Thức ăn hạt cho chó Royal Canin 800g ( Mini Adult )

Giá đặc biệt 140.000 Regular Price 200.000
Còn trong kho
Mã sản phẩm
Thức ăn hạt cho chó Royal Canin 800g

Thức ăn cho chó

Thức ăn hạt cho chó Royal Canin

MÔ TẢ

- Là sản phẩm thức ăn khô cho chó trưởng thành từ 10 tháng tuổi đến 8 tuổi.

- Cung cấp năng lượng cao trong thời kỳ phát triển ngắn ngủi mạnh mẽ.

- Royal Canin đã tạo ra các sản phẩm thức ăn cho chó mèo có bao gồm các loại hương vị thơm ngon có tác dụng kích thích sự ngon miệng thú cưng của bạn.

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

- Thức ăn cho chó hỗ trợ sự phòng thủ tự nhiên cho chó, vào vitamin E, vitamin C và MOS giúp kích thích sản xuất kháng thể bảo vệ cơ thể cún.

- Loại đồ ăn cho chó này đã kết hợp các nguồn dinh dưỡng từ các protein dễ tiêu hóa với các men vi sinh giúp tăng cường hệ tiêu hóa tối ưu, giúp cơ thể dễ hấp thu chất dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa và giúp hình thành phân dễ hình dàng hơn cũng giống như Royal Canin Mini Junior 800g.

- Mini Junior còn giúp tăng sức đề kháng tự nhiên của chó với hợp chất chống oxy hóa chứa trong các hạt thức ăn khô cho chó hình dạng 3 góc giúp giảm hình thành cao răng và giúp xương chắc khỏe như các loại xương thưởng cho chó hay là xương gặm cho chó.

- Cung cấp nguồn dinh dưỡng, năng lượng phù hợp để cuộc sống trở nên năng động hơn và khỏe mạnh hơn.

- Mini Adult được sản xuất với công thức đặc biệt và hương vị độc quyền kích thích sự them ăn và ngon miệng của cún nhà bạn.

- Các EPA và DHA chứa trong các hạt hỗ trợ da lông khỏe mạnh và bóng mượt.

THÀNH PHẦN

Thịt gà, gạo, ngô, bột bắp gluten, yến mạch, bột củ cải khô (đường bỏ đi), dầu cá, dầu thực vật, chất béo gà, vitamins (B1, B2, B6, B12, C, E), calcium, khoáng chất (kẽm, sắt sulfat, mangan, đồng sulfat, iodat canxi, natri selenit), L-carnitine và chiết xuất rosemary...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Là thức ăn cao cấp cho chó cỡ nhỏ trưởng thành từ 10 tháng tuổi đến 8 tuổi có trọng lượng từ 4 - 10kg (9 – 22 lbs).

Có thể bạn quan tâm: Hạt khô Royal Canin Maxi Junior 1kg ( cho chó cỡ lớn chưa trưởng thành ),Hạt khô Royal Canin Mini Light cho chó thừa cân 2kg, Hạt khô Royal Canin Mini Light cho chó thừa cân 2kg, Royal Canin hạt khô cho chó cỡ nhỏ trưởng thành 2kg.


Chi tiết sản phẩm
Trọng lượng 800.0000
Thương hiệu Royal Canin
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Thức ăn hạt cho chó Royal Canin 800g ( Mini Adult )
Xếp hạng của bạn