Đặt hàng Shopee, Tiki, Lazada tiết kiệm

Meowwoof.vn Shopee đã hoạt động được hơn nửa năm, và phần lớn là chúng tôi rất hài lòng, khách hàng của cửa hàng shopee Meowwoof cũng thế vì mọi người đều mua hàng tốt giá rẻ. Hơn nữa trong nhiều trường hợp, hiện tại mua hàng ngoài cửa hàng khi xét cùng một sản phẩm thì không thể nào rẻ hơn được luôn.

Tại sao người mua hàng qua kênh Shopee Tiki hay Lazada Meowwoof.vn có lợi ích khủng khiếp như vậy?

Shopee Meowwoof.vn

    1. Sự kiện lớn: Các đơn vị này có rất nhiều đợt event giảm giá, trong những event này Meowwoof được mời tham gia giảm giá một số sản phẩm tới thực trạng là ... không lãi, vì rằng thậm chí phải bỏ qua các chi phí trước đó đã được tính trong sản phẩm. Dù sao, Meowwoof hi vọng có thể được quý khách hàng đánh giá đúng về cố gắng của shop và đánh giá tốt, tạo niềm tin cho khách hàng khác.
    2. Giảm phí vận chuyển: Ngoài ra thì hiện các đơn vị TMĐT có nhiều voucher (mã) miễn phí hoặc giảm phí vận chuyển, ví dụ như khách hàng đặt giao hàng tới địa chỉ cách đó ... 3km, Meowwoof.vn với sản phẩm giá gốc không thể hỗ trợ ship nhưng những đại gia thương mại điện tử này sẽ luôn có mã freeship.
    3. Sự kiện hàng tháng: Sau các sự kiện lớn, ví dụ như ở Shopee sẽ có thêm vài sự kiện giảm giá từ nguồn tài trợ của Shopee như: giảm giá 25 - 30k, hoàn xu theo giá trị sản phẩm khi mua hàng, giảm giá khi đặt hàng Nowship... tóm lại một sản phẩm ngoài giá gốc của shop, thậm chí nhiều khi còn được trừ tiền một cách khó tin, từ tài trợ của họ chứ shop như Meowwoof vốn là không có khả năng này.

I. Chia đơn đặt hàng

Thay vì đặt mua 1 đơn hàng và rất nhiều sản phẩm, những khách hàng có kinh nghiệm của Meowwoofvn thường chia ra đặt thành nhiều đơn hàng nhỏ hơn để tận dụng voucher freeship.

Ví dụ: Nhu cầu là đặt 50 túi Catsrang 1kg giá 65k như hiện đang khuyến mãi quá rẻ, vừa tranh thủ lưu trữ mà không sợ hỏng vì thật ra cho vào túi zip là yên tâm rồi.

Nếu đặt 1 đơn 50 túi nghĩa là 50kg trong 1 đơn hàng thì một là một số đơn vị vận chuyển không nhận ship vì quá nặng, sau là các đơn vị chấp nhận ship thì hét mức phí ship vài trăm ngàn đồng - vì hàng nặng mà ( đơn hàng càng nặng thì phí ship càng cao hơn hẳn).

Giải quyết:

Chia đơn hàng 50kg trên thành 10 đơn hàng 5kg (mỗi đơn 5 gói 1kg), như vậy bạn muốn ship qua đơn vị vận chuyển nào cũng được kể cả Nowship hay Grab Express vốn không nhận ship quá 10kg.

Phí ship thì rẻ hẳn đi vì bạn sắp tận dụng được hàng chục voucher giảm phí ship có sẵn trong tài khoản. Mỗi đơn hàng lại được dùng một voucher giảm ship mà.

Như vậy bạn có thể tính toán lại lợi ích khi chia ra đặt nhiều đơn hàng: khoản tiết kiệm được là 30k ship mỗi đơn hàng.

đặt hàng shopee Meowwoof

II. Thanh toán Airpay cho Shopee

Shopee hỗ trợ khách hàng rất nhiều mã giảm ship khi thanh toán qua Airpay, để thanh toán Airpay, bạn thậm chí không cần có ứng dụng airpay trong máy, chỉ cần tải ứng dụng Airpay về cho bước xác nhận tài khoản, sau khi xác nhận xong có thể xóa ứng dụng airpay đi mà không ảnh hưởng gì đến việc thanh toán ở Shopee.

III. Xử lý hàng nặng

Những sản phẩm nặng cân khiến phí ship tăng cao đáng kể ( trên 5kg phí ship tăng ầm ầm và voucher giảm giá trở nên không ăn thua).

Nếu bạn cảm thấy phí ship cao quá và cần giảm, phương án tách ra đặt nhiều đơn như mục I sẽ giúp ích. Ngoài ra, khách hàng thân thiết của Meowwoof nên gửi tin nhắn để cửa hàng hỗ trợ thêm nửa phí ship.

IV. Chọn Nowship và Grab Express

Nowship và Grab không đắt hơn các đơn vị vận chuyển chậm khác, nhưng bạn tận dụng được rất nhiều lợi thế: nhận hàng ngay sau khi đặt, hàng trong tình trạng tốt nhất, không bẩn, không rách hỏng. Ngoài ra, Grab và Nowship không tăng phí ship theo cân nặng, nên với những đơn hàng nặng, chọn Nowship và Grab chuyển là tốt nhất rồi (chuyển 1 2 tải cát tương ứng với 50kg hoàn toàn miễn phí trong quãng đường cách 5km).

V. Theo dõi fanpage Meowwoof

Bởi Shopee thường có sự kiện giảm giá sản phẩm rất bất ngờ, khi theo dõi fanpage Meowwoof bạn có được thông tin trước để chuẩn bị mua hàng vào đúng đợt có chương trình, mua hàng rẻ hơn cả giá đại lý nhập về.