Review thức ăn mèo ANF Hàn Quốc cao cấp

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm ANF 6free cho mèo. Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook hoặc Google+, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm ANF khác ở tag Đánh giáThức ăn ANF.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho mèo.

Xin click vào tên sản phẩm để mở trang hình ảnh Sản Phẩm

1

ANF mượt lông - ANF Skin Care

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho mèo.

Có nên cho mèo ăn thức ăn ANF?

Dinh dưỡng gói hạt ANF đẹp da

Xuất xứ

Hàn Quốc.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và in nổi hạn sử dụng.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Cao cấp.

Bao bì

Thức ăn mèo ANF có bao bì chắc chắn, sinh động thể hiện những phẩm chất của sản phẩm.

Website ANF

ANF HÀN QUỐC

ANF là nhà sản xuất lớn, cung cấp rất nhiều đa dạng sản phẩm trong danh mục của mình.

Danh mục sản phẩm

Đạt chuẩn HACCP, SQF.

(Chương trình chứng nhận an toàn thực phẩm SQF là chương trình được công nhận Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) áp dụng cho các lĩnh vực chuỗi cung ứng từ sản xuất chính thông qua bán lẻ. Chương trình được duy trì và sở hữu bởi Viện Tiếp thị Thực phẩm (FMI), một hiệp hội thương mại của các nhà bán lẻ thực phẩm)

Sản phẩm phổ biến là ANF cho mèo con và mèo trưởng thành, ANF cho chó cún.

Thức ăn hạt cho mèo ANF có tốt không?

Thành phần

Đạm thủy phân cá hồi, thịt vịt, thủy phân động vật, gạo, ngô, tinh dầu gà, yến mạch, gạo lức, bột củ cải đường, bột hướng dương, hạt lanh, lúa mạch, bột vừng, đậu xanh, kiều mạch, khoai, bí đỏ, cà rốt, dầu cá hồi, vitamin và khoáng chất, chiết xuất yucca,  canxi phốt phát, muối, thảo dược, chô-lin clorua, axit chanh, việt quất, dl-methionine. 

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

ANF cho mèo có tốt không và có gì đặc biệt?

Các thành phần từ ANF cho thấy rõ nó là dòng thức ăn cao cấp, có mục đích chất lượng đề cao sự an toàn theo xu hướng thực phẩm, sau đó là dinh dưỡng đầy đủ và ... thừa đủ. Phụ huynh mèo vốn đã từng thử lựa chọn những dòng thức ăn phổ thông như A Pro IQ hay Whis-kas đều nhận thấy khu vực thành phần nguyên liệu đều rất ngắn gọn, điều này là vì những dòng thức ăn phổ thông đều buộc phải bổ sung những thành phần hóa học hoặc là rẻ tiền nhất nhằm mục đích nâng trọng lượng cuối cùng của sản phẩm - điều này khác với những dòng thức ăn cao cấp mà ANF là một đại diện.

Thủy phân cá hồi:  Đại học quốc gia Hà Nội công bố tài liệu nghiên cứu về thủy phân cá hồi và giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm này, ngoài giá trị dinh dưỡng chúng còn có một số ảnh hưởng đặc biệt đến chức năng sinh học, tăng cường và nâng cao sức khỏe như khả năng chống ô xi hóa, kháng vi sinh vật, khả năng điều hòa miễn dịch. Thủy phân cá hồi cũng cho kết quả >30% protein động vật như có trên bao bì, >17% chất béo.

Thủy phân động vật là loại protein bổ sung từ thịt gà, vịt, lợn bò gì đó.. được phân rã trong công nghệ thức ăn hiện đại, được cho rằng có lợi cho hệ tiêu hóa nhưng không đáng kể và cũng không phải một xu hướng phổ biến được nhiều người quan tâm.

Thịt vịt và dầu gà cũng là nguồn protein, chất béo an toàn, dễ tiêu hóa và có đặc tính sinh học tốt với giá hợp lý.

Tất cả các thành phần ngũ cốc, hay rau củ còn lại trong ANF đều là thành phần hữu cơ: gạo, ngô, yến mạch, lúa mạch, kiều mạch, đậu xanh. Không có các thông tin bằng chứng đầy đủ của y khoa về những tuyên bố thực phẩm hữu cơ là an toàn hơn hay khỏe mạnh hơn so với thực phẩm từ nuôi trồng thông thường - dẫn chứng Wiki. Thực phẩm hữu cơ được hạn chế sử dụng một số loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và thuốc kích thích, nhưng người ủng hộ Me-o hay các loại thức ăn cho mèo khác vẫn yên tâm: qua toàn bộ quá trình nghiền, ép, nấu ở nhiệt độ cao, các chất độc hại trên được cho rằng có thể bị loại bỏ một phần (hoặc không :( ).

Ngũ cốc, giả ngũ cốc có trong ANF Hàn Quốc cung cấp xơ, carbonhydrate và có ít lợi ích cho mèo.

Như ở trên đề cập, một số thành phần trong hạt hữu cơ ANF cũng là chất độn, không có đặc điểm dinh dưỡng nổi bật nhưng đa dạng thành phần với đặc tính sinh học tốt.

Một số thành phần cao cấp tăng giá trị cho gói hạt cho mèo ANF:

Hạt lanh không chỉ bổ sung các axit béo tốt như Omega 3, omega 6, cung cấp xơ hòa tan để hỗ trợ tiêu hóa - đặc tính chống viêm, cải thiện tim mạch cũng mang lại lợi ích cho mèo đặc biệt khi sử dụng thức ăn hạt lâu dài.

Bột yucca cũng góp phần hỗ trợ tiêu hóa nhưng công dụng dễ nhận biết nhất là khử mùi phân.

Việt quất rất giàu chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch thú cưng và giảm viêm, giữ cho mèo sức khỏe tốt. Chẳng hạn, mèo có thể cải thiện chức năng nhận thức và làm giảm bớt dị ứng và các vấn đề về da. Thành phần này cũng đóng góp các yếu tố phụ như cải thiện bàng quang của mèo, giảm cao răng và tích tụ mảng bám, đây không phải những lợi ích mà mèo bé, mèo con cần.

Thảo mộc - Như các loại thảo mộc ta đã biết - catnip hay cỏ lúa mạch, các thảo mộc mang lại giá trị tốt cho sức khỏe, kích thích ngon miêng, tiêu hóa cũng tốt hơn.

Thức ăn  ANF cho mèo có tốt không?

Chấm điểm Thức ăn mèo ANF (1 - 10)

Đạm

>30% [Đạm vừa]

Béo

>14% [Béo cao]

<5% [Xơ cao]

Tro

<12% [cao]

Giá trị thành phần:8.

Chất lượng: 9.

Mùi vị: 8.

Thương hiệu: 8.

Chấm điểm Thức ăn ANF Hàn Quốc theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 7.

Chất lượng: 8.

Tổng kết thức ăn ANF Organic cho mèo

Đánh giá ANF tốt.

Là sản phẩm cao cấp.

Chủ nuôi yên tâm khi cho mèo ăn ANF.

ANF đắt (250k/1kg), mèo dễ ăn và hạt ANF xứng đang với tầm giá đắt của nó.

ANF phù hợp mèo già, mèo có sức khỏe kém, hay bị bệnh liên quan tới dị ứng, mèo chán ăn ăn ít. ANF 6 free đặc biệt hướng tới sự an toàn và hỗ trợ khả năng tiêu hóa cho mèo. 

Meowwoof.vnThức ăn cho mèo