Ganador cho chó con vị sữa

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm Ganador cho chó con (tất cả các giống chó). Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook hoặc Google+, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm Ganador khác ở tag Đánh giá Thức ăn Ganador.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho chó.

Xin click vào tên sản phẩm để mở trang hình ảnh Sản Phẩm

1

Ganador cho chó con (Chó con, tất cả giống chó) – Ganador Premium High Quality Food Puppy

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho chó.

Ganador là dòng sản phẩm giá rẻ, rẻ nhưng các giống chó khác đều dễ dàng chấp nhận Ganador cho thấy sản phẩm này có một chất lượng hợp lý. Trong quá trình tiếp cận trợ giúp các khách hàng sử dụng Ganador, bọn mình chưa thấy ai có phản hồi thiếu tích cực nên mình mặc định xếp Ganador vào loại thức ăn tầm trung nên lựa chọn.

Gói thức ăn Ganador cho chó lớn 500g có mức giá trung bình, trên dưới 30000 vnđ. Gói thức ăn này có thành phần dinh dưỡng với tầm tiền rất tốt.

Có nên cho chó ăn thức ăn Ganador cho chó lớn?

Dinh dưỡng của Ganador cho chó con

Xuất xứ

Thương hiệu thuộc tập đoàn Neovia (NEOVIA-GROUP.COM), sản phẩm Ganador sản xuất tại Việt Nam theo công thức nghiên cứu hoàn thiện bởi các chuyên gia từ Pháp.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Giá RẺ - Trung bình – Tiết kiệm.

Bao bì

Thức ăn hạt Ganador bao gói màu đen bóng rất đẹp gợi nên cảm giác sang trọng hấp dẫn khi sử dụng.

Đầy đủ thành phần dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng và nguyên liệu chính trình bày hợp lý.

Đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm.

Website nhà sản xuất

Vì sản xuất ở Việt Nam nên có website Ganador.vn luôn ^^. Do chỉ có 2 sản phẩm trong nhãn hiệu này nên website cũng đơn giản gọn nhẹ.

Facebook nhà sản xuất

Có facebook của thương hiệu.

Danh mục sản phẩm

Chỉ tập trung 2 sản phẩm Ganador cho chó con và Ganador cho chó lớn.

Thành phần

Gạo, bột gia cầm, lúa mì, mỡ gia cầm ( nguồn tự nhiên của Omega 3&6)bã nành, bột thịt cừu, khoáng chất (sắt, đồng, mangan, kẽm, i ốt, selen), Vitamin (A,D3,K3,B1,B2,B6,B12,PP,E (Tocopherol), Calcium D-Pantothenate, Biotin, Axit Folic, Choline), Dicalcium Phosphate, Canxi Carbonat, muối, chất bảo quản, chất chống oxi hóa, màu, dầu cá, chất làm ngon miệng, chiết xuất Yucca Schidigera.

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

Không Ngô: Theo như các nghiên cứu cùng tài liệu đã được công bố, rất nhiều nơi cho rằng ngô không tốt, ngô cần được phun thuốc trừ sâu để bảo vệ, nhưng thuốc trừ sâu qua quá trình xử lí lại chính là thứ sẽ tồn tại đến cùng và gây hại cho cún.

Ngô khó tiêu hóa trong dạ dày và gây sưng, bệnh cho hệ thống tiêu hóa.

Đây không phải tất cả lí do khiến ngô được quy kết là thành phần không phù hợp cho chó, ngô cũng không có giá trị dinh dưỡng cao cho cún.

Ganador nhấn mạnh không có thành phần Ngô trên bao bì.

Không thịt Lợn: Ở các nước phát triển, thịt lợn từng được cho là không nên đối với loài chó, một phần vì loại thịt này có khả năng chứa kí sinh trùng có thể gây bệnh cho loài chó. Ganador nhấn mạnh không sử dụng thịt lợn cũng là thừa vì ở Việt Nam hiếm có nhãn hiệu thức ăn cho chó mèo nào sử dụng thịt lợn và khách hàng của họ thì vẫn cho cún ăn thịt lợn đều.

Bột thịt gia cầm (có thể là gà, vịt, ngan, ngỗng, chắc không có chim đâu vì chim đắt mà : |) và bột thịt cừu trong Ganador là nguồn tập trung đạm và các chất dinh dưỡng lớn, 2 loại đạm trong Ganador giúp cún dễ hấp thu hơn, tỉ lệ hấp thu cao hơn và tất nhiên sẽ tốt hơn là chỉ 1 loại đạm.

Tuy nhiên, ở đây có thể nhận ra một vấn đề không thể tránh khỏi... bột thịt hoàn toàn có thể là từ thịt và cả xương, cụ thể là gói Ganador cho thấy rõ tỉ lệ khoáng chất cam kết như phốt pho và canxi ... trên bao bì, không như các thương hiệu khác chỉ nhắc đến "tro" một cách chung chung, nhưng nếu thành phần bột thịt có tỉ lệ xương cao thì đây cũng là một yếu tố giảm giá thành và hạ chất lượng sản phẩm trong khi vẫn cung cấp tỉ lệ phốt pho và canxi rất cao ( mất cân bằng dinh dưỡng, một số khoáng chất nhiều hẳn lên trong khi các khoáng chất khác lại có tỉ lệ thấp đi, không tốt cho hệ tiêu hóa về lâu dài).

-> Nguy cơ một sản phẩm với phần bột thịt được làm từ xương, lông da và không có nhiều giá trị, ngoài ra ở Ganador cún con có một thành phần khác nhìn thì có vẻ tốt chính là dầu cá, nhưng thành phần này được liệt kê ở gần cuối, còn sau cả chất bảo quản và chất chống oxy hóa, chắc chắn nó đóng góp không đáng kể - như một cách để khiến thành phần cao cấp hơn.

Mỡ gia cầm thì rõ là nguồn cung cấp chủ yếu omega 3 & 6 rồi, omega rất quan trọng và hình như là bắt buộc phải có ( mỡ gia cầm không phải mỡ gà) ^^.

Gạo được nhắc đến đầu tiên trong thành phần có nghĩa nó là có nhiều nhất trong sản phẩm, theo logic thì đây là lợi thế của một sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, nước xuất khẩu gạo. Gạo ở đây có khả năng lớn là gạo thật chất lượng tốt chứ không chỉ là cám, gạo kém chất lượng như có thương hiệu ngoài nước từng dính phốt.

Gạo giàu vitamin, carbohydrate, chất xơ -> chất dinh dưỡng cơ bản và tốt với sức khỏe thú cưng.

Chiết xuất rễ cây Yucca trong Ganador cho cún con có lợi nhờ việc cung cấp vitamin và hỗ trợ tiêu khóa, mục đích chính để khử mùi phân giúp 'đầu ra' không bị mùi nữa.

Cuối cùng, thức ăn chó Ganador làm rất tốt, liệt kê rất đầy đủ các thành phần dinh dưỡng mà chắc chắn sẽ cũng có ở các thương hiệu thức ăn cho chó khác, chỉ có điều họ thấy không cần phải liệt kê ra thôi (cười).

Không Cát hay Đá vôi: Sản phẩm không bị cho thêm thành phần cát hay đá vôi để tăng trọng lượng bao bì.

Vài vấn đề người mua cần quan tâm:

1. Mặc dù bao bì ghi cho tất cả các giống chó, nhưng Ganador cho chó con có chỉ tiêu chất lượng cam kết không đủ tốt, phù hợp hơn với các giống chó vừa và lớn. Lượng xơ cao tới 6% là kết quả của các thành phần gạo, lúa, đậu nành nhưng trên thực tế thì sao? chó con chẳng cần lượng xơ cao như thế, lượng xơ này chỉ có tác dụng hạn chế.

Đối với các giống chó bé thì 12% béo là quá thiếu cho chó con: với chó lớn ấy thì 10-15% là tỉ lệ đủ, nhưng với chó con dinh dưỡng luôn cần cao hơn khi cún con vừa phát triển nhanh vừa nghịch ngợm năng động hơn (cún sẽ ăn nhiều hơn để có đủ dinh dưỡng nhưng thường thì sẽ phát triển chậm, lông xấu và có thể biểu hiện thích ăn những món đồ vặt khác nhiều hơn).

2. Cũng vì lí do lượng chất béo, cún con dưới 4 tháng tuổi không nên ăn Ganador Puppy.

3. Ganador không có dòng sản phẩm dành riêng cho các giống chó bé.

Trọng lượng cún phù hợp với Ganador: 10kg+.

Chấm điểm thức ăn Ganador cho chó con(1 - 10)

Đạm

>26% [Đạm thấp]

Béo

>12% [Béo rất thấp]

<6% [Xơ cao]

Độ Ẩm

<12% 


Giá trị thành phần: 6.

Chất lượng: 7.

Mùi vị: 8.

Thương hiệu:8.

Chấm điểm thức ăn Ganador theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 9.

Chất lượng: 9.

Tổng kết Ganador cho cún con

Là dòng thức ăn cơ bản, không có nhiều điều để tổng kết về Ganador Puppy.

Rất Tốt, tuyệt vời trong tầm giá: Trong tầm giá của Ganador, với các chú chó thích hương vị của Ganador và chịu ăn loại thức ăn hạt này, thì đây là dòng sản phẩm tốt, có chất lượng xứng đáng cho người sử dụng.

Tuy nhiên, Ganador là một sản phẩm giá rẻ, ở tầm giá của Ganador Puppy, Ganador rẻ và tiện dụng (túi 1.5kg đã có giá phù hợp ~90k), xét rộng ra Ganador Puppy vẫn không phải một loại thức ăn đủ tốt cho cún con.

Meowwoof.vnThức ăn Ganador cho chó.