5 cách sử dụng cát cho mèo tiết kiệm

1. Sử dụng dụng cụ huấn luyện mèo đi vệ sinh.

Nếu bạn muốn giảm chi phí vệ sinh xuống đến 0 đồng, hãy thử hộp huấn luyện mèo đi vệ sinh vào toilet. Phương án này mang lại nhiều lợi thế:

Tiết kiệm hết mức có thể.

Không mất nhiều công sức.

Không gây ra tác hại khác.

Tham khảo bộ dạy mèo vệ sinh đúng chỗ.

Dạy mèo đi toilet để tiết kiệm chi phí cát vệ sinh

99% thành công trong vòng 2 tuần

Mèo có thể học cách xử lý nỗi buồn bằng cách sử dụng nhà vệ sinh, bồn vệ sinh thay vì một khay mèo. Bộ dụng cụ huấn luyện mèo sẽ giúp bạn với tỉ lệ thành công 99% trong suốt quá trình đào tạo mèo. Nếu bạn cần tham khảo cách thức sử dụng xin liên hệ bộ phận hỗ trợ facebook, zalo 24/7.

2. Dọn dẹp nhiều hơn và sử dụng ít cát vệ sinh hơn.

Một trong những cách dễ nhất để tiết kiệm tiền cho mèo là sử dụng ít tiền hơn. Bạn hoàn toàn có thể tập cho mèo sử dụng một lớp cát vệ sinh mỏng thôi, khoảng 2cm thôi và nó giúp tiết kiệm cát.

Bằng việc để ít cát trong khay vệ sinh cho mèo hơn, bạn càng dễ dàng dọn dẹp hơn. Nếu bạn có thời gian để dọn dẹp, dọn dẹp thường xuyên hơn để chất bẩn không lan ra và dính vào chỗ cát còn lại.

Chú ý: Nếu bạn quyết định thử cách thức này, bạn nên giảm dần lượng cát trong khay, chậu vào từng lần đổ cát, mỗi lần giảm khoảng 0,5 cm để mèo quen dần với thay đổi.

Tiết kiệm cát cho mèo

Mèo cần làm quen dần với việc sử dụng ít cát

3. Lựa chọn địa chỉ bán cát mèo rẻ và tốt.

Có không ít loại cát trên thị trường hiện tại, bạn có thể lựa chọn những loại cát CAO CẤP với giá CAO, nhưng cũng có những loại cát giá rẻ và chất lượng đã được đông đảo người dùng thừa nhận, tại sao bạn chọn cát giá cao và nó có tốt hơn ?

Mời bạn tham khảo bài viết Loại cát vệ sinh cho mèo giá rẻ tốt nhất để có thông tin chính xác về các loại cát đã có uy tín nhé.

4. Mua nhiều hơn, dự trữ nhiều hơn.

Bạn mua nhiều, sẽ càng được triết khấu cao hơn. Nếu nhà bạn có đủ không gian để dự trữ cát, ví như gầm giường, gầm cầu thang, sân vườn, bạn nên nghĩ đến khả năng dự trữ vài bao cát để giảm chi phí sản phẩm và cả chi phí vận chuyển.

5. Mua cát vệ sinh từ cửa hàng quen và tham gia các chương trình khuyến mãi.

Meowwoof.vn có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng quen thuộc và ngày càng mang lại rất nhiều lợi ích lâu dài cho khách hàng, bạn cần được đảm bảo về giá cả, chất lượng sản phẩm cũng như nhận được nhiều lợi ích khác. Vậy thì tại sao bạn không inbox ngay Fanpage hỗ trợ của Meowwoof.vn để tìm hiểu thêm nhỉ?

5 phút tranh thủ giới thiệu: Meowwoof.vn là nhà phân phối cát vệ sinh đa dạng, chuyên nghiệp và tận tâm nhất, ngoài ra Meowwoof.vn có sự am hiểu không giới hạn về chăm sóc cho mèo ^^.

Tại sao phải mua đắt khi có sẵn giá rẻ? Combo cát cho mèo giá rẻ chưa từng có.

Meowwoof.vn - Cát cho mèo giá rẻ