Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/reseller2/domains/meowwoof.vn/public_html/vendor/zendframework/zend-stdlib/src/ArrayObject.php on line 426
ANF 6free cho mèo trưởng thành

ANF 6free cho mèo trưởng thành

Đánh giá này ảnh hưởng đến sản phẩm ANF 6free cho mèo trưởng thành ( Indoor Adult), với Anf cho mèo con có chất lượng gần giống / tương đồng. Các thắc mắc, đóng góp cho bài nhận xét xin được gửi về email meowwoof.vn@gmail.com có ghi kèm tiêu đề, hoặc kênh hỗ trợ facebook. https://www.facebook.com/MeowWoofvn, Meowwoof.vn nghiêm túc phản hồi trong vòng 24 giờ. Meowwoof kính mong nhận sự giúp đỡ từ quý khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết hữu ích trên Facebook hoặc Google+, quý khách có thể tìm thấy nút chia sẻ từ khu vực đầu bài viết như trong hình:

Chia Sẻ Meowwoof Việt Nam

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài đánh giá cho các sản phẩm ANF khác ở tag Đánh giáThức ăn ANF.

Và theo dõi đánh giá các thương hiệu khác trong tag Đánh giá Thức ăn cho mèo.

Xin click vào tên sản phẩm để mở trang hình ảnh Sản Phẩm

1

ANF mèo trưởng thành - ANF Indoor Adult

2

ANF mèo con - ANF Indoor Kitten

Sản phẩm thuộc danh mục Thức ăn hạt khô cho mèo.

Có nên cho mèo ăn thức ăn ANF?

Dinh dưỡng gói hạt ANF cho mèo trưởng thành

Xuất xứ

Hàn Quốc.

Nhập khẩu – phân phối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đủ tem và in nổi hạn sử dụng.

Khó làm giả và được chủ động quản lý.

Tầm giá

Cao cấp.

Bao bì

Thức ăn mèo ANF có bao bì chắc chắn, sinh động thể hiện những phẩm chất của sản phẩm.

Website ANF

ANF HÀN QUỐC

ANF là nhà sản xuất lớn, cung cấp rất nhiều đa dạng sản phẩm trong danh mục của mình.

Danh mục sản phẩm

Đạt chuẩn HACCP, SQF.

(Chương trình chứng nhận an toàn thực phẩm SQF là chương trình được công nhận Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) áp dụng cho các lĩnh vực chuỗi cung ứng từ sản xuất chính thông qua bán lẻ. Chương trình được duy trì và sở hữu bởi Viện Tiếp thị Thực phẩm (FMI), một hiệp hội thương mại của các nhà bán lẻ thực phẩm)

Sản phẩm phổ biến là ANF cho mèo con và mèo trưởng thành, ANF cho chó cún.

Thức ăn hạt cho mèo ANF có tốt không?

Thành phần

Bột gà, đạm thủy phân cá hồi, bột cá ngừ, gạo, ngô, tinh dầu gà, yến mạch, gạo lức, bột củ cải đường, bột hướng dương, hạt lanh, lúa mạch, bột vừng, đậu xanh, kiều mạch, khoai, bí đỏ, cà rốt, dầu cá hồi, vitamin và khoáng chất, chiết xuất yucca,  canxi phốt phát, muối, thảo dược, chô-lin clorua, axit chanh, việt quất, dl-methionine. 

Phân tích thành phần

Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

ANF cho mèo trưởng thành có tốt không và có gì đặc biệt?

Mùi vị: ANF có thể khó ăn và không phải dòng sản phẩm dễ thay đổi với những mèo trưởng thành hoặc những chú mèo khó tính - kiên định, lý do nằm ở sự kết hợp quá nhiều thành phần bổ sung từ rau củ, tảo, hoa quả - những thành phần này cộng thêm yếu tố thứ 2 rằng mùi vị của ANF hoàn toàn tự nhiên do sự đóng góp của hầu hết các thành phần thịt, ANF trở nên 'mùi' hơn, lạ lẫm hơn với những chú mèo, đặc biệt khi các bé có thể đã quen với Royal Canin, Whiskas hay Me-o - những thương hiệu thức ăn lớn mà bạn dễ dàng tìm thấy hương liệu, mùi hương nhân tạo ngay trên nhãn sản phẩm. Đây sẽ là điểm trừ không tránh khỏi của dòng ANF cao cấp.

Mèo mang thai và mèo mẹ mới đẻ cũng rất thích mùi vị này.

Các thành phần từ ANF cho thấy rõ nó là dòng thức ăn cao cấp, có mục đích chất lượng đề cao sự an toàn theo xu hướng thực phẩm, sau đó là dinh dưỡng đầy đủ và ... thừa đủ. Phụ huynh mèo vốn đã từng thử lựa chọn những dòng thức ăn phổ thông như A Pro IQ hay Whis-kas đều nhận thấy khu vực thành phần nguyên liệu đều rất ngắn gọn, điều này là vì những dòng thức ăn phổ thông đều buộc phải bổ sung những thành phần hóa học hoặc là rẻ tiền nhất nhằm mục đích nâng trọng lượng cuối cùng của sản phẩm - điều này khác với những dòng thức ăn cao cấp mà ANF là một đại diện.

ANF Kitten có 3 loại đạm chính: Gà, cá hồi thủy phân và cá ngừ. Công thức dinh dưỡng đa dạng đạm giàu dinh dưỡng, có đặc tính sinh học cao rất có lợi cho mèo con đang lớn, công thức đa dạng giúp mèo ham ăn và tiêu hóa thức ăn dễ dàng, là tác nhân ngăn chặn các bệnh về tiêu hóa thỉnh thoảng lại xảy ra khi mèo con ăn những thực phẩm rẻ.

* Vì dinh dưỡng trong túi ANF 6 Free Indoor Adult hầu như không khác biệt với dòng ANF Indoor Kitten, Meowwoof.vn xin giới thiệu bài Đánh giá ANF Kitten với phân tích chi tiết về thành phần. 

Khác biệt giữa ANF 6 Free cho mèo trưởng thành và ANF 6 Free cho mèo con:

Ở cùng mức giá, khác biệt đáng kể duy nhất của 2 lựa chọn ANF 6 Free cơ bản là:

Mỗi gói sản phẩm

ANF 6 Free Adult cho mèo trưởng thành

ANF 6 Free Kitten cho mèo con

Đạm

34%

36%

Béo

12%

14%

Túi 6 Free cho mèo lớn có đạm và béo thấp hơn một chút so với túi ANF cho mèo con.

Sự khác biệt này quả thật không đáng kể, gói ANF cho mèo trưởng thành cung cấp thừa đủ dinh dưỡng cho mèo lớn và cũng đảm bảo cho mèo con mọi giai đoạn.

  • Với những chú mèo ăn nhiều, ham ăn và có xu hướng lười vận động, ta chọn ANF cho mèo lớn để đảm bảo mèo không thừa năng lượng.
  • Và ngược lại mới mèo khảnh ăn, năng động thì ANF cho mèo con giúp bổ sung protein và chất béo để mèo hoàn toàn đủ năng lượng dù ăn một lượng ít hơn.
  • Mèo tập ăn thức ăn hạt, mèo đang chuyển từ loại hạt khác sang thức ăn ANF cũng nên lựa chọn ANF cho mèo con.

Có nên cho mèo lớn ăn ANF cho mèo trưởng thành?

ANF là dòng thức ăn tốt ở Việt Nam, đây là điều mọi người công nhận. Nhưng ANF cho mèo trưởng thành có mức giá cao, cùng với đó là sự đầy đủ đến mức thừa thãi trong dinh dưỡng cho một chú mèo trưởng thành.

Khi bạn không lo lắng về tài chính và ưu tiên chăm sóc đầy đủ cho chú mèo, ANF là một trong số ít những thương hiệu thức ăn chó mèo nên lựa chọn để sử dụng lâu dài. Nhưng nếu bạn yêu cầu kết hợp nhiều loại hat hoặc để giảm tài chính, bạn sẽ sử dụng đan xen các thương hiệu ở phân khúc tầm trung như Catsrang hoặc CatsEye mà bé vẫn hoàn toàn đầy đủ - ANF cho mèo lớn có thể được coi như một sản phẩm thay thế phù hợp nhất.

Xin lưu ý cách thức thay đổi thức ăn hạt cho mèo chuẩn được đề cập tại đây

Thức ăn  ANF cho mèo có tốt không?

Chấm điểm Thức ăn mèo ANF cho mèo trưởng thành (1 - 10)

Đạm

>34  % [Đạm cao]

Béo

>12% [Béo vừa]

<5% [Xơ cao]

Tro

<12% [cao]

Giá trị thành phần:8.

Chất lượng: 9.

Mùi vị: 7.

Thương hiệu: 8.

Chấm điểm Thức ăn ANF Hàn Quốc theo tầm giá (1 - 10)

Giá trị thành phần: 7.

Chất lượng: 8.

Tổng kết thức ăn ANF 6free cho mèo trưởng thành

Đánh giá ANF tốt.

Là sản phẩm cao cấp.

Chủ nuôi yên tâm khi cho mèo con ăn ANF.

ANF đắt (410k / 2kg), mèo dễ ăn và hạt ANF xứng đang với tầm giá đắt của nó.

ANF phù hợp mèo già, mèo có sức khỏe kém, hay bị bệnh liên quan tới dị ứng, mèo chán ăn ăn ít. ANF 6 free đặc biệt hướng tới sự an toàn và hỗ trợ khả năng tiêu hóa cho mèo. 

Meowwoof.vnThức ăn cho mèo