .. trong khi lượng vitamin được bổ sung nhìn có vẻ đầy đủ.

Đảm bảo vitamin và khoáng chất cân bằng trong thời kì mèo con mới cai sữa hoặc đang phát triển rất quan trọng, thậm chí cả hình dáng bên ngoài lẫn sự tinh anh của mèo ở giai đoạn trưởng thành đều bị ảnh hưởng bởi giai đoạn này.

Hạt lanh không chỉ bổ sung các axit béo tốt như Omega 3, omega 6, cung cấp xơ hòa tan để hỗ trợ tiêu hóa - đặc tính chống viêm, cải thiện tim mạch cũng mang lại lợi ích cho mèo đặc biệt khi sử dụng thức ăn hạt lâu dài.

Bột yucca cũng góp phần hỗ trợ tiêu hóa nhưng công dụng dễ nhận biết nhất là khử mùi phân.

Việt quất rất giàu chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch thú cưng và giảm viêm, giữ cho mèo sức khỏe tốt. Chẳng hạn, mèo có thể cải thiện chức năng nhận thức và làm giảm bớt dị ứng và các vấn đề về da. Thành phần này cũng đóng góp các yếu tố phụ như cải thiện bàng quang của mèo, giảm cao răng và tích tụ mảng bám, đây không phải những lợi ích mà mèo bé, mèo con cần.

Thảo mộc - Như các loại thảo mộc ta đã biết - catnip hay cỏ lúa mạch, các thảo mộc mang lại giá trị tốt cho sức khỏe, kích thích ngon miêng, tiêu hóa cũng tốt hơn.

Thức ăn  ANF cho mèo có tốt không?

Chấm điểm Thức ăn mèo ANF cho mèo con (1 - 10)

Đạm

>36% [Đạm cao]

Béo

>14% [Béo cao]

<5% [Xơ cao]

Tro

<12% [cao]

Giá trị thành phần:8.

Chất lượng: 9.

Mùi vị: 7.

Thương hiệu: 8.

Chấm điểm Thức ăn ANF Hàn Quốc theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 7.

Chất lượng: 8.

Tổng kết thức ăn ANF 6free cho mèo

Đánh giá ANF tốt.

Là sản phẩm cao cấp.

Chủ nuôi yên tâm khi cho mèo con ăn ANF.

ANF đắt (410k / 2kg), mèo dễ ăn và hạt ANF xứng đang với tầm giá đắt của nó.

ANF phù hợp mèo già, mèo có sức khỏe kém, hay bị bệnh liên quan tới dị ứng, mèo chán ăn ăn ít. ANF 6 free đặc biệt hướng tới sự an toàn và hỗ trợ khả năng tiêu hóa cho mèo. 

Meowwoof.vnThức ăn cho mèo