Nhà vệ sinh cho mèo

Hộp cho mèo đi vệ sinhBài viết mang tính chất so sánh, cung cấp lựa chọn theo mục đích sử dụng đến khách hàng.

Có 2 loại hộp đựng để cho mèo đi vệ sinh là: khay vệ sinh và nhà vệ sinh. Sen nuôi mèo quyết định dựa trên kinh nghiệm thực tế sẽ sử dụng loại nào để phù hợp với nhà mình.

Nếu bạn mới chỉ biết tới 1 trong 2 loại sản phẩm trên, bài review này cũng chia sẻ những kinh nghiệm khi sử dụng cả 2 loại. Khi mèo đi vệ sinh, hiện phổ biến sản phẩm cát vệ sinh vô cùng tiện lợi, chỉ việc đổ cát ra, và thay thế khi cát đã bẩn, nhàn hơn rất nhiều lần. Và để giữ môi trường nhà ở và tránh các bệnh hại từ việc vệ sinh của mèo, cát vệ sinh cần được để trong chậu vệ sinh thiết kế riêng nhằm đảm bảo: tiện dụng, phù hợp và mang lại nhiều lợi ích nhất.

Tại sao không dùng luôn chậu, khay bán ngoài chợ mà nên mua khay vệ sinh cho mèo?

Nếu bạn đã cho mèo sử dụng thử khay vệ sinh không có nóc khép kín thì có lẽ đã từng cảm nhận một số vấn đề:

  • Mèo sau khi đi vệ sinh thì cào xới đất làm bắn tung tóe ra ngoài, nhiều khi không phải chỉ đất mà bẩn cũng theo đất bắn ra ngoài, vô cùng khó chịu.
  • Khi bận rộn chậm chễ dọn vệ sinh, hay khi nuôi những chú mèo hay vệ sinh nhiều, mùi chưa phải nói đã biết khá đáng sợ.
  • Rồi khi mèo đi vệ sinh đều tỏ ra ngượng ngùng khi có những ánh mắt đõi theo, và bạn cũng không muốn nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm khi mèo làm vệ sinh chút nào.
  • Khi bạn sử dụng loại cát cho mèo giá rẻ, loại cát ấy có tội lỗi gì đâu ngoài việc bụi tung lên mỗi khi mèo cào xới đất và gây hại cho sức khỏe mọi người ? những lúc như thế chỉ muốn di dời ông Hoàng Thượng ra chỗ nào xa xa cho đỡ phải chịu đựng.

Và nhất là ở những thời điểm nhạy cảm như bữa cơm gia đình, người thân sang tâm sự, cần phải có một phát minh có thể giải quyết khó khăn này!

Nhà vệ sinh mèo

Nhà vệ sinh cho mèo - chính là phát minh ấy, nhưng cũng đắt đỏ hơn vì nó là phát minh thì phải.

1. Nhà cho mèo đi vệ sinh - Khoảng trời riêng yên tĩnh.

Đây hộp kín như thế này thì còn gì để hở được nữa?

Kitty nhà vệ sinh mèo

Mèo rất vui vì có không gian tế nhị, và sen cũng vui vì mèo được riêng tư.

2.  Nhà vệ sinh cho mèo - đẹp hơn - lịch sự hơn.

2 sản phẩm nhà vệ sinh dưới đây nhất là AG+ có thiết kế tốt, lịch sự, thậm chí bạn có thể tự cảm nhận là với thiết kế này, mấy cáii hộp vệ sinh cho mèo này hoàn toàn có thể đặt ở sân nhà, cửa nhà hoặc thậm chí là phòng khách trong nhà.

AG+ hình ô van trang nhã với 4 5 lựa chọn màu như dưới đây, việc sắp xếp cho phù hợp không gian phòng thật dễ dàng:

Hộp vệ sinh mèo xanh da trờiNhà vệ sinh ag xanhNhà vệ sinh mèo AG nâuNhà vs cho mèo hồng

Nhưng, dù sao thì tiết kiệm không gian phòng nhất trong khi cung cấp tối đa không gian dành cho mèo lại là nhà vệ sinh Kitty hình chữ nhật như này.

Nhà vệ sinh Kitty

... mặc dù quả thật loại này nhìn có vẻ "sấu" hơn AG, nhựa không trong không phá cách mà cái hình chữ nhật lại bè bè nhìn thô kệch. 

3. Khay vệ sinh cho mèo - To hơn để tốt hơn.

Kể cả nó có to hơn hẳn như này đi nữa, thì với rất nhiều điểm cộng tốt hơn, nó vẫn... tốt hơn.

Thậm chí khi bạn thay cát bằng một chiếc chăn lót êm ái bằng vải hoặc sợi len, thì đây không phải là nhà vệ sinh, đây là NHÀ CHO MÈO với không gian rộng rãi, ấm áp và riêng tư.

4. Thơm như ... cái nhà vệ sinh.

Tấm lọc mùi than hoạt tính này là thành phần khử ... mọi mùi, cả mùi của cát cũng không bay ra ngoài nữa.

Nhà vệ sinh khử mùi hôi cho mèo

Nhưng mà vẫn không sợ chết ngạt đâu vì .... vẫn thông thoáng mà.

5. Nhà vệ sinh AG+ và Kitty - giữ gìn vệ sinh, trật tự, đi nhẹ nói khẽ cười duyên.

Khay vệ sinhh nhẹ lắm mà, khi cát sắp hết mà bạn chưa kịp đổ cát, mèo bước ra bước vào thì nguy cơ lật chậu rất cao, lúc đó dọn ốm vì mình đã bị rồi.

Khay vệ sinh nhựa

Khi mèo đi vệ sinh xong, nó cào bới đất, hay khi Boss bước ra ngoài chậu ... vung vãi hết ra ngoài khay vệ sinh. Nhưng vì kín và nặng như thế nên là dùng nhà vệ sinh cho mèo thì 2 vấn đề trên hết hẳn.

....

Vậy đấy, đây là bài viết nhận xét về sản phẩm nhà vệ sinh cho mèo để chia sẻ những kinh nghiệm yêu thương mèo tới mọi người. Chúng ta là những người nuôi hổ thông thái, tự phong mà. 

  Kitty nhà vệ sinh 1Kitty nhà vệ sinh 2