Đánh giá thức ăn ANF Organic 1.2kg

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm ANF Organic cho mèo. Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook hoặc Google+, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm ANF khác ở tag Đánh giáThức ăn ANF.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho mèo.

Xin click vào tên sản phẩm để mở trang hình ảnh Sản Phẩm

1

ANF cá hồi & khoai tây - ANF Salmon & Potato

2

ANF vịt & yến mạch- ANF Duck & Oat

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho mèo.

Có nên cho mèo thức ăn hạt ANF?

Dinh dưỡng gói hạt ANF đẹp da

Xuất xứ

Hàn Quốc.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và in nổi hạn sử dụng.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Cao cấp.

Bao bì

Thức ăn mèo ANF có bao bì chắc chắn, sinh động thể hiện những phẩm chất của sản phẩm.

Website ANF

ANF HÀN QUỐC

ANF là nhà sản xuất lớn, cung cấp rất nhiều đa dạng sản phẩm trong danh mục của mình.

Danh mục sản phẩm

Đạt chuẩn HACCP, SQF.

(Chương trình chứng nhận an toàn thực phẩm SQF là chương trình được công nhận Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) áp dụng cho các lĩnh vực chuỗi cung ứng từ sản xuất chính thông qua bán lẻ. Chương trình được duy trì và sở hữu bởi Viện Tiếp thị Thực phẩm (FMI), một hiệp hội thương mại của các nhà bán lẻ thực phẩm)

Sản phẩm phổ biến là ANF cho mèo con và mèo trưởng thành, ANF cho chó cún.

Thức ăn cho mèo ANF có tốt không?

Thành phần

Thịt vịt tươi, bột vịt, bột cá hồi, protein thủy phân động vật, bột thịt cừu, ngô, lúa mạch, gạo, tinh dầu gà, lúa mạch, bột củ cải đường, dầu cá hồi, hạt lanh, gạo lức, bột hướng dương, canxi, khoai tây, đậu xanh, kiều mạch, canxi phốt phát, cà rốt, bí đỏ, rau - hoa quả, vitamin và khoáng chất, chiết xuất yucca,  canxi phốt phát, muối, axit chanh, vi khuẩn đường ruột Lactobacillus và Bifidobacterium

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

ANF cho mèo có tốt không và có gì đặc biệt?

Nguyên liệu ANF cho thấy rõ nó là dòng thức ăn cao cấp, có mục đích chất lượng đề cao sự an toàn theo xu hướng thực phẩm, sau đó là dinh dưỡng đầy đủ và ... thừa đủ. Phụ huynh mèo vốn đã từng thử lựa chọn những dòng thức ăn phổ thông như A Pro IQ hay Whis-kas đều nhận thấy khu vực thành phần nguyên liệu đều rất ngắn gọn, điều này là vì những dòng thức ăn phổ thông đều buộc phải bổ sung những thành phần hóa học hoặc là rẻ tiền nhất nhằm mục đích nâng trọng lượng cuối cùng của sản phẩm - điều này khác với những dòng thức ăn cao cấp mà ANF là một đại diện.

Thịt vịt tươi: nguồn protein giàu dinh dưỡng và ngon miệng cho chó. Nó thường bao gồm nội tạng động vật (các cơ quan nội tạng và các mô liên kết) từ quá trình chế biến thực phẩm. Là một thành phần chất lượng cao và trên tất cả, là một thực phẩm rất tự nhiên cho mèo.

Vì dinh dưỡng như protein và chất béo từ thịt tươi không cô đặc như từ bột thịt nên cần có sự bổ sung hợp lý từ bột vịt và bột thịt cừu - những nguồn dinh dưỡng dồi dào khoáng chất quan trọng. Nhờ sử dụng thịt vịt tươi có tính chất sinh học tốt như thịt vịt, cuối cùng mang lại một công thức giàu dinh dưỡng nhưng tỉ lệ tro thấp, giảm đáng kể nguy cơ gây hại tới thận.

Hỗn hợp dinh dưỡng này còn mang lại sự đa dạng đạm khiến hỗ trợ chuyển hóa dinh dưỡng nhanh và tạo hương vị hấp dẫn hơn cho chú mèo.

Thủy phân động vật là loại protein bổ sung từ thịt gà, vịt, lợn bò gì đó.. được phân rã trong công nghệ thức ăn hiện đại, được cho rằng có lợi cho hệ tiêu hóa nhưng không đáng kể và cũng không phải một xu hướng phổ biến được nhiều người quan tâm.

Tất cả các thành phần ngũ cốc, hay rau củ còn lại trong ANF đều là thành phần hữu cơ: gạo, ngô, yến mạch, lúa mạch, kiều mạch, đậu xanh. Không có các thông tin bằng chứng đầy đủ của y khoa về những tuyên bố thực phẩm hữu cơ là an toàn hơn hay khỏe mạnh hơn so với thực phẩm từ nuôi trồng thông thường - dẫn chứng Wiki. Thực phẩm hữu cơ được hạn chế sử dụng một số loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và thuốc kích thích, nhưng người ủng hộ Me-o hay các loại thức ăn cho mèo khác vẫn yên tâm: qua toàn bộ quá trình nghiền, ép, nấu ở nhiệt độ cao, các chất độc hại trên được cho rằng có thể bị loại bỏ một phần (hoặc không :( ).

Ngũ cốc, giả ngũ cốc có trong ANF Hàn Quốc cung cấp xơ, carbonhydrate và có ít lợi ích cho mèo.

Như trên đề cập, một số thành phần trong hạt hữu cơ ANF cũng là chất độn, không có đặc điểm dinh dưỡng nổi bật nhưng đa dạng thành phần với đặc tính sinh học tốt. Công thức dinh dưỡng cuối cùng ở ANF hữu cơ đem lại tỉ lệ tro thô <8% trong khi xơ tới 6%, đây là dấu hiệu của một công thức lành mạnh, dễ tiêu hóa và có lợi khi sử dụng lâu dài.

Rau + Hoa quả: Những thành phần bổ sung giá trị cho sức khỏe của mèo, hỗn hợp hoa quả cụ thể gồm cà chua, mùi tây, bông cải, củ cải, việt quất, chuối, táo, dâu, cam, xoài. Hỗn hợp dinh dưỡng này cung cấp tỉ lệ vitamin phong phú trong ANF Organic và đẩy lượng xơ hòa tan lên góp phần giúp gói ANF có lượng xơ tới 6%.

Vitamin thực tế từ rau củ quả luôn đắt tiền hơn, phong phú hơn và mang lại lợi ích thiết thực cho mèo.

Một số thành phần cao cấp tăng giá trị cho gói hạt cho mèo ANF Organic:

Lợi khuẩn đường ruột: lợi khuẩn vừa hỗ trợ dung nạp lactose vốn có thể là khiếm khuyết ở mèo, giúp tiêu hóa tốt hơn, ngoài ra thành phần đặc biệt này rất có lợi cho sức khỏe và sự phát triển tổng thể.

Hạt lanh không chỉ bổ sung các axit béo tốt như Omega 3, omega 6, cung cấp xơ hòa tan để hỗ trợ tiêu hóa - đặc tính chống viêm, cải thiện tim mạch cũng mang lại lợi ích cho mèo đặc biệt khi sử dụng thức ăn hạt lâu dài.

Bột yucca cũng góp phần hỗ trợ tiêu hóa nhưng công dụng dễ nhận biết nhất là khử mùi phân.

Thức ăn  ANF cho mèo có tốt không?

Chấm điểm Thức ăn mèo ANF (1 - 10)

Đạm

>30% [Đạm vừa]

Béo

>15% [Béo cao]

<6% [Xơ cao]

Tro

<8% [Thấp]

Giá trị thành phần:8.

Chất lượng: 9.

Mùi vị: 8.

Thương hiệu: 8.

Chấm điểm Thức ăn ANF Hàn Quốc theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 8.

Chất lượng: 8.

Tổng kết thức ăn ANF Organic cho mèo

Là sản phẩm cao cấp.

Chủ nuôi yên tâm khi cho mèo ăn ANF.

ANF đắt (290k/1.2kg), mèo dễ ăn và hạt ANF xứng đang với tầm giá đắt của nó.

ANF đáp ứng đủ mọi nhu cầu của mèo. Mặc dù giá mỗi gói ANF có vẻ đắt hơn so với mức trung bình giá, nhưng so với 1 số dòng sản phẩm có mức giá cao khác thì ANF Organic rõ ràng rất xứng đáng tiền. Ngoài ra, khi mèo ăn ANF thường xuyên, bạn cũng không còn lo gì đến bổ sung dinh dưỡng từ súp dinh dưỡng hay vitamin.

Meowwoof.vnThức ăn cho mèo