Nên lựa chọn thức ăn khô cho cún

Khi ta chăm các bé pet, việc cho chúng ăn uống trở thành việc khiến chúng ta bận tâm rất nhiều. Chắc bạn cũng như tôi đều nhận thấy càng ngày càng có nhiều người quanh mình tin dùng thức ăn khô cho cún đúng không?

Vậy nên nay tôi sẽ chia sẻ chút kinh nghiệm để giúp chúng ta quyết định nên dùng thức ăn khô hay cho cún ăn đồ ăn ướt nhé, và ta cứ mặc định là trong xã hội càng ngày càng khó thở thì việc sử dụng đồ ăn cho thú cưng là thật sự cần thiết.

Dễ bảo quản và lâu hỏng:

Do tính chất khô của loại thức ăn này, độ ẩm của nó chỉ từ 6 – 10% cộng với việc chế biến qua quy trình khép kín với áp suất và nhiệt độ cực cao nên đồ ăn khô cho chó có khả năng giữ nguyên phẩm chất rất tốt, ở Việt Nam với điều kiện thời tiết tiêu cực nhất (ẩm và nóng) thì ta cũng có thể để sẵn thức ăn khô trong bát ăn mà không sợ bị hỏng khi chủ đi vắng cả ngày. Trong điều kiện môi trường tốt hơn, ta thậm chí có thể để sẵn thức ăn hạt cho cún ăn trong vài ngày.

Việc bảo quản thức ăn khô thật ra rất dễ, chỉ cần 1 cái lọ nhỏ có thể đóng kín, và để ở bất cứ đâu cũng được, nhưng đừng để thức ăn khô tiếp xúc với độ ẩm.

nên lựa chọn thức ăn khô cho cún

Khi thức ăn không bị tiếp xúc với độ ẩm, ta có thể lưu trữ tới 5 – 6 tháng

 Kinh tế - Chất lượng:

Sử dụng thức ăn khô mang lại hiệu quả kinh tế - chất lượng cao nhất trong các loại sản phẩm cho chó mèo, ở một mức giá rẻ nhất nhưng ta có thể hoàn toàn yên tâm về năng lượng cho cún.

Tốt cho răng miệng:

Hàm răng của cún được luyện tập ngay khi đang nhai đồ ăn hạt, do thiết kế, các hạt thức ăn khô giòn tan trong miệng cún thực hiện triệt để công năng đánh tan mảng bám và loại bỏ nhu cầu phải đánh răng.

hãy nhớ để sẵn nước cho chó

Hãy nhớ để sẵn nước cho cún nhé

Mùi vị hấp dẫn trong một công thức dinh dưỡng an toàn:

Không phải tất cả các thương hiệu chính hãng hiện có trên thị trường đều có cùng chất lượng, thành phần giống nhau, mỗi loại lại có một công thức của riêng họ nhưng điểm chung là đều có một tiêu chuẩn chế biến để đảm bảo sức khỏe, dinh dưỡng cho cún khi sử dụng sản phẩm mà mùi vị của nó thì ôi dà >.< … mình chưa gặp bạn cún nào không thích ăn hạt ý.

Khi ăn đồ ăn hạt, cún còn tránh được các bệnh về đường tiêu hóa, giun sán + …đầu ra ???? vệ sinh hơn và không gây mùi, nên khi sử dụng đồ ăn hạt thì đỡ phải lo đầu vào mà cũng khỏi sợ đầu ra nữa.

Thuận tiện mua sắm:

Hiện tại đã có rất nhiều cửa hàng bán đồ phụ kiện chó mèo, thức ăn … ở Hà Nội (HN), chúng ta càng thuận tiện hơn trong việc chuẩn bị bữa ăn cho cún đúng không nào ^^ mọi người ở quận Ba Đình xin đừng bỏ lỡ địa chỉ http://meowwoof.vn của chúng mình nhé :D chúng mình cũng đã nghiên cứu rất nhiều và có chia sẻ thêm về giá trị, chất lượng các loại thức ăn hạt ở loạt bài viết các loại thức ăn cho chó hiện có trên thị trường.

chó thích ăn đồ ăn khô

Với lối sống theo bầy và hàng triệu năm phát triển, loài chó sở hữu bộ xương hàm và răng chắc khỏe, chúng luôn ưa thích những đồ ăn khô, giòn hơn là đồ ăn mềm

Meowwoof.vn - nơi bán đồ ăn uy tín cho cún