8 cách "Chăm sóc đặc biệt" cho Pet

Do công việc bộn bề, bạn không thể dành thời gian của cả ngày để chơi cùng Pet, tự kỉ một mình chắc chắn khiến chúng sinh chán nản và lập tức tỏ ra buồn bã. Mà bạn và tôi đều không muốn để thú cưng rơi vào tình trạng chán trường đúng không nào? Chúng xứng đáng có được sự chăm sóc và cưng nựng. Clip Insider chia sẻ gợi ý cho chúng ta vài cách giúp Pet giảm stress có thể dễ dàng triển khai ^^.

Tham khảo thêm bài viết: Chăm sóc toàn diện cho cún.

1.Đem cún tới tiệm Spa để Pet được các anh các chị chăm sóc nhiệt tình và làm sạch tổng thể:

Tất tần tật các bước phục vụ thú cưng ở spa: Tấm thú cưng, tỉa lông thú cưng - gỡ lông rối, mát xoa cho thú cưng, cắt, mài móng cho thú cưng.

2. Mát xoa cho mèo bằng đồ chơi Roller Relaxer:

Bạn có thể nhận ra sự phê pha mà chú mèo trong clip biểu hiện, mèo nào cũng thích được chủ cưng nựng và gãi đầu gãi tai ấy mà. Đồ chơi này giá 10$ có bán ở đây hoặc shop đồ chơi chó mèo Meowwoof.vn ^^.

Mát xa giúp giảm stress và hỗ trợ hệ tuần hoàn ở loài mèo.

3. Trang điểm cho thú cưng, nhuộm lông độc lạ, trai xinh gái đẹp xuống phố.

4. Vòng quay vui vẻ cho mèo, ở Việt Nam mình người bán vẫn hay gọi nguyên từ mượn là Wheel - Bánh chạy. Đồ chơi này khá đắt đỏ khi giá khởi điểm từ ~ 200$ hoặc hơn, thế nhưng đối với loài mèo nói chung thì sản phẩm này và đồ chơi cuộn len là 2 trong số ít loại đồ chơi thực sự phù hợp với chúng - vừa giữ tâm trạng vui vẻ vừa giúp tập thể dục luôn : http://onefastcat.com.

Bạn có hứng thú với loại vòng quay này thì liên hệ Meowwoof nhé ^^.

5. Đưa thú cưng đi nghỉ mát. Các hoạt động mà chó mèo có thể thích: Chạy chơi trong công viên, đi bơi, tắm bùn sưởi nắng, nghịch sóng, nghịch nước bờ biển.

6. Tìm hiểu sở thích phù hợp với thú cưng nhất.

7. Mua sắm cho thú cưng những đồ nội thất tiện nghi, nhà chuồng thoải mái cũng như những đồ nội thất trang trí nhà chuồng giúp mèo có thể leo trèo thoải mái.

8. Sử dụng bát bong bóng ( ghế bong bóng) cho giờ nghỉ trưa và tạo cảm giác thư giãn hết nấc cho chó mèo.

Inbox Meowwooof ^^.