Nơi bán thức ăn cho chó mèo tốt nhất ở Hà Nội

Meowwoof.vn

Meowwoof.vn tuy là địa chỉ mới nhưng rất uy tín về các sản phẩm dành cho thú cưng, vật nuôi. Vì là thương hiệu mới nên Meowwoof luôn trú tâm phục vụ khách hàng chu đáo chưa từng thấy lại thêm mức giá cam kết đẹp hết nấc cho thú cưng, chó mèo ở đa dạng chủng loại sản phẩm: thức ăn dinh dưỡng, thức ăn cao cấp, quần áo, đồ chơi, sữa tắm, nhà lồng, chuồng đệm, và các loại phụ kiện. Tất cả sản phẩm được phân phối bởi Meowwoof đến từ chính các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Mua hàng ở Meowwoof.vn, bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, hơn tất cả, nhân viên chăm sóc khách hàng của Meowwoof có kiến thức đảm bảo về thú cưng và sẵn sàng tư vấn khách hàng từ A -Z để phần lợi luôn về phía khách hàng. Cuối cùng, website Meowwoof liên tục có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi để tri ân khách hàng ví như loạt Combo siêu cute, siêu rẻ theo từng thời điểm ở đây: Made By Meowwoof.vn.

Các dịch vụ liên quan: Tư vấn sản phẩm, chuyển hàng miễn phí, hỗ trợ dùng thử sản phẩm, tư vấn kinh nghiệm chăm sóc thú cưng.

Sản phẩm liên quan: Thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, thức ăn cho cún con, đồ ăn hạt cho chóHà Nội.

Các thương hiệu được phân phối từ Meowwoof.vn:

Dòng sản phẩm thức ăn hạt, đồ ăn hạt cao cấp cho thú cưng

Thức ăn cho chó lớn / chó mẹ: Royal Canin, Smartheart, Pedigree, Ganador, CP, Natural Core, ANF.

Thức ăn cho cún con:Royal Canin, Smartheart, Pedigree, Ganador, CP, , Natural Core  ANF.

Thức ăn cho mèo lớn / mèo mẹ: Me-o, Whiskas, Kitekat.

Thức ăn cho mèo con: Me-o, Whiskas, Kitekat.

Pate, bánh thưởng xương thưởng cho chó mèo: Me-o, Whiskas, Cherman, Smartheart, Royal Canin, Bowwow.  

Dòng sản phẩm chăm sóc, sữa tắm cho thú cưng

Sữa tắm cho cún: Perfect Kare, Olive, K9, SOS.

Sữa tắm cho mèo: Perfect Kare, Olive, K9, SOS.

Sản phẩm vệ sinh, ngăn bọ cho chó mèo: Trixie.

Mời bạn ghé qua trang bày bán sản phẩm tương ứng với thương hiệu bạn quan tâm < Sitemap theo thương hiệu> - xin click vào hình logo ^^

( Tiếp sau việc giới thiệu tới khách hàng Meowwoof các dòng sản phẩm, thương hiệu sản phẩm cho thú cưng, Meowwoof sẽ có loạt bài phân tích, đánh giá chi tiết và Review toàn bộ các thương hiệu, sản phẩm phổ biến tại Việt Nam để người tiêu dùng lấy làm cơ sở cho lựa chọn của mình, link đọc các bài viết sẽ được cập nhật cuối trang này, các bạn đón đọc nhé)

Thương hiệu Royal Canin

Royal Canin

Từ những năm 1998, dòng sản phẩm tới từ nước Pháp đã trở nên phổ biến trên thế giới với chất lượng đảm bảo và uy tín từ thương hiệu, đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp tại Việt Nam.

Thương hiệu Smartheart

Smartheart

SmartHeart là thực phẩm dành cho cún cưng với tỷ lệ protein cao đến 23% được sản xuất 100% từ Thái Lan và cũng là dòng sản phẩm thường được lựa chọn nhất.

Pedigree

Đến từ NJ, US. Pedigree là dòng sản phẩm phổ biến tại Mỹ, các sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng rõ ràng tại https://www.pedigree.com.

Thương hiệu Ganador

Ganador

Xuất xứ Philippine, Ganador là thương hiệu thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo phổ biến trên thế giới, thiết kế bao bì sản phẩm có lẽ là điểm thu hút lớn của thương hiệu này khi bao bì Ganador luôn có vẻ ngoài hấp dẫn, bắt mắt.

Thương hiệu CP

CP

Thương hiệu từ Thái Lan, cũng là thương hiệu thức ăn cho chó mèo phổ biến tại UAE - các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Chỉ tập trung vào các loại sản phẩm thức ăn cho chó nhưng CP có một thị trường rộng lớn tại các nước Châu Á như Thái Lan, Indo, Việt Nam.

Thương hiệu Me-o

Me-o

Me-o là thương hiệu chuyên thức ăn cho mèo ( pate cho mèo, sốt cho mèo, đồ ăn hạt cho mèo) có mặt ở Việt Nam từ lâu và đã trở nên quen thuộc, sản phẩm Me-o có mức giá vừa phải và chất lượng tốt - đây là thương hiệu rất hay được tổ chức dùng thử sản phẩm và quảng cáo nhiều tại thị trường trong nước.

Thương hiệu Whiskas

Whiskas

Được mô tả tại Wikipedia bản tiếng Anh, Whiskas là dòng sản phẩm thức ăn cho mèo đã trở nên quen thuộc, sản phẩm Whiskas thuộc công ty Mars nổi tiếng có giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo - rõ ràng là cùng với Me-O thì Whiskas luôn được nghĩ tới đầu tiên khi chúng ta muốn mua đồ ăn đóng gói cho các con, và cũng như Me-O không chỉ có đồ ăn hạt cho mèo, Whiskas cũng có các danh mục khác như pate cho mèo, sốt cho mèo Whiskas với đa dạng khẩu vị, thành phần.

Thương hiệu Perfect Kare

Perfect Kare

Perfect Kare được sản xuất bởi Floral, nhà sản xuất xà bông, dầu gội, sữa tắm chó mèo thuộc top lớn nhất ở Thái Lan đã đạt chuẩn GMP về thực hành sản xuất - vượt trội về hương thơm dịu nhẹ có thể phát hiện ra từ xa lắc... đây sẽ là dòng sản phẩm mới ở Việt Nam năm 2018.

Thương hiệu Olive Esssense

Olive

Đến từ Hàn Quốc, xứ sở của Mĩ Phẩm và làm đẹp, sữa tắm cho cún Olive thuộc thương hiệu Seed Farm - Olive Essence có hương thơm dịu nhẹ, cả tuần vẫn còn thơm trên da thú cưng ( dòng sữa tắm, dầu gội thú cưng này có giá rẻ).

Thương hiệu K9

K9

Bản chất cùng là nuôi dưỡng bộ lông, sữa tắm - dầu tắm K9 cũng không phân biệt cho chó và mèo - không hại da, sữa tắm còn chống bọ, ve, rận - thậm chí K9 còn chia ra các loại sản phẩm riêng dành cho các màu lông khác nhau và giúp làm bóng lông đến sững sờ ( khó tin luôn). Tuy nhiên cùng với sự đầu tư về mặt công nghệ, giá sản phẩm sữa tắm cho chó mêò này có phần đắt hơn so với thị trường.

Thương hiệu SOS

SOS

Dòng sản phẩm Thái được mua nhiều nhất tại Việt Nam trước khi xuất hiện Perfect Kare, SOS có mùi hương lâu, an toàn cho các bé pet nhưng đối với một số người nhận xét mùi hương SOS khá hắc và nhanh chán. Việc sản phẩm này hay được chọn lựa có lẽ do mức giá vô cùng tiết kiệm của nó không?

Thương hiệu Trixie

Trixie

https://www.trixie.de từ Đức là thương hiệu rất lớn với mức giá cạnh tranh và chất lượng từ năm 2009, cũng vì thế dòng Trixie có rất nhiều sản phẩm đa dạng cả về giá và chủng loại ( sản phẩm Trixie cũng ở mức giá cao so với phần lớn hãng khác). Các loại sản phẩm của Trixie: sữa tắm cho thú cưng, xịt thơm miệng cho thú cưng, kem đánh răng + bàn chải cho thú cưng, dầu bóng lông, thuốc trị ve rận ...

Hotline: 0982 190010.

Địa chỉ: 3/45 Kim Mã Thượng - Quận Ba Đình Hà Nội.

Website: http://meowwoof.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MeowWoofvn