Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/reseller2/domains/meowwoof.vn/public_html/vendor/zendframework/zend-stdlib/src/ArrayObject.php on line 426
Review thức ăn Zenith Hàn Quốc cao cấp cho cún con

Review thức ăn Zenith Hàn Quốc cao cấp cho cún con

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm cao cấp Bowwow Zenith cho chó con Gà và Khoai tây (mới 2019). Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook hoặc Google+, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm Zenith khác ở tag Đánh giá Thức ăn Zenith.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho chó.

Xin click vào tên sản phẩm để mở trang hình ảnh Sản Phẩm

1

Zenith hạt mềm cho cún con- Zenith soft Premium Dog Food Puppy

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho chó.

Có nên cho chó ăn thức ăn Zenith?

Dinh dưỡng gói hạt mềm Zenith cho cún con

Xuất xứ

Hàn Quốc.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và in nổi hạn sử dụng.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Cao cấp.

Bao bì

Thức ăn chó Zenith có bao bì trắng bạc bóng và lịch sự.

Túi 1.2 kg bên trong đóng gói 4 túi nhỏ tiện dụng và vệ sinh.

Đơn vị nhập khẩu có phần chủ quan khi với công thức mới của Zenith Allergy Cut, thay đổi rất nhiều thành phần nhưng nhãn thành phần vẫn thể hiện những thành phần từ công thức cũ ở đợt hàng cũ - không liên quan gì đến sản phẩm mới, điều này cũng là một trong nhan nhản trường hợp cho thấy người tiêu dùng không nên tin vào nhãn thành phần được dán bởi các đơn vị nhập khẩu ở Việt Nam.

Thành phần và chất lượng tổng thể của 2 dòng sản phẩm cũ  - mới ( chicken Breast - brown Rice với chicken breast - potato ) khác nhau.

Website Bowwow

Bowwow cho cún con

Bowwow là nhà sản xuất lớn, cung cấp rất nhiều đa dạng sản phẩm trong danh mục của mình.

Danh mục sản phẩm

Đạt chuẩn HACCP, SQF.

(Chương trình chứng nhận an toàn thực phẩm SQF là chương trình được công nhận Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) áp dụng cho các lĩnh vực chuỗi cung ứng từ sản xuất chính thông qua bán lẻ. Chương trình được duy trì và sở hữu bởi Viện Tiếp thị Thực phẩm (FMI), một hiệp hội thương mại của các nhà bán lẻ thực phẩm)

Sản phẩm phổ biến là Zenith cho chó con và chó trưởng thành, Zenith cho chó cún.

Thức ăn chó Zenith hạt mềm có tốt không?

Thành phần

Thịt ức gà tươi (*), bột gà, khoai tây, sắn, dầu gà, nhũ hóa, dầu cá hồi, β-Glucan, bột dừa, Chondroitin, Glucosamine, yucca, xơ hòa tan, cà rốt, tảo lục, muối kali, chất điều chỉnh độ chua, khoáng hữu cơ.

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

Đầu tiên ta phải thừa nhận Bowwow Zenith là một nhãn thức ăn cho cún đặc biệt trên thị trường, hạt mềm Zenith được chế biến dưới dạng mềm từ các thành phần tốt và khoa học để kích thích sự thèm ăn, dễ nhai.

Zenith cho chó có tốt không và có gì đặc biệt?

Trước hết thông tin mà mọi người sẽ quan tâm là: Zenith thường được những người nuôi chó con dưới 1 tuổi hoặc chó đã già sử dụng, bởi vì thiết kế cơ học từ hạt Zenith an toàn, có ít nguy cơ tổn thương hệ tiêu hóa hơn rất nhiều, ngoài ra răng nướu lợi của chó con và chó già cũng được "nâng niu" hơn khi sử dụng loại hạt này, trong khi đối với chó trưởng thành khỏe mạnh thì việc đầu tư 1 gói Zenith có vẻ vẫn hơi tốn kém so với nhu cầu thiết yếu.

Zenith hạt mềm cho chó có gì khác biệt?

Khác biệt lớn nhất đến từ vài ba thành phần đầu tiên:

  • Ức gà tươi.
  • β-Glucan.

Thịt ức gà tươi (*): Không có gì nhiều để nhận xét về thành phần có nhiều nhất trong 1 gói Zenith này: tươi, dễ tiêu hóa, cung cấp protein và chất dinh dưỡng tốt nhất.

Bột gà, dầu gà: Ngoài ra thì Zenith bổ sung bột gà nhằm tăng tối đa dinh dưỡng, cụ thể là protein từ thức ăn hạt hàng ngày. Dầu bổ sung là thành phần không thể thiếu trong mọi loại thức ăn cho cún con.

Cũng như khi chó ăn thức ăn cùng với người, những nguyên liệu này mang lại cho chó dinh dưỡng tốt nhất có thể

β-Glucan: Vâng, động vật có thể hưởng lợi từ việc dùng Beta Glucan. Tất cả các động vật có hệ thống miễn dịch đều hưởng lợi từ việc này. Các nghiên cứu đã được tiến hành an toàn trên cả người và động vật và lợi ích cho cả hai rất rõ ràng.

Nhũ hóa: thành phần vẫn nhìn thấy trên thực phẩm dành cho con người, trên thực tế thành phần này không làm thay đổi chất lượng của hạt thức ăn, nhưng nó góp phần tạo tình trạng kết cấu ổn định cho các thành phần nguyên liệu, không có gì đặc biệt để mô tả.

Dầu cá hồi: Nguồn Omega 3 và Omega 6 ( EPA, DHA & DPA ) tốt nhất cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, tim mạch, đặc tính chống viêm, da và lông khỏe mạnh và trí thông minh.

Bột dừa: Ta coi đây lại là 1 chất độn khác cũng có cùng nhiệm vụ như khoai tây và sắn, bột dừa lành tính, không gluten mà lại chứa tới 30% xơ, là thành phần tốt nhất người ta biết có thể thay thế cho ngô và ngũ cốc. Bột dừa chỉ được sử dụng lượng tương đối vì nó tăng xơ lên rất nhiều.

Khoai tây và sắn: Bạn có thể xem sắn dây và khoai tây là những thành phần cao cấp hơn thay thế cho ngũ cốc như gạo, lúa mì, ngô, đậu... sắn và khoai tây cũng cung cấp carbohydrate - một chất độn cao cấp loại bỏ hoàn toàn khả năng gây dị ứng hoặc tạo ra tắc nghẽn cho hệ tiêu hóa, ngoài ra sắn cung cấp cả chất xơ hòa tan, 2 thành phần này kết hợp cũng đảm nhận nhiệm vụ định hình sản phẩm cho hạt khô Zenith.

Tương tự ngô hoặc gạo, 2 thành phần này có chỉ số đường huyết cao, nhưng điểm trừ này không được tính khi đối tượng sử dụng là chó con.

- Tỉ lệ tro khá thấp (9%) cho thấy ngay đây là một trong những sản phẩm trung thực.

Glucosamine được bổ sung vào với 1 lượng đáng kể, trong cơ thể chó thì Glucosamine đã có sẵn rồi, hợp chất này vô cùng quan trọng để giúp chó hình thành khớp, xương và cả hệ thống mô khắp cơ thể - thành phần này được bổ sung cho thấy Bowwow đã nhắm đích đến rõ ràng là những chú chó con hoặc chó nhiều tuổi.

Chondroitin sun phua: được tổng hợp từ nguồn duy nhất là sụn động vật, tương tự như glucosamine, nó thậm chí cần thiết hơn và hỗ trợ tối đa vào việc ức chế các trung gian độc hại được sinh ra trong quá trình phát triển sụn, khớp và tế bào.

Đến đây, căn cứ vào nhu cầu cơ bản của cún con cún to đặc biệt trong giai đoạn bé, đang phát triển và về già, ta đã có thể tin tưởng về lý do lựa chọn hạt mềm Zenith cho chó. Ta cũng không cần cân nhắc nhiều hơn giữa việc tìm kiếm một loại hạt khác, vì cái giá mua Zenith hạt mềm rất xứng đáng. 

Việc sử dụng Bowwow hạt mềm mang lại nhiều lợi thế:

  • Bowwow hạt mềm giúp mình yên tâm 100% nhu cầu dinh dưỡng của em chó.
  • Chó thích ăn, dễ ăn và vui vẻ ăn hết.
  • Kể cả khi bạn yêu chó như thế, việc đưa ra 1 công thức dinh dưỡng đầy đủ cho chó là ... cực kì khó khăn và cực kì vất vả.
  • Rẻ hơn ăn pate, ăn súp dinh dưỡng.
Cuối cùng, ta đã yên tâm về dinh dưỡng Bowwow Zenith cho chó, tuy nhiên khía cạnh không thể không nhắc tới là thức ăn hạt mềm cũng cần bảo quản khác:
Trong khi những hạt khô có giá trị độ ẩm <10%, hạt mềm Zenith không thế, Zenith mềm và ẩm không khác khi chó ăn pate là mấy, nó chế biến từ rất nhiều thành phần nguyên liệu có thể gây biến đổi chất lượng như thịt tươi, cá tươi và chứa cả men tieu hóa, xơ. Sản phẩm này chỉ có thể được sử dụng rất nhanh, và không thể bảo quản hớ hênh như khi bạn cho chó ăn các loại thức ăn hạt khô khác - Zenith hạt mềm cần được bảo quản đóng kín, ở nơi khô ráo, thoáng mát và không tiếp xúc với ánh nắng.
Bảo quản tủ lạnh:
Tại sao lại không nếu bạn có thể? tủ lạnh luôn giúp bảo quản mọi thứ tốt hơn, ngăn mát tủ lạnh giúp hạt mềm cho chó bảo quản được lâu hơn nhưng bạn cần nhớ đóng thật kín, để xa luồng gió lạnh và gói trong 1 lớp túi nilon.
Các chất bảo quản có trong thức ăn chó Zenith và giúp nó bảo quản được 1 năm rưỡi: chất điều chỉnh chua, men gạo đỏ, muối kali- chính là chất bảo quản - những chất này vừa có nguồn gốc tự nhiên, lại tác động tốt tới cơ thể.
  • Khác biệt với dòng sản phẩm cũ được bán tới giữa năm 2019.
Thức ăn mềm  Zenith cho chó có tốt không?

Chấm điểm Thức ăn chó Bowwow Zenith (1 - 10)

Đạm

>30% [Đạm vừa- hợp lý]

Béo

>12% [Béo vừa]

<4% [Xơ vừa]

Tro

<9% [Thấp - Tốt]

Giá trị thành phần:8.

Chất lượng: 9.

Mùi vị: 10.

Thương hiệu: 8.

Chấm điểm Thức ăn Bowwow Zenith cho chó theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 8.

Chất lượng: 10.

Tổng kết thức ăn Bowwow Zenith cho chó

Đánh giá Bowwow Zenith tốt.

Là một sản phẩm cao cấp.

Người mua hoàn toàn yên tâm khi cho chó ăn Zenith.

Zenith đắt đỏ (200k/1,2kg), chó ăn nhiều và mau hết, nhưng hạt Zenith xứng đang với tầm giá đắt của nó.

Zenith Bowwow dành đặc biệt cho chó con, chó mẹ cho con bú, chó già hay chó có vấn đề y tế, Zenith Bowwow không phù hợp cho chó trưởng thành khỏe mạnh ăn lâu dài vì rào cản giá. 

Meowwoof.vnThức ăn cho chó.