Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/reseller2/domains/meowwoof.vn/public_html/vendor/zendframework/zend-stdlib/src/ArrayObject.php on line 426
Review thức ăn Whiskas Junior cho mèo con

Review thức ăn Whiskas Junior cho mèo con

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm WHISKAS cho mèo con dưới 12 tháng. Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook hoặc Google+, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm Catsrang khác ở tag Đánh giáThức ăn WHISKAS.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho mèo.

Xin click vào tên sản phẩm để mở trang hình ảnh Sản Phẩm

1

WHISKAS cho mèo con - WHISKAS Junior

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho mèo.

Có nên cho mèo ăn thức ăn WHISKAS?

Dinh dưỡng gói hạt WHISKAS Junior

Xuất xứ

Thái Lan.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và in nổi hạn sử dụng.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Cao cấp.

Bao bì

Thức ăn mèo WHISKAS có bao bì màu tím đẹp sinh động.

Website WHISKAS

Whiskas không có website sản phẩm ở Việt Nam, các sản phẩm Whiskas ở Việt Nam không có trong danh mục các sản phẩm Whiskas Anh Quốc và chất lượng cũng khác biệt.

Whiskas cho mèo

Whiskas có nhiều và thường xuyên có các chương trình tặng sản phẩm, tặng kèm và phân phối sản phẩm rộng khắp trên cả nước.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm phổ biến là WHISKAS cho mèo con và mèo trưởng thành, pate whiskas.

Thức ăn mèo WHISKAS Junior có tốt không?

Thành phần

Ngũ cốc nguyên cám (ngô, lúa mì), phụ phẩm gia cầm, dầu thực vật ( dầu cọ, đậu nành), cá biển, bột lúa mì, vitamin và khoáng chất, màu thực phẩm, chất bảo quảnhương liệu

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

WHISKAS cho mèo con có tốt không và có gì đặc biệt?

Whiskas cho mèo nhỏ dưới 12 tháng tuổi có vị cá biển và sữa nhưng không tìm thấy dấu vết của sữa trong gói thức ăn.

Các thành phần trong gói thức ăn bình thường, không đặc biệt.

Thành phần thức ăn và các đánh giá mạng xã hội nêu lên 2 đặc điểm chính khi đánh giá về Whiskas cho mèo bé:

  1. Thành phần chính là ngũ cốc giá rẻ và cung cấp năng lượng từ carbohydrate không thực sự tốt.
  2. Cá - vị cá  - 'sữa' được quảng cáo trên bao bì 100% là hương liệu, không có sữa hay thành phần đặc sắc từ sữa trong hạt Whiskas.

Chúng ta cùng phân tích kĩ hơn về chất lượng của Whiskas cho mèo con.

Ngũ cốc nguyên cám.

Ngũ cốc: Bắp, lúa mì là những thành phần giá rẻ cung cấp carbohydrate và ít axit amin, các thành phần này đều trong quá trình xử lý ( trước khi tạo thành sản phẩm cuối cùng) đều có thể nhiễm khuẩn, thay đổi chất lượng -> là các thành phần không tốt trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Ngũ cốc là thành phần chính có thể gây ra dị ứng.

Đậu nành, dầu đậu nành, bã đậu nành: Những thành phần cung cấp đạm bổ sung, nhưng không cung cấp đủ các amino axit và các giá trị dinh dưỡng cần thiết khác, những thành phần này góp vào tổng lượng đạm tăng đáng kể với chi phí thấp.

Cá biển.

Rất ít cá và không sữa, từ 1 loại cá nào đó không xác định và cũng không phải thành phần cao cấp trong 1 gói Whiskas. Bột cá sẽ cung cấp nhiều dinh dưỡng hơn và dễ tiêu hóa hơn, thành phần này không đáng kể.

Màu thực phẩm - chất bảo quản - hương liệu.

Có thể các thành phần được bảo quản với BHA / BHT.

Các thành phần trên nhãn chỉ ra rằng, gói hạt cho mèo Whiskas được bao bọc bởi rất nhiều thành phần gây tranh cãi. Hương vị của Whiskas cũng có được từ hương liệu tổng hợp.

Cũng như các em bé, mèo con không nên được cho ăn những chất gây tranh cãi như thế này, đặc biệt lại từ giai đoạn dinh dưỡng quan trọng nhất cuộc đời.

Tổng hợp thành phần:

Một tập hợp các thành phần chất lượng thấp ít giá trị dinh dưỡng thực thụ, cũng như nhiều sản phẩm phụ đáng ngờ hơn trong gói Whiskas,

Mèo con ở giai đoạn đầu đời vẫn chưa biết đưa ra yêu sách, đòi hỏi chế độ dinh dưỡng, mèo con sẵn sàng ăn hết mọi thứ có thể và có vẻ lạ miệng. Nhưng mèo thích ăn và chấp nhận ăn loại hạt này không có nghĩa là nó tốt cho mèo.

Mèo con khi đã ăn quen vị Whiskas cũng có thể gặp tình trạng quen vị, có trường hợp khó đổi sang thực phẩm tốt hơn.

Vấn đề với giá:

Gói thức ăn Whiskas bé 450gr giá ~50k. Trong khi xét tới giá trị sản phẩm, Whiskas cho mèo con chưa chắc đã bằng với Me-o mèo con, sản phẩm rẻ hơn. Như trên thông tin về website đã đề cập, Whiskas là công ty phổ biến, liên tục có những chương trình tặng, giới thiệu sản phẩm. Phải chăng chi phí tính trên mỗi gói sản phẩm bé của Whiskas đã gánh thêm quá nhiều những chi phí quảng cáo tốn kém trên? Điều này mỗi người sẽ tự có đánh giá của riêng mình.

Nhu cầu của mèo con:

  • Mèo con cần không những chế độ dinh dưỡng đặc biệt, mà cũng cần thức ăn dễ tiêu hóa, bổ sung nhiều dinh dưỡng và các dưỡng chất đặc biệt hỗ trợ cho quá trình phát triển chính - quan trọng nhất là từ sau cai sữa tới 6 tháng tuổi, chủ nuôi thỉnh thoảng có thể bận rộn hoặc không thấy rõ các dấu hiệu biểu hiện nhu cầu dinh dưỡng ở mèo - ta cần hết sức đề phòng ngay từ việc lựa chọn chế độ dinh dưỡng để đảm bảo mèo có đủ sức đề kháng.
  • Bạn cũng đừng hi vọng danh sách nguyên liệu trên có thể được tiêu hóa và được hưởng lợi bởi mèo con nhé. Cả thế giới này nói mèo thiếu khả năng tiêu hóa carbohydrate, chúng không có đủ enzyme - càng nhiều carbohydrate thì mèo càng nhiều năng lượng và chất dư thừa, sau đó chất thừa chuyển phần lớn thành chất béo, béo nhưng yếu lắm, mèo con thì sẽ càng ảnh hưởng nặng nề bởi lý thuyết này và gánh chịu hậu quả tệ hại.

Thức ăn WHISKAS junior cho mèo con có tốt không?

Chấm điểm Thức ăn cho mèo con WHISKAS (1 - 10)

Đạm

>30% [Carbohydrate]

Béo

>12% [Béo vừa]

<5% [Xơ cao với mèo con]

Ẩm

<12% [cao]

Giá trị thành phần:4.

Chất lượng: 5.

Mùi vị: 8.

Thương hiệu: 9.

Chấm điểm Thức ăn WHISKAS Junior theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 4.

Chất lượng: 5.

Tổng kết thức ăn Whiskas cho mèo con

Whiskas junior cho mèo con giá rẻ nhưng không đủ tốt cho mèo con, mèo càng bé thì càng có nguy cơ thiếu dinh dưỡng khi cho ăn Whiskas cho mèo con - chỉ để ăn tạm.

Bạn cũng có thể mua thức ăn mèo Whiskas tím để cho mèo ăn chơi, không ảnh hưởng nhiều đến dinh dưỡng bữa chính - như thế cũng sẽ tiết kiệm tiền thức ăn cho mèo.

Cũng có thể duy trì ngâm ít một Whiskas cho mèo con với sữa dinh dưỡng để giúp mèo con có nguồn dinh dưỡng phù hợp hơn.

Meowwoof.vnThức ăn cho mèo