Review thức ăn mèo Zenith Hàn Quốc cao cấp

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm Bowwow Zenith cho mèo. Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook hoặc Google+, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm Zenith khác ở tag Đánh giá Thức ăn Zenith.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho mèo.

Xin click vào tên sản phẩm để mở trang hình ảnh Sản Phẩm

1

Zenith hạt mềm cho mèo - Zenith soft Premium Cat Food All Life Stage

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho mèo.

Có nên cho mèo ăn thức ăn Zenith?

Dinh dưỡng gói hạt mềm Zenith mọi lứa tuổi

Xuất xứ

Hàn Quốc.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và in nổi hạn sử dụng.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Cao cấp.

Bao bì

Thức ăn mèo Zenith có bao bì trắng bạc bóng và lịch sự .

Website Bowwow

Website BowwowBowwow là nhà sản xuất lớn, cung cấp rất nhiều đa dạng sản phẩm trong danh mục của mình.

Danh mục sản phẩm

Đạt chuẩn HACCP, SQF.

(Chương trình chứng nhận an toàn thực phẩm SQF là chương trình được công nhận Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) áp dụng cho các lĩnh vực chuỗi cung ứng từ sản xuất chính thông qua bán lẻ. Chương trình được duy trì và sở hữu bởi Viện Tiếp thị Thực phẩm (FMI), một hiệp hội thương mại của các nhà bán lẻ thực phẩm)

Sản phẩm phổ biến là Zenith cho mèo con và mèo trưởng thành, Zenith cho chó cún.

Thức ăn mèo Zenith hạt mềm có tốt không?

Thành phần

Cá hồi tươi, thịt gà tươi (*), bột gà, β-Glucan, pho-mai, gạo nguyên hạt, Chondroitin sun phua, Glucosamine, Cellulose, dầu cá hồi (EPA, DHA), dầu gà, lúa mạch, beta-glucan, dầu hương thảo, chất chống búi lông trong ruột, dầu dừa, chất xơ, vitamin và khoáng chất, chất tạo màu.

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

Đầu tiên ta phải thừa nhận Bowwow Zenith là một nhãn thức ăn cho mèo rất đặc biệt trên thị trường, hạt mềm Zenith được chế biến dưới dạng mềm từ các thành phần thượng hạng kích thích sự thèm ăn, dễ nhai.

Zenith cho mèo có tốt không và có gì đặc biệt?

Trước hết thông tin mà mọi người sẽ quan tâm là: Zenith thường được những người nuôi mèo con dưới 1 tuổi hoặc mèo đã già sử dụng, bởi vì thiết kế cơ học của hạt Zenith an toàn, có ít nguy cơ tổn thương hệ tiêu hóa hơn rất nhiều, ngoài ra răng nướu lợi của mèo con và mèo già cũng được "nâng niu" hơn khi sử dụng loại hạt này, trong khi đối với mèo trưởng thành khỏe mạnh thì việc đầu tư 1 gói Zenith có vẻ vẫn hơi tốn kém so với nhu cầu thiết yếu.

Với Zenith hạt mềm, chúng ta sẽ có gì khác biệt?

Khác biệt lớn nhất đến từ vài ba thành phần đầu tiên và 1 kết xuất đặc biệt từ Bowwow:

  • Cá hồi tươi.
  • Thịt gà tươi.
  • β-Glucan.
  • Chất chống búi lông.

Cá hồi và thịt gà tươi (*): Không có gì nhiều để nhận xét về những thành phần có nhiều nhất trong 1 gói Zenith này: tươi, dễ tiêu hóa, cung cấp protein và chất dinh dưỡng tốt nhất.

Cũng như khi mèo ăn thức ăn cùng với người, những nguyên liệu này mang lại cho mèo dinh dưỡng tốt nhất có thể

β-Glucan: Vâng, động vật có thể được hưởng lợi từ việc dùng Beta Glucan. Tất cả các động vật có hệ thống miễn dịch đều hưởng lợi từ việc này. Các nghiên cứu đã được tiến hành an toàn trên cả người và động vật và lợi ích cho cả hai rất rõ ràng.

Ngoài ra hạt mềm Zenith cũng bổ sung bột gà, phomai,cơm vào danh sách dinh dưỡng.

- Tỉ lệ tro cao (12%) cho thấy nghi vấn đây là 1 điểm trừ của Zenith, bột gà nhiều nhưng có thể làm từ xương, tuy nhiên cũng có thể lượng tro cao đến từ các thành phần khác - mèo bị suy thận, bệnh thận không nên sử dụng sản phẩm này lâu dài.

Đa dạng các nguồn đạm và dinh dưỡng cao cấp tức là cung cấp thêm nhiều năng lượng hơn cho sức khỏe và dễ tiêu hóa hơn, ngon miệng hơn, mèo hưởng lợi rất nhiều từ việc này. Phomai vẫn là một thực phầm gây tranh cãi ở mèo vì mèo trưởng thành có thể không dung nạp lactose trong phomai, nhưng ở định lượng vừa đủ thì không có ảnh hưởng xấu.

Glucosamine được bổ sung vào với 1 lượng đáng kể, trong cơ thể mèo thì Glucosamine đã có sẵn rồi, hợp chất này vô cùng quan trọng để giúp mèo hình thành khớp, xương và cả hệ thống mô khắp cơ thể - thành phần này được bổ sung cho thấy Bowwow đã nhắm đích đến rõ ràng là những chú mèo con hoặc mèo nhiều tuổi.

Chondroitin sun phua: được tổng hợp từ nguồn duy nhất là sụn động vật, tương tự như glucosamine, nó thậm chí cần thiết hơn và hỗ trợ tối đa vào việc ức chế các trung gian độc hại được sinh ra trong quá trình phát triển sụn, khớp và tế bào.

Đến đây, căn cứ vào nhu cầu cơ bản của méo meo đặc biệt trong giai đoạn bé, đang phát triển và về già, ta đã có thể tin tưởng về lý do lựa chọn hạt mềm Zenith cho mèo. Ta cũng không cần cân nhắc nhiều hơn giữa việc tìm kiếm một loại hạt khác, vì cái giá mua Zenith hạt mềm đâu có vô lý? nó rẻ mà. 

Việc sử dụng Bowwow hạt mềm mang lại nhiều lợi thế:

  • Bowwow hạt mềm giúp mình yên tâm 100% nhu cầu dinh dưỡng của em mèo.
  • Mèo thích ăn, dễ ăn và vui vẻ ăn hết.
  • Kể cả khi bạn yêu mèo như thế, việc đưa ra 1 công thức dinh dưỡng đầy đủ cho mèo là ... cực kì khó khăn và cực kì vất vả.
  • Rẻ hơn ăn pate, ăn súp dinh dưỡng.
Cuối cùng, ta đã yên tâm về dinh dưỡng Bowwow Zenith cho mèo, nhưng cũng còn phải xem xét những đặc điểm khác của sản phẩm này:
1. Kết xuất chống búi lông trong Bowwow Zenith - một chức năng đáng giá:
Men tiêu hóa: Protease chịu nhiệt được sản xuất bằng sữa bởi vi khuẩn từ sữa, tạo nên hợp chất men tiêu hóa, nó giúp mọi thứ được tiêu hóa... ngay và luôn, vài cọng lông thì cũng tiêu hóa hết một và đảm bảo an toàn cho mèo.
Rong biển hữu cơ là nguồn dinh dưỡng và xơ tuyệt vời, nó hoạt động như một bộ lọc để loại bỏ các tạp chất, nó cũng tiêu diệt các tế bào chết và thậm chí chứa nhiều axit béo để giúp làm lành các vết thương bên trong.
Cuối cùng là xơ dễ tiêu hóa - xơ hòa tan, tài liệu về ảnh hưởng của "xơ" đã cung cấp đầy đủ thông tin và đây chính là loại xơ mà chúng ta thường mong muốn trong 1 gói thức ăn cho mèo.
Công thức kết hợp của hợp chất chống búi lông này cung cấp khả năng tránh rủi ro tiêu hóa, rủi ro khi vệ sinh hay khi ăn bất kì loại hạt nào.
2. Thức ăn hạt mềm cũng cần bảo quản khác:
Trong khi những hạt khô có giá trị độ ẩm <10%, hạt mềm Zenith không thế, Zenith mềm và ẩm không khác khi mèo ăn pate là mấy, nó chế biến từ rất nhiều thành phần nguyên liệu có thể gây biến đổi chất lượng như thịt tươi, cá tươi và chứa cả men tieu hóa, xơ. Sản phẩm này chỉ có thể được sử dụng rất nhanh, và không thể bảo quản hớ hênh như khi bạn cho mèo ăn các loại thức ăn hạt khô khác - Zenith hạt mềm cần được bảo quản đóng kín, ở nơi khô ráo, thoáng mát và không tiếp xúc với ánh nắng.
Bảo quản tủ lạnh:
Tại sao lại không nếu bạn có thể? tủ lạnh luôn giúp bảo quản mọi thứ tốt hơn, ngăn mát tủ lạnh giúp hạt mềm cho mèo bảo quản được lâu hơn nhưng bạn cần nhớ đóng thật kín, để xa luồng gió lạnh và gói trong 1 lớp túi nilon.
Các chất bảo quản có trong thức ăn mèo Zenith và giúp nó bảo quản được 1 năm rưỡi: chất ổn định fumaric axit, men gạo đỏ, muối canxi - chất bảo quản - những chất này vừa có nguồn gốc tự nhiên, lại tác động tốt tới cơ thể.
Tất cả những chất trên đều an toàn, muối canxi có thể gây tác dụng phụ nhưng hiếm gặp - thành phần rất thường được phát hiện ở các loại bánh gato, bánh kẹo dành cho người.

Thức ăn mềm  Zenith cho mèo có tốt không?

Chấm điểm Thức ăn mèo Bowwow Zenith (1 - 10)

Đạm

>30% [Đạm cao - hợp lý]

Béo

>10% [Béo vừa]

<4% [Xơ vừa]

Tro

<12% [cao]

Giá trị thành phần:8.

Chất lượng: 9.

Mùi vị: 10.

Thương hiệu: 8.

Chấm điểm Thức ăn Bowwow Zenith cho mèo theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 10.

Chất lượng: 10.

Tổng kết thức ăn Bowwow Zenith cho mèo

Đánh giá Bowwow Zenith tốt, không có gì đáng chê trách.

Rất tốt cho chó mèo.

Là một sản phẩm cao cấp.

Người mua hoàn toàn yên tâm khi cho mèo ăn Zenith.

Zenith đắt đỏ (250k/1.2kg), mèo ăn nhiều và mau hết, nhưng hạt Zenith xứng đang với tầm giá đắt của nó.

Zenith Bowwow dành đặc biệt cho mèo con, mèo già hay mèo có vấn đề y tế, Zenith Bowwow không phù hợp cho mèo trưởng thành khỏe mạnh ăn lâu dài vì rào cản giá. 

Meowwoof.vnThức ăn cho mèo.