Meowwoof Shopee - Shopee chính thức của Meowwoof.vn

Meowwoof.vn xin giới thiệu và cũng là thông báo với quý khách hàng thân thiết:

I. Các kênh chính thức Meowwoof.vn

Kênh Shopee chính thức Meowwoofvn:

Shopee Meowwoof.vn

Địa chỉ Shopee chính thức duy nhất của shop Meowwoof.vn: https://shopee.vn/meowwoofvn Tên shop: Meowwoofvn (luôn được Shopee xác nhận là Shop Yêu Thích kể từ đầu tháng 12/2019, 1 tháng sau khi khai trương shopee Meowwoofvn).

Các kênh hỗ trợ chính thức của Meowwoof.vn

Hỗ trợ Meowwoof.vn

Kênh hỗ trợ shopee. (Ấn Biểu tượng chat)

Kênh hỗ trợ facebook.(Gửi tin nhắn)

Số điện thoại khẩn cấp: 0982190010 (ấn để gọi ngay).

Cam kết phục vụ của Meowwoofvn: Mọi sản phẩm giá gốc, giá rẻ nhất hoặc là một trong những shop bán rẻ nhất.

II. Quy định phục vụ Shopee Meowwoofvn

Quý khách hàng khi mua hàng từ các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki thường mong muốn những lợi ích từ thương mại điện tử như: mua hàng dễ dàng, nhanh chóng dù giá rẻ, được shop hỗ trợ ship hoặc miễn phí ship và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi. Luôn hiểu nguyện vọng và muốn đảm bảo lợi ích cao nhất cho quý khách hàng thân thiết, Meowwoof đưa ra các quy định phục vụ đối với khách mua hàng từ mọi kênh thương mại điện tử của Meowwoof.vn giống hoàn toàn với khi mua hàng tại cửa hàng hoặc trên website, fanpage facebook.

1. Bảo hành: 1 ĐỔI 1 MỌI SẢN PHẨM - Quý khách khi mua hàng thì Meowwoof.vn cam kết hàng đúng với mô tả sản phẩm, theo các chương trình khuyến mãi Meowwoof. Quý khách hàng luôn có quyền yêu cầu đơn vị vận chuyển cho kiểm tra hàng ngay tại chỗ. Nếu hàng hóa có bất kì lỗi lầm nào hoặc hỏng hóc bất kì, quý khách hàng yêu cầu nhân viên giao hàng làm 'đồng kiểm' ngay khi nhận hàng, Meowwoof.vn có trách nhiệm thực hiện đổi trả ngay sản phẩm mới và giảm ngay 5% giá trị món hàng.

Quy trình xác nhận đổi trả và giảm giá đền bù cho sản phẩm:

Cửa hàng Meowwoof.vn liên hệ với đơn vị vận chuyển, sau đó liên hệ với nhân viên giao hàng để xác nhận trường hợp thiệt hại của khách hàng và đền bù ngay sau đó theo quy định.

Xin lưu ý: Các trường hợp Meowwoof xin miễn trách nhiệm hỗ trợ để tránh lợi dụng quy định chăm sóc khách hàng hoàn hảo này bao gồm: khi khách hàng không có bằng chứng đặt hàng, có thông tin sai lệch từ phía nhân viên giao hàng, không đủ chứng cứ liên quan đến sản phẩm theo quy định từ cửa hàng và Shopee.

2. Hoàn trả / Đổi trả: 30 NGÀY - Theo như quy định hoàn trả sản phẩm của Meowwoof, sản phẩm đã mua trong vòng 30 ngày từ kênh shopee nhưng chưa hao hụt, chưa bóc niêm phong sản phẩm cũng được Meowwoof nhận đổi hoặc trả lại hàng mà không phát sinh chi phí nào với sản phẩm (khách hàng thanh toán phí giao dịch Shopee theo ảnh chụp được nhân viên chăm sóc khách hàng cung cấp).

3. Hỗ trợ: HỖ TRỢ MỌI KÊNH - Shopee/fanpage/sđt 0982190010 / zalo 0982190010 - Meowwoof hỗ trợ quý khách hàng từ 9:00 sáng tới 24:00 hàng ngày, xử lý mọi yêu cầu hỗ trợ, thắc mắc trong vòng 24h. Xin gọi gấp đến 0982190010 nếu quý khách hàng cần được hỗ trợ ngay.

4. Tri ân - giảm giá: Thông tin về giảm giá, tri ân nếu có được ghi chú ngay ở phần Mô Tả Sản Phẩm.

5. Hỗ trợ phí ship: Đối với các đơn hàng nặng, cồng kềnh dẫn đến chi phí vận chuyển cao hoặc bị từ chối vận chuyển, Meowwoof hỗ trợ giảm phí vận chuyển và tư vấn phương pháp đặt hàng tối ưu với khách hàng thân thiết Shopee - được xác định bởi nhân viên hỗ trợ Shopee Meowwoofvn khi tổng số đơn hàng thành công ở Shopee từ 9 đơn.

6. Cam kết thời gian gửi / nhận hàng: Khách hàng đặt hàng các đơn vị vận chuyển bình thường sẽ nhận hàng trong vòng 02 ngày trong nội thành Hà Nội, nhận hàng trong 4 - 6 ngày với đơn hàng ngoại tỉnh. Khách hàng đặt Nowship hoặc Grab Express nhận hàng trong vòng 1 - 2 giờ. Nếu Meowwoof không thể gửi đúng đơn hàng trong thời gian cam kết thì nhân viên hỗ trợ Shopee sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận và thỏa thuận để có sự đồng ý từ khách hàng. 

7. Trong quá trình đặt hàng, Meowwoof có hoàn toàn trách nhiệm xử lý đơn hàng thất lạc, chậm trễ giao (sau khi quá hạn giao hàng thông báo bởi Shopee), khách hàng liên hệ các kênh hỗ trợ để được ưu tiên xử lý ngay.

III. Các tài liệu hỗ trợ thương mại điện tử liên quan

Hướng dẫn mua hàng Shopee và các thủ thuật mua hàng tiết kiệm.

- Mẹo đặt hàng shopee.

Khách hàng thân thiết Shopee Meowwoofvn:

Khách hàng có từ 9 đơn hàng trong CÙNG 1 TÀI KHOẢN SHOPEE.

Quyền lợi: Mức giá gốc đặc biệt cho mọi sản phẩm (thông qua gửi trả giá trên sàn TMĐT và có áp dụng với các cửa hàng Meowwoof) và các quyền lợi rõ ràng - Sau khi khách hàng gia nhập nhóm hỗ trợ khách hàng thân thiết Meowwoofvn, xin liên hệ bộ phận hỗ trợ.

Meowwoofvn Shoppe Lưu Ý:

Xin quý khách hàng lưu ý hiện có người lấy ảnh sản phẩm từ Meowwoof có gắn logo Meowwoof trên ảnh và đặt bán sản phẩm này với giá cao hơn đáng kể so với giá gốc từ Meowwoof, Meowwoof không bao giờ bán hàng theo cách lừa dối khách hàng mà chỉ gắn liền với cam kết, Meowwoof chỉ có các kênh thương mại điện tử được mô tả trong bài viết này và xin được từ chối hỗ trợ khi quý khách hàng không có bằng chứng mua hàng từ Shop Meowwoofvn!