Sen tỉa lông chó cưng và cái kết ... trần trụi

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần họ tỏ ra thích thú với hình ngơ ngác của chú chó trong bộ dạng mới.

Mùa hè sắp đến, những chú chó rất dễ bị sốc nhiệt vì nắng nóng, không ít chủ nhân đã dùng đến phương pháp cạo bỏ bộ lông để giảm sức nóng cơ thể, giúp chúng thoát nhiệt dễ hơn. Được biết, hiện tượng sốc nhiệt ở chó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe của những chú chó, thậm chí là tử vong bởi chúng là loài không có khả năng tự giải phóng thân nhiệt.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ vài bức anh ghi lại quá trình ''lột áo'' của một chú chó khiến cư dân mạng một phen cười không nhặt được hàm.Không biết chú chó này có hài lòng với cơ thể "chẳng giống cái cũ" của mình hay không? Nhưng có vẻ như lạ lẫm khiến nó chạy nhảy khắp nơi.

Điều đáng nói, chủ nhân của chú chó này đã lột lông theo cách rất đặc biệt để nó không bị rời rạc. Bộ lông vẫn y nguyên, như thể chỉ cần khoác lại và kéo khóa là chú chó lại trở về trạng thái ban đầu. Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần họ tỏ ra thích thú với hình ngơ ngác của chú chó trong bộ dạng mới.

Áo của em mà

Tý mặc lại áo cho em nhé