Nutrience Subzero cao cấp

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm Nutrience Original Indoor (thức ăn mèo trưởng thành) và Nutrience Original Kitten (dành cho mèo con). Các thắc mắc, đóng góp bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Thức ăn Nutrience cao cấp

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm Nutrience khác ở tag Đánh giá Thức ăn NUTRIENCE.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho mèo.

Sản phẩm không bán tại Meowwoof.vn

1

NUTRIENCE cho mèo loại đặc biệt - NUTRIENCE subzero

2

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho mèo.

Có nên cho mèo thức ăn hạt NUTRIENCE?

Dinh dưỡng gói hạt NUTRIENCE

Xuất xứ

Canada.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và hạn sử dụng.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Cao cấp.

Bao bì

Thức ăn mèo Nutrience Original đóng gói đẹp, sang trọng nhưng không có zip, Nutrience Subzero cho mèo chỉ có 1 kích thước gói là 2.27kg.

Website NUTRIENCE

Nutrience

NUTRIENCE thành lập từ năm 1955.

Danh mục sản phẩm

Đạt chuẩn HACCP, SQF.

Sản phẩm phổ biến là NUTRIENCE cho mèo con và mèo trưởng thành, NUTRIENCE cho chó cún.

Thức ăn cho mèo NUTRIENCE Original có tốt không?

Thành phần

Thịt gà rút xương, gà tây rút xương, bột thịt gà, bột thịt gà tây, cá hồi, gan gà, tim gà, gan gà tây, tim gà tây, cá trích, cá tuyết, gan cá tuyết, táo, việt quất, nam việt quất, lựu, trứng, đậu Hà Lan, mỡ gà (được bảo quản bằng hỗn hợp tocopherols – nhóm chất quan trọng có trong Vitamin E), đậu lăng đỏ, khoai lang, đậu gà, vị thịt gà tự nhiên, bột cỏ linh lăng, thịt gà sấy lạnh, bí ngô sấy lạnh, gan gà sấy lạnh, vẹm vỏ xanh sấy lạnh, gan cá tuyết sấy lạnh, tảo bẹ sấy lạnh, dầu cá hồi, dầu cá trích, dầu dừa, bí ngô, bí nghệ, cà rốt, rau bina, bông cải xanh, chiết xuất từ quả cây bách xù, gừng, thì là, hoa cam cúc, lá bạc hà, rễ cam thảo, nghệ, rễ cây nữ lang, Vitamin [bổ sung vitamin E, axit ascorbic (vitamin C), bổ sung vitamin A, niacin, calcium pantothenate, inositol, riboflavin, pyridoxine hydrochloride, thiamine mononitrate, biotin, bổ sung vitamin B12, bổ sung vitamin D3, folic acid], khoáng chất [kẽm oxide, kẽm proteinate, sắt proteinate, sắt sulfate, đồng proteinate, đồng sulfate, manganese proteinate, manganese oxide, calcium iodate, sodium selenite], muối, choline clorua, taurine, kali clorua, DL-methionine, L-lysine, chiết xuất từ rễ rau diếp xoăn, chiết xuất cây yucca schidigera, chiết xuất nấm men, chiết xuất húng tây, glucosamine hydrochloride, chiết xuất hương thảo, chondroitin sulfate, L-carnitine, sản phẩm khô lên men Lactobacillus plantarum, sản phẩm khô lên men Enterococcus faecium, sản phẩm khô lên men Bacillus subtilis, sản phẩm khô lên men Bifidobacterium animalis, sản phẩm khô lên men Lactobacillus casei, sản phẩm khô lên men Lactobacillus helveticus, sản phẩm khô lên men Bifidobacterium longum, sản phẩm khô lên men Lactobacillus acidophilus.

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

Có nên chọn mua Nutrience cho mèo?

Tại thời điểm MeowWoof thực hiện đánh giá sản phẩm sub zero cho mèo,  có thể khẳng định ngay đây là thức ăn dành cho mèo có mức giá cao nhất ở thị trường Việt Nam, vì thế gói thức ăn mèo này sẽ có một lý do đặc biệt để thuyết phục khách hàng.

Khi đánh giá một loại thức ăn cho mèo, năm thành phần đầu tiên có thể cho bạn biết rất nhiều về chất lượng của sản phẩm khi chúng chiếm phần lớn sản phẩm. Lý tưởng nhất là bạn đang tìm kiếm nguồn protein chất lượng với tối thiểu tinh bột, chất độn hoặc sản phẩm phụ giá rẻ. Tiếp tục xuống danh sách phía sau, tìm kiếm các thành phần giống với thực phẩm với hóa chất tối thiểu - giống như bạn làm cho thực phẩm của con người, với phần lớn thức ăn chó mèo ở Việt Nam bao gồm những thương hiệu phổ biến nhất, danh sách phía sau luôn có hóa chất đi kèm để đảm bảo tiêu chí chất lượng cuối cùng của đồ ăn cho chó mèo.

Nutrience Subzero cho mèo, cái tên gợi lên một dòng sản phẩm tăng lực và khiến người ta liên tưởng đến việc nó chỉ dành cho các chiến binh thực thụ.. lan man một chút nhưng quả thật chúng tôi nhận được phản hồi tốt ... không tưởng từ đội ngũ phân tích chất lượng và đây là một sự ngạc nhiên dành cho sản phẩm thức ăn mèo.

Thịt gà rút xương: Thịt gà tươi mang lại khả năng tiêu hóa tuyệt vời nhất, bên cạnh những lợi ích cho sức khỏe như an toàn, đầy đủ dinh dưỡng, giá trị sinh học cao. Thịt gà tươi như có trong Nutrience Subzero không thường gặp trong các loại thức ăn hạt ở Việt Nam.

Gà tây rút xương: Cũng là thịt gà tây tươi chứ không phải bột gà có lẫn xương như thường gặp, gà tây bổ sung là thành phần thứ 2 cho thấy công thức đồ ăn mèo này không còn lo lắng đến cạnh tranh về giá, nó cung cấp chất lượng tốt nhất thông qua đa dạng đạm hỗ trợ tiêu hóa, tăng cướng sức khỏe và sự nhanh nhẹn ở mèo, chất đặc biệt có trong thịt gà tây ( bột gà tây cũng không có) là L-Tryptophan, một axit amin tự nhiên trong protein mà thịt gà không có, axit amin này liên quan đến việc sản xuất hoc môn serotonin và đã được chứng minh là giúp giảm sự căng thẳng như một dạng chất bổ thần kinh, nó còn tác dụng liên quan là giúp thú cưng ngủ ngon hơn, duy trì tình trạng vui vẻ cả ngày. Đây là lý do thịt gà tây tươi được coi là một thực phẩm cao cấp và có lợi cho chó mèo.Bột gà và bột gà tây:

Thịt gà, gà tây là thành phần chính thứ 3, 4 đảm bảo mèo của bạn có được nguồn protein dễ tiêu hóa tuyệt vời mà không gây dị ứng, bột gà và bột gà tây với thành phần vừa đủ vừa cung cấp tro ở tỉ lệ tốt, vừa được coi là nguồn dinh dưỡng chính tốt nhất, an toàn nhất.

Cá hồi: Cá hồi, nguồn của axit béo Omega 3 và Omega 6 khiến và Dầu cá hồi là thành phần siêu cao cấp tăng chất lượng cho thức ăn mèo trong công thức cao cấp này và dầu cá hồi bổ sung DHA cho thức ăn mèo Nutrience. Để mèo có bộ lông sáng óng, mượt như nhung thì Nutrience Subzero thừa sức làm điều ấy.

5 thành phần chính của Subzero cho mèo cho thấy, đó là một loại thức ăn giàu dinh dưỡng, thực sự cao cấp, với một công thức như này rõ ràng chúng ta không cần lo lắng lắm khi tiếp tục nhìn xuống phía dưới, một công thức cho thấy sự quá tốt của nó ngay từ những thành phần chính.

Nếu thức ăn này được liên tưởng với xe hơi, chúng ta hoàn toàn có thể so sánh nó như một siêu xe quái vật so với những sản phẩm bình thường khác có ở Việt Nam.

Không ngũ cốc - không chất bảo quản hóa chất: Bạn cũng thấy, công thức này hoàn toàn không có ngũ cốc, thành phần tạo độ liên kết và nở cho hạt được thay thế hoàn toàn bằng đậu, rau củ quả cao cấp luôn. Công thức này có thể nói là không - có - nguy - cơ - dị ứng, và không - gây - bệnh - tiêu hóa, và từ đó cũng sẽ hạn chế rất nhiều cho tình trạng búi lông.

Gan gà, tim gà, gan gà tây, tim gà tây, cá trích, cá tuyết, gan cá tuyết là những thành phần tiếp theo, trong túi Subzero cho mèo có tận 5 loại đạm, đây là một lựa chọn đặc biệt theo quan điểm của nhiều cha mẹ chó mèo là hấp thu tốt hơn, đủ dinh dưỡng hơn. Nhưng cũng có những quan điểm ngược lại rằng hệ tiêu hóa sẽ phải làm việc vất vả để hấp thụ nhiều loại đạm.

Táo, việt quất, nam việt quất, lựu, trứng, đậu Hà Lan, đậu lăng đỏ, khoai lang, đậu gà, vị thịt gà tự nhiên, bột cỏ linh lăng, thịt gà sấy lạnh, bí ngô sấy lạnh, gan gà sấy lạnh, vẹm vỏ xanh sấy lạnh, gan cá tuyết sấy lạnh, tảo bẹ sấy lạnh, dầu cá hồi, dầu cá trích, dầu dừa, bí ngô, bí nghệ, cà rốt, rau bina, bông cải xanh, chiết xuất từ quả cây bách xù, gừng, thì là, hoa cam cúc, lá bạc hà, rễ cam thảo, nghệ, rễ cây nữ lang trong nutrience subzero có rất nhiều thành phần cao cấp, như thành phần độn + tạo hình cũng được sử dụng nhiều thành phần đậu lăng và Hà Lan, khoai lang, đậu gà để đa dạng nguồn dinh dưỡng, cũng thay thế ngũ cốc bị coi là thành phần không tốt.

Bí, cỏ linh lăng, cà rốt,bina và bông cải xanh cung cấp vitamin tự nhiên và xơ, hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Các thành phần được đưa vào Nutrience SubZero cho mèo đều là những thành phần tự nhiên và có giá trị dinh dưỡng.

Ngoài ra không thể thiếu xót mà bỏ qua lượng vi khuẩn có lợi men Lactobacillus plantarum, men Enterococcus faecium, Bacillus subtilis, men Bifidobacterium animalis, men Lactobacillus casei, men Lactobacillus helveticus, men Bifidobacterium longum, Lactobacillus acidophilus. Không chỉ là thức ăn, rõ ràng thức ăn mèo Subzero còn có thể được coi là thực phẩm phục hồi và bổ sung sức khỏe, lượng vi khuẩn đa dạng bổ sung vào subzero có thể tạo nên một hệ tiêu hóa tốt và vì thế mèo chẳng bao giờ còn phải lo hay bệnh về cái dạ dày.

Tài liệu đánh giá gốc chúng tôi nhận được cho sản phẩm này dài gấp 4 lần những gì bạn vừa đọc đây vì nó chứa quá nhiều thành phần thay thế, dù sao thì tất cả đều tốt, và nhằm tránh để người đọc bị kéo sâu vào việc trình bày từng thành phần và lợi ích của nó, chúng tôi xin phép được tóm tắt. Ngay khi bạn mua Nutrience Subzero cho miu miu, đây sẽ là loại thức ăn tốt nhất dành cho mèo mà không cần bàn cãi gì cả.

Thức ăn NUTRIENCE cho mèo có tốt không?

Chấm điểm Thức ăn mèo NUTRIENCE (1 - 10)

Đạm

>42% [Đạm rất cao]

Béo

>20% [Béo rất cao]

<3.5% [Xơ cao]

Tro

<7.5%

Giá trị thành phần:10.

Chất lượng: 10.

Mùi vị: 10.

Thương hiệu: 9.

Chấm điểm Thức ăn NUTRIENCE Original theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 9.

Chất lượng: 9.

Tổng kết thức ăn NUTRIENCE Original cho mèo

Nutrience Subzero giá <800k cho túi 2.27kg, mèo sẽ ăn hết 2kg hạt trong khoảng từ 1 tháng đến 6 tuần, mức giá này đối với phần lớn người nuôi mèo là khó tin.

Nutrience subzero hoàn toàn phù hợp cho mọi mèo và nhu cầu dinh dưỡng (cả mèo ốm, bệnh, mèo bỏ ăn, mèo mang thai và cho con bú, mèo nuôi con) - tuy nhiên đối với mèo khỏe mạnh có thể cho ăn thức ăn mèo Nutrience Subzero sẽ lãng phí một phần vì cơ thể mèo không thể hấp thu hết dinh dưỡng trong túi hạt.

Với các phụ huynh đang cho mèo ăn loại hạt khác, điều quan trọng vẫn là cân nhắc và so sánh mức độ dinh dưỡng hiện tại và thể hiện sức khỏe của mèo khi ăn loại hạt cũ, với mức giá của hạt Nutrience và viêc phải mua túi lớn 5kg để dự trữ. Nutrience rất tốt nhưng không phải là một sản phẩm với chất lượng dinh dưỡng mà các sản phẩm khác không thể có ở mức giá rẻ hơn, điều quan trọng là bạn trả lời 3 câu hỏi về tình trạng sức khỏe hiện tại của bé mèo:

Bộ lông có óng đẹp không?

Mèo có béo quá hay quá gầy yếu?

Mèo có bị tình trạng bệnh lý nào đặc biệt?

Cuối cùng, dinh dưỡng trong Nutrience được công bố rõ ràng, đầy đủ để chứng minh đây là sản phẩm tốt, dồi dào dinh dưỡng cho mèo nên Nutrience là lựa chọn dành cho mèo có sức khỏe kém, cần bồi dưỡng.

Khi bỏ qua yếu tố giá, đây luôn là lựa chọn tốt nhất.

Meowwoof.vnThức ăn cho mèo